Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Hòa Bình - Bình Định có tốt không?

Đánh giá trường THPT Hòa Bình - Bình Định có tốt không? Chất lượng giáo dục thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu chất lượng giảng dạy tại ngôi trường này nhé.

hieu-con-yeu

Cấp 3 THPT là cấp học đặc biệt quan trọng cung cấp kiến thức và rèn luyện những kỹ năng cần thiết cho học sinh để chuẩn bị tốt nhất hành trang cho tương lai. Vậy chất lượng trường THPT Hòa Bình có tốt không, phụ huynh học sinh có nên đăng ký cho con em mình học tại ngôi trường này không? Hãy tham khảo bài đánh giá trường THPT Hòa Bình - Bình Định có tốt không trong bài viết dưới đây.

Đánh giá Trường THPT Hòa Bình - Bình Định có tốt không

Đánh giá trường THPT Hòa Bình - Bình Định có tốt không

1. Giới thiệu trường trường THPT Hòa Bình

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Hòa Bình được thành lập năm 2000 của UBND tỉnh Bình Định. Trường mở tại địa chỉ số Trung Lý, xã Nhơn Long, TX. An Nhơn, tỉnh Bình Định. Sau nhiều năm trường đã được chính quyền địa phương đầu tư, xây dựng với tổng diện tích rộng rãi và khang trang. Khu vực khuôn viên ngôi trường với đầy đủ các khối lớp học, khối giáo viên, nhà thể dục, nhà để xe….

Đánh giá Trường THPT Hòa Bình - Bình Định có tốt không

Hình ảnh ngôi  trường THPT Hòa Bình

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm trường THPT Hòa Bình

Điểm tuyển sinh cũng là một trong tiêu chí đánh giá trường THPT Hòa Bình - Bình Định có tốt không? Trường THPT Hòa Bình là trường cấp 3 hệ công lập vì vậy sẽ chịu sự quản lý và chỉ đạo trực tiếp của Sở GD&ĐT Bình Định. Hàng năm trường sẽ được phân bổ chỉ tiêu tuyển sinh và thực hiện kế hoạch tuyển sinh theo hướng dẫn chung của Sở. 

Điểm tuyển sinh vào lớp 10 từng năm sẽ có sự điều chỉnh cho phù hợp với các tiêu chí về chỉ tiêu tuyển sinh, số lượng hồ sơ đăng ký, điểm thi của thí sinh,....Quý phụ huynh và các em học sinh có thể cập nhật điểm tuyển sinh chính xác và mới nhất trên website chính thức của nhà trường.

1.3. Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất là một trong tiêu chí đánh giá trường THPT Hòa Bình - Bình Định có tốt không? Trường có phòng với bàn ghế phù hợp. Các phòng phục vụ hoạt động của hội đồng coi thi được trang bị bàn ghế, tủ đựng hồ sơ, đề và bài thi. Các phương tiện thông tin liên lạc, máy photocopy, máy tính nối mạng đều đáp ứng tốt để phục vụ các hội đồng thi.

Hiện nay, trường THPT Hòa Bình - Bình Định có đội ngũ giảng viên đông đảo, chất lượng gồm thạc sĩ và giáo viên đạt chuẩn. Cơ sở vật chất đầy đủ, đáp ứng yêu cầu dạy học, trật tự an toàn được giữ vững. Các mục tiêu lớn của nhà trường trong năm học đều tiếp tục tiến lên và đạt được nhiều thành tích mới.

2. Đánh giá Trường THPT Hòa Bình - Bình Định có tốt không?

Đánh giá Trường THPT Hòa Bình - Bình Định có tốt không

Hoạt động ngoại khóa của các bạn học sinh trường THPT Hòa Bình

Trường THPT Hòa Bình được nhiều phụ huynh và học sinh trên địa bàn tin tưởng lựa chọn với chất lượng giáo dục luôn nằm trong những top đầu trong khu vực. Nhà trường xác định “Thầy giỏi mới có trò giỏi”, “Thầy tốt mới dạy trò ngoan”. Vì vậy luôn tạo điều kiện để cán bộ, giáo viên được học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ. 

Với những giáo viên giỏi, chiến sĩ thi đua được tuyển chọn từ trường có uy tín của quận Cầu Giấy và thành phố Hà Nội với năng lực chuyên môn cao, có kinh nghiệm ôn thi học sinh giỏi, du học quốc tế cho các em học sinh, thầy cô có phẩm chất đạo đức tốt luôn tâm huyết với nghề và có phong cách ứng xử thân thiện với học sinh và các bậc phụ huynh. Ngoài ra, trường THPT Hòa Bình còn mời đội ngũ giáo viên người nước ngoài có kinh nghiệm giảng dạy.

Hướng tới xây dựng nhà trường thành một đơn vị giáo dục chất lượng cao đúng với tinh thần của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc phát triển giáo dục trình độ chất lượng cao.

- Giúp học sinh nhà trường phát triển toàn diện về đạo đức và trí tuệ, thể chất, thẩm mỹ và các kỹ năng cơ bản, phát triển năng lực cá nhân, tính năng động, sáng tạo, ý chí vươn lên học tập và cuộc sống

- Trang bị đầy đủ kiến thức cơ bản theo tiêu chuẩn kiến thức của Bộ GD&ĐT, đảm bảo đạt điểm cao trong các kì thi học sinh giỏi và các kì thi vào lớp 10, thi đỗ vào các trường THPT Chuyên và THPT chất lượng cao của thành phố.

- Quan tâm giáo dục toàn diện đồng thời kết hợp giáo dục kiến thức chuẩn với coi trọng giáo dục đạo đức, rèn luyện kĩ năng thực hành, kỹ năng sống cho các em học sinh.

- Nhà trường luôn giao lưu và hội nhập quốc tế qua việc chú trọng dạy môn ngoại ngữ với bốn kỹ năng cơ bản giúp học sinh giao lưu và hội nhập tốt với bạn bè quốc tế tốt hơn.

- Thực hiện đổi mới phương pháp giáo dục và dạy học tiên tiến với sự hỗ trợ tối ưu của trang thiết bị hiện đại.

- Tổ chức học theo phòng học bộ môn, học trên mạng, mở rộng các hình thức dạy và học đối với các trường trong và ngoài nước.

- Thực hiện khai thác, sử dụng có hiệu quả trang thiết bị phòng thí nghiệm, thực hành mà trường đầu tư.

3. Học phí Trường THPT Hòa Bình - Bình Định như thế nào?

Thông tin học phí này hiện được tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng học kỳ, để biết thông tin học phí chính xác cũng như các khoản tiền khác phải đóng vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà  trường.

Hy vọng bài viết này đã giúp các bạn có thể đánh giá trường THPT Hòa Bình - Bình Định có tốt không?