Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Hồ Tùng Mậu có tốt không?

Hiện nay, vấn đề chọn trường THPT cho con mình tại quận Ba Đình đang là vấn đề được rất nhiều các bậc phụ huynh quan tâm tới. Bởi vì phương pháp dạy học cũng như cách học tập trong 3 năm cấp 3 sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển về tư duy, kỹ năng mềm và quyết định bước tiến trên con đường tương lai. Chính vì vậy, các bạn hãy cùng chúng tôi đi đánh giá Trường THPT Hồ Tùng Mậu có tốt không thông qua bài viết dưới đây nhé.

hieu-con-yeu

Hiện nay, vấn đề chọn trường THPT cho con mình tại quận Ba Đình đang là vấn đề được rất nhiều các bậc phụ huynh quan tâm tới. Bởi vì phương pháp dạy học cũng như cách học tập trong 3 năm cấp 3 sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển về tư duy, kỹ năng mềm và quyết định bước tiến trên con đường tương lai. Chính vì vậy, các bạn hãy cùng chúng tôi đi đánh giá Trường THPT Hồ Tùng Mậu có tốt không thông qua bài viết dưới đây nhé.

1. Giới thiệu Trường THPT Hồ Tùng Mậu

Trường THPT Hồ Tùng Mậu - Ba Đình được nhiều người biết đến là một trong những trường THPT hệ dân lập được thành lập tại khu vực Ba Đình thành phố Hà Nội. Ngôi trường cấp 3 này được thành lập vào khoảng thời gian cuối tháng 5 năm 1997 của Chủ tịch Hội Tâm lý Giáo dục Hà Nội. 

1.1. Lịch sử hình thành Trường THPT Hồ Tùng Mậu

Trường THPT Hồ Tùng Mậu được thành lập vào tháng 05/1997. Trải qua hơn 20 năm thành lập, hiện nay nhà trường đã là là một địa chỉ vô cùng uy tín và tin cậy đối với các gia đình dựa trên nền giáo dục truyền thống và chú trọng bồi dưỡng nhân cách của học sinh. 

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

đánh giá Trường THPT Hồ Tùng Mậu có tốt không

Hình thức xét tuyển của Trường THPT Hồ Tùng Mậu

Trường THPT Hồ Tùng Mậu là một trường dân lập nên rất phù hợp với những học sinh có học lực ở khoảng trung bình. Chính vì vậy, nhà trường sẽ không tổ chức thi tuyển đầu vào như các trường trung học phổ thông công lập khác, mà sẽ tuyển sinh trực tiếp dựa vào nhu cầu học của học sinh.

1.3. Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất của trường THPT Hồ Tùng Mậu - Ba Đình gồm có các khối lớp học, khối nhà thể dục thể thao và khối nhà hành chính, trong trường còn có cả khu vực nhà thi đấu để dành riêng cho thể thao.

Ngoài ra, nhà trường còn có các nhà để dành riêng cho thực hành và thí nghiệm các môn học như lý, hóa, sinh và tin học để đảm bảo những điều kiện tốt nhất cho các em học sinh được học tập và rèn luyện.

đánh giá Trường THPT Hồ Tùng Mậu có tốt không

Cơ sở vật chất của Trường THPT Hồ Tùng Mậu khang trang và đầy đủ

Các bậc phụ huynh có thể đánh giá Trường THPT Hồ Tùng Mậu có tốt không thông qua các trang bị và cơ sở vật chất mà nhà trường đã đầu tư cho việc học tập của các em học sinh. Nhà trường có đầy đủ cơ sở vật chất để đáp ứng mọi nhu cầu giảng dạy và học tập, giúp các em yên tâm và thoải mái học tập. 

2. Đánh giá Trường THPT Hồ Tùng Mậu có tốt không?

THPT Hồ Tùng Mậu có đội ngũ giáo viên đều được tuyển chọn một cách kỹ lưỡng, có trình độ học vấn cao, năng khiếu sư phạm tốt, rất tâm huyết với nghề và tận tình giúp đỡ tất cả các em học sinh trong việc học tập.

Một trong những điểm mạnh của trường vẫn đang giữ được chính là mối liên lạc thông suốt giữa nhà trường với gia đình. Tất cả các vấn đề của học sinh đều sẽ được thông báo thường xuyên để các bậc phụ huynh, giúp các bậc phụ huynh có thể nắm rõ được tình hình học tập, rèn luyện của con em mình để có những biện pháp phối hợp giáo dục một cách kịp thời. Ngoài ra, phụ huynh còn có thể liên lạc trực tiếp với văn phòng của nhà trường để cập nhật tin tức về con em của mình, chính những điều này đã giúp các bậc cha mẹ học sinh luôn yên tâm gửi con mình vào mái trường này.

Mô hình lớp học nhỏ:

Mỗi một lớp học tại nhà trường được bố trí từ 35-40 học sinh, qua đó giúp cho giáo viên có điều kiện quan tâm tới từng em học sinh của mình hơn.

Giáo dục nhân cách học trò:

Nhà trường luôn chú trọng xây dựng môi trường văn hoá mang tính giáo dục cao, giáo dục cho tất cả học sinh những khả năng thích ứng tốt nhất với cuộc sống hằng ngày.  Rèn luyện cho học sinh tính độc lập, tự tin hơn bằng việc tổ chức tranh cử vào chức lớp trưởng, bí thư chi đoàn và ban chấp hành đoàn trườ̀ng.

Để thắt chặt thêm tình đoàn kết giữa các học sinh trong trường, trong lớp thì nhà trường tăng cường tổ chức các chương trình giao lưu với các trường bạn, thông qua các cuộc thi trên truyền hình và các cuộc thi lớn do Thành Đoàn Hà Nội tổ chức.

đánh giá Trường THPT Hồ Tùng Mậu có tốt không

Tổ chức các cuộc thi cho các em học sinh tham gia

Học sinh của trường THPT Hồ Tùng Mậu Ba Đình không chỉ được trang bị đầy đủ các kiến ​​thức về văn hóa để hoàn thành chương trình phổ thông và vào đại học, mà trong quá trình học tập tại đây học sinh còn được giáo dục một cách kỹ lưỡng về giá trị sống, kỹ năng sống và những phương pháp tự học, giúp cho học sinh đạt được kết quả cao nhất, tạo hứng thú trong học tập.

Ngoài ra, tất cả các em học sinh lớp 10 và 11 đều sẽ được học bổ sung tin học văn phòng và kỹ năng giao tiếp. 

3. Học phí Trường THPT Hồ Tùng Mậu

Trường THPT Hồ Tùng Mậu là một trường dân lập nên mức học phí sẽ cao hơn so với các trường THPT hệ công lập. Hiện mức học phí của nhà trường đang áp dụng là 700.000đ-1.300.000đ/ tháng/ học sinh. Thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường.

Bài viết trên đây của chúng tôi đã chia sẻ tới các bạn về những thông tin đánh giá Trường THPT Hồ Tùng Mậu có tốt không? Hy vọng những thông tin trên đã giúp những các bạn có cái nhìn rõ ràng hơn về ngôi trường THPT này.