Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Hermann Gmeiner Tỉnh Khánh Hòa có tốt không? 

Quý phụ huynh đang tìm kiếm đánh giá Trường THPT Hermann Gmeiner tỉnh Khánh Hòa có tốt không? Theo dõi những thông tin được chia sẻ dưới đây để có lựa chọn tốt nhất!

hieu-con-yeu

Việc lựa chọn ngôi trường cấp 3 quyết định lớn lao đến tương lai con em sau này. Đây cũng là một câu hỏi khiến các bậc phụ huynh đau đầu mỗi mùa chuyển cấp. Vì vậy, hãy cùng chúng tôi đánh giá Trường THPT Hermann Gmeiner Tỉnh Khánh Hòa có tốt không để đưa ra sự lựa chọn tốt nhất và phù hợp nhất.

1. Giới thiệu Trường THPT Hermann Gmeiner tỉnh Khánh Hòa 

Trường THPT Hermann Gmeiner tọa lạc tại Nha Trang - Một thành phố ven biển với những tiềm năng về kinh tế, văn hóa và du lịch của tỉnh Khánh Hòa. Cùng với những nỗ lực không ngừng để mang đến điều kiện học tập tốt nhất cho học sinh, trường THPT Hermann Gmeiner là một ngôi trường lý tưởng để gửi gắm tương lai cho các con.

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Hermann Gmeiner Khánh Hòa được thành lập theo quyết định số 82/QĐ – UB ngày 05/6/2002 của UBND Tỉnh Khánh Hòa.

Trường THPT Hermann Gmeiner tọa lạc ở số 11 Nguyễn Quyền, phường Vĩnh Hải, thành phố Nha Trang. Ngôi trường luôn tự hào khi mang tên Tiến sĩ Hermann Gmeiner - Người đã thành lập lên Làng trẻ em SOS. Với thông điệp nhân đạo đó, ngôi trường luôn tạo điều kiện tốt nhất cho học sinh để các em có thể yên tâm đến trường học tập, trau dồi tương lai. 

Chỉ sau 5 năm thành lập, trường đã vinh dự dự đón bằng công nhận trường Chuẩn Quốc gia giai đoạn 2001- 2010. Trường THPT Hermann Gmeiner luôn từng bước trưởng thành và phát triển hoàn thiện để trở thành ngôi trường trọng điểm trong tỉnh Khánh Hòa. Đồng thời, đội ngũ giáo viên nhà trường luôn cố gắng tạo điều kiện cho học sinh phát triển toàn diện.

 Đánh giá Trường THPT Hermann Gmeiner Tỉnh Khánh Hòa có tốt không

                                Trường THPT Hermann Gmeiner Khánh Hòa

1.2. Điểm chuẩn đầu vào qua từng năm

Một trong những tiêu chí không thể thiếu để đánh giá trường THPT Hermann Gmeiner có tốt không chính là điểm đầu vào của các năm. Mức điểm đầu vào cũng chính là một tiêu chí để nâng cao chất lượng của nhà trường. Trên mặt bằng chung, điểm đầu vào các năm có xu hướng tăng. Điểm xét tuyển các năm gần đây như sau:

  • Điểm chuẩn đầu vào năm học 2020 - 2021: 29 điểm

  • Điểm chuẩn đầu vào năm học 2021 - 2022: 32.5 điểm

  • Điểm chuẩn đầu vào năm học 2022 - 2023: 34  điểm

Đánh giá Trường THPT Hermann Gmeiner Tỉnh Khánh Hòa có tốt không

            Lễ khai giảng tại trường THPT Hermann Gmeiner Khánh Hòa

1.3. Cơ sở vật chất

Trường THPT Hermann Gmeiner là trường duy nhất tại thành phố Nha Trang có tổng diện tích trên 20000m2 , hiện đã xây dựng, quy hoạch bài bản trên 4500m2  với tổng kinh phí lên tới 10 tỷ đồng. Trường có khuôn viên, quang cảnh thoáng mát với nhiều cây xanh tỏa bóng khắp sân trường.

Nhà trường hiểu rằng, cơ sở vật chất ảnh hưởng lớn đến chất lượng học tập của các em học sinh nên đã đầu tư, xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với nhiều trang thiết bị hiện đại.. Luôn định hướng ‘học đi đôi với hành’, nhà trường đã xây dựng các phòng thực hành chức năng tin học, vật lý, hóa học,... để cho các em học sinh có thể tiếp thu bài học một cách hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, 2 phòng tin học được đầu tư những thiết bị hiện đại, hệ thống máy vi tính để thực hiện tốt công tác dạy và học.

Qua đó, ta có thể thấy rằng Trường THPT Hermann Gmeiner là một ngôi trường lý tưởng giúp thầy và trò đạt hiệu quả cao hơn trong mọi hoạt động tại trường.

Đánh giá Trường THPT Hermann Gmeiner Tỉnh Khánh Hòa có tốt không

Khuôn viên rộng rãi và thoáng mát của trường

2. Đánh giá Trường THPT Hermann Gmeiner tỉnh Khánh Hòa có tốt không? 

Trường THPT Hermann Gmeiner luôn là một trong những ngôi trường có chất lượng dạy và học đứng đầu tỉnh Khánh Hòa. Nhà trường luôn tự hào với bề dày thành tích. Hàng năm có rất nhiều danh hiệu học sinh giỏi các cấp Tỉnh, Thành phố được trao tặng cho các em học sinh trong trường. Ngoài ra, trường còn có đội ngũ giáo viên đạt chuẩn và trên chuẩn. Nhiều giáo viên đạt thành tích giáo viên giỏi cấp tỉnh, có trình độ Thạc sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn và có tâm huyết với nghề.

Không chỉ tập trung vào thành tích trong học tập mà nhà trường cũng rất chú trọng vào việc cho các em học sinh tham gia các hoạt động, phong trào văn nghệ - thể thao. Phải kể đến ở đây là những Huy chương Vàng, Bạc trong các Hội khỏe phù đổng, Tiếng hát học đường, Tuyên truyền ca khúc cách mạng của tỉnh Khánh Hòa.

Đặc biệt, trường còn luôn giúp đỡ các em học sinh thuộc làng trẻ SOS hay các con em có hoàn cảnh khó khăn vùng lân cận bằng những suất học bổng giá trị.  Điều đó góp phần giúp đỡ cũng như khích lệ tinh thần học tập của các em. Có thể nói, trường THPT Hermann Gmeiner là một công trình mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc như chính tên của nó.

Đánh giá Trường THPT Hermann Gmeiner Tỉnh Khánh Hòa có tốt không

Chương trình giao lưu và trao học bổng tại trường THPT Hermann Gmeiner 

3. Học phí Trường THPT Hermann Gmeiner tỉnh Khánh Hòa như thế nào?

Học phí cũng là một tiêu chí quan trọng khi các phụ huynh đánh giá Trường THPT Hermann Gmeiner có tốt không. Nhà trường thu học phí tuân thủ các quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Bên cạnh đó, nhà trường thu thêm một số khoản phí phụ như bảo hiểm, tài liệu… để có thể tạo môi trường học tập tốt nhất cho các em học sinh.  

Hy vọng rằng, những chia sẻ trong bài viết này của chúng tôi có thể giúp quý phụ huynh đánh giá Trường THPT Hermann Gmeiner có tốt không. Từ đó, các bậc phụ huynh sẽ đưa ra quyết định chính xác nhất khi lựa chọn trường học cho các con.