Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Hồ Xuân Hương- Hà Nội có tốt không?

Trường THPT Hồ Xuân Hương-Hà Nội có tốt không? Hãy cùng tham khảo những thông tin đánh giá về ngôi trường này trong bài viết dưới đây.

hieu-con-yeu

Quận Thanh Xuân là một trong những quận tập trung nhiều trường THPT với chất lượng giáo dục đào tạo khác nhau. Vì vậy lựa chọn ngôi trường nào tốt nhất cho con là vấn đề được các phụ huynh đặc biệt quan tâm. Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về ngôi trường THPT Hồ Xuân Hương để giúp các bậc phụ huynh và học sinh đánh giá chính xác về ngôi trường này nhé.

1. Giới thiệu Trường THPT Hồ Xuân Hương-Hà Nội

Trường THPT Hồ Xuân Hương có địa chỉ tại số 1-3 Nguyễn Quý Đức, phường Thanh Xuân, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội. 

Đây là ngôi trường dân lập uy tín được nhiều bậc phụ huynh đánh giá cao về chất lượng giáo dục cùng với cơ sở vật chất hiện đại. Tuy khuôn viên trường không quá rộng rãi nhưng với cách bài trí khoa học và trang thiết bị tiên tiến đảm bảo phục vụ công tác dạy và học hiệu quả đạt kết quả cao. 

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Hồ Xuân Hương được thành lập năm 1996 với đội ngũ các giảng viên, giáo viên ban đầu thuộc trường Đại học Ngoại ngữ Hà Nội.

Trong suốt thời gian hoạt động nhà trường luôn chú trọng đến công tác giảng dạy để truyền đạt cho học sinh những nền tảng kiến thức vững chắc. Bên cạnh đó toàn bộ cán bộ quản lý, giáo viên, công nhân viên và học sinh của trường cùng nhau phấn đấu nỗ lực để đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa trong sự nghiệp trồng người.

đánh giá Trường THPT Hồ Xuân Hương có tốt không

Giới thiệu trường THPT Hồ Xuân Hương

Với bề dày hơn 25 năm hình thành và phát triển trường THPT Hồ Xuân Hương đã tạo dựng được uy tín đồng thời là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều bậc phụ huynh cùng các em học sinh.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Trường THPT Hồ Xuân Hương được đánh giá là ngôi trường dành cho các học sinh có học lực trung bình khá. Lý do bởi điểm tuyển sinh đầu vào của trường qua các năm không quá cao từ 38 đến 40 điểm. 

Quý phụ huynh và các em học sinh muốn biết chính xác điểm đầu vào lớp 10 hãy truy cập vào website của trường để biết chi tiết và chính xác. Từ đó chủ động kế hoạch đăng ký tuyển sinh và theo dõi kết quả.

1.3. Cơ sở  vật chất

Nhà trường đặc biệt đầu tư cơ sở vật chất cùng trang thiết bị hiện đại cho các lớp học. Hệ thống các phòng học đều được lắp đặt điều hòa nhiệt độ, quạt thông gió đảm bảo không gian thoáng mát sạch sẽ để học sinh học tập thoải mái. 

Hệ thống đèn chiếu sáng đầy đủ, bàn ghế đúng tiêu chuẩn, hệ thống máy chiếu phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập bằng giáo án điện tử. Hệ thống camera được lắp đặt ở tất cả các phòng học, sân chơi đảm bảo an toàn và quản lí học sinh chặt chẽ. 

đánh giá Trường THPT Hồ Xuân Hương có tốt không

Lớp học khang trang, sạch sẽ

Ngoài hệ thống các lớp học trường còn có các phòng chuyên môn khác, phòng máy tính được kết nối internet đảm bảo 1 học sinh/1 đầu máy để học sinh có điều kiện thực hành.

2. Đánh giá trường THPT Hồ Xuân Hương-Hà Nội có tốt không?

Trường THPT Hồ Xuân Hương là một trong số những trường dân lập nổi tiếng uy tín với đội ngũ giáo viên trên 50 thầy cô giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao. Các thầy cô đều được tuyển chọn từ các trường như Đại học Ngoại ngữ, Đại học sư phạm, trường Hà Nội Amsterdam,…

Bên cạnh các chương trình học văn hóa học sinh được tham gia các lớp học về kỹ năng sống. Đặc biệt nhà trường còn tổ chức lớp học chất lượng cao với người nước ngoài giúp các em nâng cao khả năng giao tiếp. 

Ngoài giáo trình chuẩn quốc gia của Bộ GD & ĐT trường áp dụng nhiều phương pháp giáo dục tiên tiến đồng thời hợp tác liên kết các các trung tâm ngoại ngữ như RMIT, RES, ISTAR. Mục tiêu hướng đến rèn luyện thuần thục các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cho học sinh và tạo điều kiện cho học sinh thi lấy chứng chỉ TOEIC, IELTS, TOEFL.

Thêm nữa trường còn liên kết đào tạo với khoa Quốc tế của trường Đại học Quốc gia, Đại học Bách Khoa và Đại học Hà Nội mang đến cơ hội cho học sinh tiếp nhận học bổng và du học nước ngoài.

Thành tích mà trường đạt được trong những năm gần đây rất đáng tự hào với tỷ lệ đậu tốt nghiệp và đậu đại học cao đẳng đạt trên 95%. Trường còn vinh dự được UBND thành phố Hà Nội tặng bằng khen về công tác giáo dục toàn diện cho học sinh.

đánh giá Trường THPT Hồ Xuân Hương có tốt không

Học sinh trường THPT Hồ Xuân  Hương đạt tỷ lệ tốt nghiệp cao

3. Học phí trường THPT Hồ Xuân Hương-Hà Nội như thế nào?

Theo chia sẻ học phí trường THPT Hồ Xuân Hương-Hà Nội là 1 - 1,5 triệu đồng/tháng. Thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và mức thu có thể thay đổi tùy theo năm học và các khoản phụ thu khác. Do đó phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp với nhà trường để được tư vấn và cung cấp các thông tin chính xác.

Lựa chọn một ngôi trường có chất lượng giáo dục tốt cùng trang thiết bị phục vụ cho học tập hiện đại là yếu tố quan trọng để học sinh có thể chuyên tâm cho sự nghiệp học hành. Hy vọng sau bài viết này các bạn đã có thể đưa ra được đánh giá trường THPT Hồ Xuân Hương có tốt không? Chúc các bậc phụ huynh và các em học sinh sẽ chọn được ngôi trường phù hợp nhất để các em có môi trường học tập tốt nhất.