Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Hiệp Hòa 4 - Bắc Giang Có Tốt Không?

Quý phụ huynh hiện đang quan tâm đến trường THPT Hiệp Hòa 4 liệu có xứng đáng cho con mình theo học. Xem những đánh giá Trường THPT Hiệp Hòa 4 có tốt không bạn nhé!

hieu-con-yeu

Nếu đang tìm hiểu về các trường cấp 3 tại Bắc Giang, các bậc phụ huynh có thể tham khảo nhanh một vài đánh giá Trường THPT Hiệp Hòa 4 có tốt không. Bài đánh giá mang đến những thông tin bổ ích và nhận xét khách quan nhất. Do đó, đừng bỏ lỡ bài viết này để tìm trường phù hợp với con em mình nhé!

đánh giá Trường THPT Hiệp Hòa 4 có tốt không

Logo trường THPT Hiệp Hòa 4

1. Giới thiệu Trường THPT Hiệp Hòa 4 - Bắc Giang

Trường THPT Hiệp Hòa 4 thuộc địa phận xã Hoàng An, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang. Đây là trường THPT công lập do Sở GD & ĐT tỉnh Bắc Giang quản lý.

1.1. Lịch sử hình thành

Để đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh huyện Thượng, sau nhiều năm khảo sát và chuẩn bị cho việc xây dựng trường mới, ngày 10 tháng 8 năm 2006, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang đã ban hành Quyết định số 10. 51 / QĐ-UBND về việc thành lập trường THCS thứ 4 có hai cấp học: trung học cơ sở và trung học phổ thông. Địa điểm là trường trung học cơ sở Hoàng An. Năm học 2006-2007 bắt đầu một năm học mới với ngôi trường mới.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm  tuyển sinh vào lớp 10 của trường như sau:

Năm 2021:

  • Điểm xét tuyển nguyện vọng 1: 13.1.

  • Điểm xét tuyển nguyện vọng 2: 16.85.

Năm 2020: 

  • Điểm xét tuyển nguyện vọng 1: 12.1.

  • Điểm xét tuyển nguyện vọng 2: 16.90.

Năm 2019:

  • Điểm xét tuyển nguyện vọng 1: 11.5.

  • Điểm xét tuyển nguyện vọng 2: 15.50.

1.3. Cơ sở vật chất

Trường THPT Hiệp Hòa 4 có cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn của Bộ. Trường hiện có diện tích 26.000m2, với 22 phòng học, 4 phòng đa chức năng: ngoại ngữ, tin học, thí nghiệm lý-hóa-sinh, được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại, đồng bộ. 

Nhà quản lý đủ các phòng họp cho ủy ban giáo dục, lãnh đạo nhà trường và các phòng họp chuyên môn khác. Trường có ký túc xá cho giáo viên nội trú. Hệ thống phòng học, phòng thí nghiệm, phòng thực hành, thư viện đều được trang bị hệ thống thiết bị hiện đại đảm bảo chất lượng dạy và học tốt nhất. Khu giáo dục thể chất có khuôn viên rộng giúp nâng cao và rèn luyện thể lực cho học sinh.

Khuôn viên rộng rãi có thêm khu vực dành cho các câu lạc bộ sinh viên. Việc bố trí tạo điều kiện cho các em tham gia các hoạt động ngoại khóa, vui chơi lành mạnh.

Trường THPT Hiệp Hòa 4 có cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn của Bộ.

2. Đánh giá trường THPT Hiệp Hòa 4 - Bắc Giang có tốt không?

Dưới đây là những đánh giá Trường THPT Hiệp Hòa 4 có tốt không công bằng dành cho các bạn:

  • Về đội ngũ giáo viên luôn được đánh giá ưu tú

Đội ngũ giáo viên của trường đều được tuyển chọn có trình độ sư phạm trở lên. Vì vậy, phẩm chất, kinh nghiệm và tâm huyết với nghề của đội ngũ giáo viên trường THPT Hiệp Hòa 4 luôn được đề cao. Nhiều năm liền, các thầy cô của trường được tặng bằng khen và đạt thành tích cao trên các cuộc thi giảng dạy.

 đánh giá Trường THPT Hiệp Hòa 4 có tốt không

Đội ngũ giáo viên ưu tú của trường

  • Kết hợp phương pháp truyền thống với phương pháp hiện đại trong tất cả các bài giảng.

Sự kết hợp giữa chương trình giáo dục truyền thống và hiện đại sẽ giúp học sinh hội nhập toàn cầu trong tương lai. Việc nâng cao kỹ năng làm việc nhóm, thuyết trình và lập kế hoạch luôn được nhà trường lồng ghép vào chương trình đào tạo cơ bản.

Trường có chia thành các lớp cơ bản và nâng cao theo nguyện vọng của học viên. Các lớp nâng cao được chia theo chủ đề (Toán, Lý, Hóa, Anh, ...) và định hướng du học của học sinh.

  • Nhiều hoạt động cho các em năng nổ hơn

Song song với chương trình đào tạo, các hoạt động ngoại khóa cũng được nhà trường hết sức quan tâm. Các câu lạc bộ năng khiếu về ngôn ngữ, nghệ thuật và thể thao được nhà trường cho phép theo sáng kiến ​​của học sinh. Tuy nhiên, đội ngũ giáo viên, chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ các bé trong mọi hoạt động của CLB.

đánh giá Trường THPT Hiệp Hòa 4 có tốt không

Các hoạt động ngoại khóa cũng được nhà trường hết sức quan tâm

3. Học phí của trường THPT Hiệp Hòa 4 - Bắc Giang như thế nào?

Trước ý kiến ​​của phụ huynh về việc Trường THPT Hiệp Hòa 4 có tốt hay không, mức thu học phí của trường là theo chuẩn học phí THPT công lập. 

Ngoài học phí, sinh viên sẽ phải đóng các khoản khác như bảo hiểm y tế, đồng phục học sinh,...

Hơn nữa, nhà trường có các chính sách miễn giảm học phí cho một số đối tượng học sinh theo tinh thần khuyến học.

Thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường

Nếu đánh giá Trường THPT Hiệp Hòa 4 có tốt không thì đây là một trường tư thục thực sự, có cơ sở vật chất và chất lượng giảng dạy tốt. Và đặc biệt, các hoạt động ngoại khóa của trường sẽ giúp trẻ có sự phát triển toàn diện cả về trí não, thể chất và kỹ năng sống tốt hơn.