Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Hồ Thị Kỷ - Cà Mau Có Tốt Không?

Đánh giá Trường THPT Hồ Thị Kỷ có tốt không? Có nên cho con em theo học ngôi trường này? Cùng tìm hiểu các thông tin dưới đây để rõ hơn nhé!

hieu-con-yeu

Nhằm mang đến cho bậc phụ huynh câu trả lời chính xác nhất về chất lượng đào tạo của trường THPT Hồ Thị Kỷ. Trong bài viết này chúng ta hãy cùng nhau đánh giá Trường THPT Hồ Thị Kỷ có tốt không. Cùng theo dõi các thông tin dưới đây để có câu trả lời chính xác nhé!

1. Giới thiệu trường THPT Hồ Thị Kỷ - Cà Mau

Trường THPT Hồ Thị Kỷ có vị trí thuộc phường 2, thành phố Cà Mau. Đây là một trong những ngôi trường có chất lượng giảng dạy tốt và truyền thống hiếu học từ rất lâu đời. Từ đó góp phần nâng cao phong trào thi đua học tập của Cà Mau.

Đánh Giá Trường THPT Hồ Thị Kỷ - Cà Mau Có Tốt Không

Học sinh trường THPT Hồ Thị Kỷ

1.1 Lịch sử hình thành

Trường THPT Hồ Thị Kỷ được thành lập từ tháng 9 năm 1975. Tháng 8/1991 trường được ghép với trường cấp 2 hình thành nên ngôi trường cấp 2 và cấp 3 Hồ Thị Kỷ. Kể từ khi được thành lập cho đến nay trường đã và đang từng bước hoàn thiện cơ bản về chất lượng giáo dục cũng như cơ sở vật chất.

Tính đến nay không thể phủ nhận các thành tích nổi bật mà thầy và trò trường THPT Hồ Thị Kỷ đã đạt được. 

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào của trường THPT Hồ Thị Kỷ qua các năm

Một trong những yếu tố quan trọng để đánh giá trường THPT Hồ Thị Kỷ có tốt không đó là điểm chuẩn đầu vào của trường qua các năm. Điểm chuẩn của trường có vai trò rất quan trọng đối với phụ huynh và học sinh. Qua đó phụ huynh có thể tự mình đánh giá được ngôi trường đó có tốt không. Đối với các em học sinh sẽ cân nhắc được sức học của mình sao cho lựa chọn phù hợp.

Điểm chuẩn của trường sẽ có sự thay đổi nhẹ theo từng năm. Tuỳ thuộc vào số lượng hồ sơ ứng tuyển, kết quả thi, chỉ tiêu của nhà trường. Mà khung điểm chuẩn sẽ được nhà trường công bố. Để biết thêm thông tin về điểm tuyển sinh các năm của trường THPT Hồ Thị Kỷ bạn có thể truy cập trực tiếp vào website của trường. 

1.3 Cơ sở vật chất của trường

Để nâng cao chất lượng học tập Trường THPT Hồ Thị Kỷ luôn chú trọng vào đầu tư về mặt cơ sở vật chất. Mỗi một phòng học đều có đầy đủ các dụng cụ học tập nhằm giúp học sinh tiếp thu kiến thức tốt hơn. 

Các dãy nhà học đa năng, nhà học thể chất, khuôn viên sân trường đều được cải tạo và hoàn thiện. Không chỉ vậy các phòng học thực hành luôn được trang bị đầy đủ dụng cụ và thiết bị học tập hỗ trợ thầy trò trong quá trình nghiên cứu.

Đánh Giá Trường THPT Hồ Thị Kỷ - Cà Mau Có Tốt Không

Trường THPT Hồ Thị Kỷ có khuôn viên khang trang

2. Đánh giá trường THPT Hồ Thị Kỷ - Cà Mau có tốt không?

Để đánh giá trường THPT Hồ Thị Kỷ có tốt không chúng ta không thể bỏ qua những thành tích nổi bật của thầy và trò đã đạt được trong suốt thời gian qua. Điển hình như:

  • Nhà trường có 11 cán bộ giáo viên được tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú

  • 28 thầy cô được tặng danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh

  • Nhà trường có 9 thầy cô có bằng thạc sĩ và 147 cử nhân, 10 cao đẳng

  • Về mặt thành tích của học sinh nhà trường có 55 em đạt danh hiệu học sinh giỏi quốc gia

  • Tỉ lệ các em học sinh đạt điểm số cao trong kỳ thi THPTQG ở mức cao. Rất nhiều em đỗ vào các trường ĐH và CĐ

  • Đặc biệt nhà trường được chủ tịch nước trao tặng huân chương lao động hạng Ba và hạng Nhì vào các năm 2000, 2015. 

Trong suốt quá trình giảng dạy thầy cô đã không ngừng phấn đấu, tận tâm truyền đạt tri thức đến học trò. Mỗi một giờ học đều được thầy cô chuẩn bị kỹ lưỡng và áp dụng các phương pháp dạy học tích cực. Nhà trường không chỉ là nơi để các em học tri thức mà còn là nơi để hình thành nhân phẩm, đạo đức tốt. Qua đó chắc hẳn phụ huynh và học sinh đã có thể tự mình đánh giá trường THPT Hồ Thị Kỷ có tốt không

Đánh Giá Trường THPT Hồ Thị Kỷ - Cà Mau Có Tốt Không

Lễ đón nhận huân chương hạng Nhì trường THPT Hồ Thị Kỷ

3. Học phí trường THPT Hồ Thị Kỷ - Cà Mau như thế nào?

Ngoài các tiêu chí trên thì mức học phí của nhà trường cũng là điều mà phụ huynh rất quan tâm. Nhìn chung học phí của trường THPT Hồ Thị Kỷ sẽ có sự thay đổi nhẹ theo từng năm học. Việc thay đổi này sẽ được thống nhất với phụ huynh trong buổi họp đầu năm. Mức học phí của trường sẽ áp dụng theo khung chuẩn của Bộ giáo dục dành cho các trường học trong địa bàn. Tuy nhiên nhà trường sẽ luôn có các chính sách để khuyến khích học sinh học tập bằng hình thức học bổng. Ngoài ra đối với những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhà trường sẽ luôn tạo điều kiện hết sức. Để biết thêm thông tin về học phí phụ huynh có thể gọi điện trực tiếp hoặc truy cập vào website của nhà trường nhé!

Bài viết trên được chúng tôi tổng hợp các thông tin từ bên thứ ba. Việc học tập là nhiệm vụ rất quan trọng đối với học sinh. Việc chọn được ngôi trường tốt sẽ là nền tảng để các em bước tới gần hơn cánh cửa đại học. Hy vọng qua những điều đã chia sẻ ở trên bạn có thể tự mình đánh giá trường THPT Hồ Thị Kỷ có tốt không.