Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Hòa Bình - Bà Rịa Vũng Tàu Có Tốt Không

Bài viết này chúng tôi sẽ cùng bạn chia sẻ và đánh giá Trường THPT Hòa Bình có tốt không, mời các bạn hãy chú ý lắng nghe chia sẻ của chúng tôi.

hieu-con-yeu

Hầu hết tâm lý chung của các bậc phụ huynh và các em học sinh khi học xong Trường THCS sẽ rất bất an lo lắng để lựa chọn cho mình ngôi trường để có thể tiếp bước cho tương lai. Việc lựa chọn cực kỳ quan trọng vì có thể sẽ ảnh hưởng tới chất lượng học tập sau này. Hiểu được nỗi lo lắng ấy ngày hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ và đánh giá Trường THPT Hòa Bình có tốt không cùng với các bạn trong bài viết dưới đây nha.

Trường THPT Hòa Bình hiện đang tọa lạc tại Hòa Bình, Xã Hòa Bình, H. Xuyên Mộc, T. Bà Rịa - Vũng Tàu.

1.1. Lịch sử hình thành và phát triển Trường THPT Hòa Bình - Bà Rịa Vũng Tàu

Thành lập ngày 11-01-2007 có mã số thuế là 3500297562-017 hiện đang đăng ký kinh doanh tại địa chỉ Hòa Bình, Xã Hòa Bình, H. Xuyên Mộc, T.Bà Rịa - Vũng Tàu. Qua nhiều năm xây dựng và phát triển nhà trường hiện đang là một trong những trường được đánh giá cao trong chất lượng giảng dạy của tỉnh.

Đánh Giá Trường THPT Hòa Bình - Bà Rịa Vũng Tàu Có Tốt Không

Tìm hiểu chung Trường THPT Hòa Bình-Bà Rịa Vũng Tàu

1.2. Điểm thi tuyển sinh đầu vào qua các năm của Trường THPT Hòa Bình - Bà Rịa Vũng Tàu

Như các phụ hụy đều thấy điều đầu tiên khi đánh giá Trường THPT Hòa Bình có tốt không hầu hết mọi người sẽ nhìn ngay vào điểm thi tuyển đầu vào của trường qua các năm. Dường như mọi người suy nghĩ rằng điểm càng cao thì chất lượng càng tốt đúng không nào? Tuy nhiên điều này lại không hoàn toàn đúng đâu nhé các bạn. Vì điểm tuyển sinh hàng năm sẽ phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố như: chỉ tiêu hàng năm, số lượng học sinh đăng ký, đề thi,...cho nên việc các trường có tiếng mà lấy điểm thấp hơn một số trường mới thành lập cũng không phải điều gì lạ cả nha. Tuy nhiên chúng tôi cũng đưa ra một vài thông tin để các bạn tham khảo nha:

  • Năm học 2018-2019: Trường THPT Hòa Bình-Bà Rịa Vũng Tàu lấy điểm chuẩn là 19 điểm.

  • Năm học 2019-2020: Trường THPT Hòa Bình-Bà Rịa Vũng Tàu lấy điểm chuẩn NV1 là 17,5 điểm, NV2 là 23,75 điểm.

  • Năm học 2020-2021: Trường THPT Hòa Bình-Bà Rịa Vũng Tàu lấy điểm chuẩn là 20,75 điểm.

  • Năm học 2018-2019: Trường THPT Hòa Bình-Bà Rịa Vũng Tàu lấy điểm chuẩn NV1 là 30 điểm, NV2 là 36 điểm.

1.3. Cơ sở vật chất Trường THPT Hòa Bình - Bà Rịa Vũng Tàu

Đánh Giá Trường THPT Hòa Bình - Bà Rịa Vũng Tàu Có Tốt Không

Khuôn viên tại Trường THPT Hòa Bình- Bà Rịa Vũng Tàu

Một điều đáng chú ý nữa khi đánh giá Trường THPT Hòa Bình có tốt không đó là cái nhìn tổng quan khi chúng ta qua trường để khảo sát. Về vấn đề này các bậc phụ huynh có thể tới trường để nghiên cứu kỹ hơn. Còn với chúng tôi sẽ đưa ra một vài thông tin khách quan nhất để các bạn có thể tham khảo nhé. Trường THPT Hòa Bình có chất lượng cơ sở vật chất đang ngày một hoàn thiện nhưng tất cả những vấn đề trang thiết bị phòng học luôn đầy đủ phục vụ nhu cầu dạy và học tại Trường.

 Hàng năm nhà trường sẽ kiểm tra và nâng cấp các thiết bị để làm mới, vì vậy nhà Trường luôn giữ được phong thái tốt để sáng vai với các Trường THPT đạt chuẩn trong tỉnh. Điều này các bậc phụ huynh và các em có thể yên tâm học tại trường vì nhà trường vẫn luôn cầu tiến và luôn luôn có cái nhìn mới mẻ nên không lâu nữa nhà trường sẽ trở thành trường chuẩn quốc gia nha.

Nhắc đến việc đánh giá Trường THPT Hòa Bình có tốt không chắc hẳn chúng ta sẽ không bỏ qua những thành tích nhà trường đạt được trong những năm vừa qua. Với sự nỗ lực của cán bộ nhân viên tại trường chúng ta đã thấy rõ những mặt thành tích của trường trong những năm gần đây. Điển hình là trong những năm vừa qua tỷ lệ thi đỗ tốt nghiệp của trường là hơn 90% đặc biệt năm 2021 vừa qua tỷ lệ tốt nghiệp đạt hơn 98,92 % đây là một con số đáng tự hào phải không các bạn. Thử hỏi nếu chất lượng giáo dục không tốt thì các em có thể đỗ tốt nghiệp cao đến vậy không ạ( đề thi tốt nghiệp là của cả nước nhé các bạn). Chưa kể đến mỗi năm tỷ lệ học sinh khá giỏi cũng tăng lên, học sinh giỏi các cấp cũng không ngừng cải thiện.

Đánh Giá Trường THPT Hòa Bình - Bà Rịa Vũng Tàu Có Tốt Không

Một số hoạt động tại Trường THPT Hòa Bình

Bên cạnh đó về cán bộ nhân viên nhà trường không ngừng học hỏi sáng tạo để trong những năm tới nhà trường sẽ ngày một phát triển hơn tiến tới phát triển bền vững sáng tạo học tập và rèn luyện đạo đức.

Về vấn đề học phí các bạn cứ yên tâm đừng lo lắng gì nhé. Đây là một trong những trường công lập của tỉnh. Vì vậy mà học phí của trường đưa ra chính là có sự chỉ đạo của Sở GD&ĐT ban hành. Chắc chắn sẽ phù hợp với mọi người trong khu vực. Nếu có điều gì chưa hiểu hay còn thắc mắc các bạn có thể đến trường để trao đổi trực tiếp nha.

Bài viết trên chúng tôi đã tham khảo những thông tin đánh giá Trường THPT Hòa Bình có tốt không từ nhiều nguồn tin khác nhau. Hy vọng sẽ giúp đỡ cho các bạn trong việc lựa chọn của mình nha.