Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

 Đánh Giá Trường THPT Hiệp Thành - Bạc Liêu Có Tốt Không?

Nếu bạn đang cân nhắc một trường công lập nổi tiếng để cho con mình theo học thì hãy cùng theo dõi bài viết đánh giá Trường THPT Hiệp Thành có tốt không của chúng tôi nhé!

hieu-con-yeu

Trường THPT Hiệp Thành là một trong những ngôi trường công lập nổi tiếng được rất nhiều phụ huynh tin tưởng và cho con theo học. Không những thế, đội ngũ giáo viên nhà trường là những giáo viên cao học, tốt nghiệp thạc sĩ, tiến sĩ. Hãy cùng theo dõi bài viết đánh giá Trường THPT Hiệp Thành có tốt không để hiểu rõ hơn về ngôi trường này nhé!

1. Giới thiệu trường THPT Hiệp Thành - Bạc Liêu

1.1. Lịch sử hình thành

Là ngôi trường cấp 3 nổi tiếng tại Đường Bạch Đằng, Phường Nhà Mát, huyện Hiệp Thành, TP Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu. Trường không lấy tên là các danh nhân hay tên những vị anh hùng. Mà chỉ đơn giản là được đặt theo tên của một huyện tại Bắc Giang.

Là trường top đầu tại huyện Hiệp Thành, tỉnh Bạc Liêu. Với mong muốn sẽ đào tạo được các thế hệ học sinh giỏi. Được góp mặt vào đội tuyển để cùng tham gia những kỳ thi quốc gia. 

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm 

Là trường đang đứng top 2 của thành phố Bạc Liêu, THPT Hiệp Thành luôn đặt tầm quan trọng của tuyển sinh đầu vào lên đầu. Việc đánh giá năng lực đầu vào sẽ là cơ sở để xây dựng nên một môi trường học tập tốt, học sinh văn minh. 

Với chỉ tiêu tuyển sinh là 220 học sinh. THPT Hiệp Thành đã tạo cho các em 2 cơ hội để trúng tuyển. 

Phương thức 1: Tuyển thẳng nguyện vọng 1 với các em học sinh kết thúc THCS có các thành tích nổi bật như: Tham dự kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia thí sinh đạt giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến Khích. Thí sinh giành huy chương Vàng, Bạc, Đồng trong các kì thi môn thể thao năng khiếu cấp quốc gia.

Phương thức 2: Các học sinh tham gia kì thi khảo sát chất lượng đầu vào theo đề của bộ giáo dục. Gồm 3 môn Toán, Văn, Anh. Điểm sàn trúng tuyển sẽ được xét theo số điểm của học sinh từ cao đến thấp cho đến khi đủ chỉ tiêu. 

1.3. Cơ sở vật chất

Để đánh giá Trường THPT Hiệp Thành có tốt không thì một trong những yếu tố để đánh giá là cơ sở vật chất

đánh giá Trường THPT Hiệp Thành có tốt không

 Trường THPT Hiệp Thành 

Là một ngôi trường luôn hướng đến sự xanh sạch đẹp cho các em coi là ngôi nhà thứ 2 của mình. Khuôn viên trường rộng, các phong trào trồng nhiều cây xanh luôn được phát động. Các em rất hăng hái trong việc giữ gìn vệ sinh sân trường, và trồng hoa tưới cây. Khi được sống trong một môi trường không khí trong lành, các em sẽ có hứng thú với việc học hơn bao giờ hết.

đánh giá Trường THPT Hiệp Thành có tốt không

 Khuôn viên nhiều cây xanh. sân trường sạch sẽ của trường THPT Hiệp Thành

Trường THPT Hiệp Thành rất quan tâm đến cơ sở vật chất của các hệ thống phòng học. Mỗi phòng đều được trang bị đủ hệ thống bàn ghế, bảng, đèn điện, máy chiếu. Không những thế, các em có thể theo học những môn ngoại khóa, năng khiếu ở phòng đa năng, phòng bộ môn. 

đánh giá Trường THPT Hiệp Thành có tốt không

Lớp học khang trang được trang bị đầy đủ các thiết bị dạy học 

Luôn tạo mọi không gian, trang bị đầy đủ cơ sở vật chất để các em có thể thấy thoải mái khi đi học. Từ đó, các em xem việc đến trường là một niềm vui. Cũng như giúp các em phát triển được nhiều kĩ năng khác ngoài các kiến thức học thuật trên lớp.
Trong tương lai, trường Trường THPT Hiệp Thành sẽ không ngừng đổi mới. Hoàn thiện cơ sở vật chất để em các em học sinh có thể theo học trong điều kiện tốt nhất.

2. Đánh giá trường Trường THPT Hiệp Thành - Bạc Liêu có tốt không?

Là trường luôn tự hào vì trường được lọt top 2 danh sách những trường dạy tốt tại tỉnh Bạc Liêu. Tự tin khẳng định rằng chất lượng dạy học rất tốt khi toàn thể giáo viên đều có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm trên bục giảng nhà trường. 100% giáo viên tốt nghiệp Đại học trong đó 01 giáo viên Trình độ Thạc sĩ. 

Nhà trường luôn đặt mục tiêu trong mỗi năm học mới là luôn nỗ lực xây dựng nhà trường thành một đơn vị giáo dục chất lượng.

Học sinh được trang bị kiến thức cơ bản theo tiêu chuẩn kiến thức của Bộ GD&ĐT. Tỉ lệ thi đỗ tốt nghiệp THPT, thi đỗ tốt nghiệp THPT QG cao. 

Trường tự hào là đơn vị có nhiều học sinh đoạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi. Bao gồm các môn văn hóa lẫn các môn năng khiếu, góp phần xây dựng danh tiếng nhà trường. 

Ngoài ra, nhà trường rất chú trọng việc phát triển các kỹ năng mềm cho học sinh. Thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoài giờ lên lớp, hoạt động ngoại khóa, các dự án tình nguyện. Mong muốn tạo sân chơi bổ ích để các em có thể tăng khả năng hoạt động nhóm, kỹ năng sống và tự tin giao tiếp với bạn bè.

đánh giá Trường THPT Hiệp Thành có tốt không

Đội tuyển đá bóng của trường THPT Hiệp Thành

3. Học phí trường THPT Hiệp Thành như thế nào?

Vì mỗi năm nhà trường sẽ có những kế hoạch, dự án, hoạt động khác nhau nên học phí của  trường THPT Hiệp Thành sẽ thay đổi theo từng năm. Tuy nhiên học phí mỗi năm sẽ không chênh nhau nhiều. Tiền cơ sở vật chất, tiền vệ sinh, tiền học là các khoản mà phụ huynh cần đóng, thi thoảng sẽ có một số phụ phí khác. Nhà trường sẽ triển khai cụ thể hơn tới các bậc phụ huynh

Hy vọng với sau khi rõ hơn về những thông tin qua bài đánh giá Trường THPT Hiệp Thành có tốt không sẽ giúp các bạn phần nào lựa chọn được bến đỗ tiếp theo của mình.