Đánh giá trường THPT Hermann Gmeiner – Hải Phòng có tốt không?

Lựa chọn một ngôi trường cấp 3 tốt là vấn đề rất quan trọng quyết định tương lai các em. Vì vậy, rất nhiều bậc phụ huynh có con trong độ tuổi này sẽ băn khoăn trong vấn đề chọn trường nào cho con theo học. Nếu bạn đang sống tại Hải Phòng, trường THPT Hermann Gmeiner – Hải Phòng là một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất. Hãy cùng tìm hiểu và đánh giá về ngôi trường này trong bài viết dưới đây bạn nhé.

1. Giới thiệu trường THPT Hermann Gmeiner – Hải Phòng

Trường THPT Hermann Gmeiner – Hải Phòng nằm ở Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng. Cùng tìm hiểu về điểm tuyển sinh đầu vào, cơ sở vật chất và học phí của ngôi trường này nhé.

Trường THPT Hermann Gmeiner – Hải Phòng được thành lập từ khá lâu đời. Trường có nhiều thành tích trong giảng dạy và học tập.  Với những cố gắng và nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ, trường hiện nay đã trở thành một trong những điểm sáng giáo dục dành cho các học sinh tại Hải Phòng.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào

Điểm tuyển sinh đầu vào là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá trường THPT Hermann Gmeiner – Hải Phòng có tốt không. Nhìn chung, điểm tuyển sinh của trường có xu hướng tăng theo từng năm. Điều này chứng minh chất lượng giáo dục của trường đã có sự biến chuyển theo hướng tích cực giúp ngày càng thu hút nhiều học sinh theo học.

Điểm chuẩn hàng năm của trường THPT Hermann Gmeiner – Hải Phòng  sẽ phụ thuộc vào số lượng học sinh đăng ký xét tuyển và mức độ khó dễ của đề. Nhìn chung, điểm tuyển sinh của trường không quá cao so với các trường THPT khác trong tỉnh. Để biết chính xác điểm tuyển sinh của trường hàng năm, bạn có thể tra cứu tại trang chủ chính thức của nhà trường hoặc liên qua qua số điện thoại.

đánh giá Trường THPT Hermann Gmeiner có tốt không

Cơ sở vật chất của trường được đánh giá cao

Cơ sở vật chất của trường THPT Hermann Gmeiner – Hải Phòng được đánh giá cao trên địa bàn toàn tỉnh. Trường sở hữu nhiều lớp học chính đáp ứng nhu cầu học tập của hàng nghìn học sinh mỗi năm. Mỗi phòng học đều được trang bị vật chất, thiết bị đầy đủ phục vụ nhu cầu giảng dạy và học tập.

Những phòng chức năng như phòng tin học, phòng thí nghiệm được bố trí đầy đủ và an toàn giúp học sinh có trải nghiệm tốt nhất khi học tập. Phòng thư viện của trường được đánh giá cao với nhiều đầu sách hấp dẫn, thay đổi liên tục phục vụ nhu cầu tra cứu tài liệu và giải trí của học sinh.

Khuôn  viên của trường được phủ đầy cây xanh cùng hoa lá tươi tốt tạo cảnh quan xanh tươi phục vụ nhu cầu thư giãn, vui chơi của học sinh. Khuôn viên rộng lớn cũng là địa điểm để trường tổ chức những hoạt động ngoại khóa, thể thao hàng năm cho học sinh.

2. Đánh giá trường THPT Hermann Gmeiner – Hải Phòng có tốt không?

đánh giá Trường THPT Hermann Gmeiner có tốt không

Đánh giá trường THPT Hermann Gmeiner – Hải Phòng có tốt không?

Để đánh giá trường THPT Hermann Gmeiner – Hải Phòng  có tốt không không thể bỏ qua các tiêu chí về chất lượng giáo dục và đội ngũ giáo viên nhà trường. Trường có đa số đội ngũ giáo viên trẻ, giàu kinh nghiệm giáo dục với chuyên môn cao. Không chỉ vậy, trường còn thường xuyên có các hoạt động đào tạo chuyên môn cho giáo viên tại trường nhằm nâng cao năng lực và cập nhật thêm những phương pháp giảng dạy mới.

Ngoài ra, một ưu điểm của trường THPT Hermann Gmeiner – Hải Phòng là có sự đầu tư nhiều vào trang thiết bị phục vụ giảng dạy. Các học sinh tại trường sẽ được trải nghiệm môi trường giảng dạy tiện nghi và an toàn phục vụ tốt nhất nhu cầu học tập.

Không chỉ vậy, đây còn là một trong số ít ngôi trường tại địa bàn Hải Phờng thường xuyên có các hoạt động ngoại khóa và những hoạt động giúp trẻ phát triển kỹ năng sống tốt nhất. Đây là cơ hội giúp các em khẳng định mình, nâng cao kiến thức xã hội và định hình nghề nghiệp sau này một cách chính xác nhất.

3. Học phí trường THPT Hermann Gmeiner – Hải Phòng như thế nào?

Học phí là một trong những thắc mắc của rất nhiều học sinh và phụ huynh trước khi cho con theo học tại ngôi trường THPT Hermann Gmeiner – Hải Phòng này. Đây cũng là tiêu chí quan trọng để đánh giá trường THPT Hermann Gmeiner – Hải Phòng có tốt không. Vì là trường ngoài công lập nên mức học phí của trường sẽ cao hơn so với các trường công lập. Tuy nhiên, mức học phí này vẫn được đánh giá thuộc mức tầm trung mà các gia đình có thể chấp nhận được.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến trường THPT Hermann Gmeiner – Hải Phòng. Nhìn chung, đây là ngôi trường đáng để các em học sinh theo học. Hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn đánh giá trường THPT Hermann Gmeiner – Hải Phòng có tốt không một cách khách quan nhất.