Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Hoá Châu – Huế Có Tốt Không?

Bạn đang băn khoăn Trường THPT Hoá Châu – Huế có tốt không? Để giải đáp câu hỏi này hãy dành thời gian theo dõi bài viết ngay sau đây.

hieu-con-yeu

Ngôi trường đã đào tạo nên biết bao thế hệ học trò trưởng thành và đóng góp trí lực để xây dựng quê hương, đất nước chính là Trường THPT Hoá Châu – Huế. Trong nội dung bài viết sau đây chúng ta hãy cùng tham khảo những thông tin về ngôi trường này để đánh giá Trường THPT Hoá Châu – Huế có tốt không và có phải là môi trường học tập lý tưởng không nhé.

1. Giới thiệu trường THPT Hoá Châu – Huế

Để đánh giá trường THPT Hóa Châu, Thừa Thiên Huế có tốt không cùng điểm qua một số thông tin về ngôi trường cấp 3 này ở dưới đây.

1.1. Lịch sử hình thành

Ngôi trường này được thành lập từ khá lâu, trải qua nhiều khó khăn trong những ngày đầu thành lập nhưng tập thể nhà trường vẫn luôn cố gắng cùng nhau để xây dựng ngôi trường THPT Hóa Châu, Thừa Thiên Huế ngày càng vững mạnh về mọi mặt. Các thế hệ học trò của Trường THPT Hóa Châu đã và đang có mặt ở khắp mọi miền đất nước đóng góp sức lực, trí tuệ để bảo vệ và xây dựng tổ quốc Việt Nam thân yêu.

Đánh Giá Trường THPT Hoá Châu – Huế Có Tốt Không

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh đầu vào của trường THPT Hoá Châu – Huế qua các năm sẽ có sự thay đổi để phù hợp với chỉ tiêu tuyển sinh chung và kết quả điểm thi thực tế cùng với số lượng hồ sơ đăng ký vào trường. Quý phụ huynh và học sinh có thể truy cập website chính thức của trường THPT Hoá Châu – Huế để cập nhật thông tin tuyển sinh chính xác.

1.3. Cơ sở vật chất

Trường THPT Hoá - Thừa Thiên Huế được đầu tư cơ sở vật chất khang trang với nhiều dãy phòng học sạch sẽ, phòng thực hành, phòng thư viện, phòng truyền thống….Tất cả các phòng học đều được trang bị đầy đủ đèn, điện, quạt mát, bàn ghế theo đúng tiêu chuẩn và các trang thiết bị cần thiết khác đáp ứng cho công tác giảng dạy, học tập. Khu hiệu bộ dành riêng để phục vụ cho cán bộ, giáo viên nhân viên nhà trường

Nhà trường dành sự quan tâm xây dựng khu nhà thể chất, sân bóng, bãi cỏ sạch đẹp, rộng rãi để phục vụ giờ học thể chất, tạo môi trường vui chơi giải trí cho học sinh.

Khuôn viên cảnh quan được quy hoạch theo đúng tiêu chuẩn cảnh quan học đường. Trường THPT Hoá Châu – Huế được bao quanh với hệ thống tường rào cổng lớn chắc chắn, kiên cố.

2. Đánh giá Trường THPT Hoá Châu – Huế có tốt không?

Trường THPT Hoá Châu – Huế lấy mục tiêu nâng cao chất lượng giáo dục làm hàng đầu. Để thực hiện được mục tiêu này nhà trường chú trọng đào tạo bồi dưỡng đội ngũ giáo viên về chuyên môn, nghiệp vụ. Tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy, ứng dụng công nghệ thông tin vào trong bài giảng cho đội ngũ giáo viên nhà trường…

Đánh Giá Trường THPT Hoá Châu – Huế Có Tốt Không

Qua đánh giá chất lượng giảng dạy hàng năm của trường THPT Hóa Châu, 100% giáo viên đều hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, 100% giáo viên đạt trình độ chuẩn và trên chuẩn. Và tới 25% giáo viên dạy giỏi, 14 giáo viên đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, 2 giáo viên đạt danh hiệu thi đua cấp tỉnh.

Nhà trường cũng đã có nhiều thay đổi nhận thức cho học sinh về đổi mới phương pháp giáo dục, tổ chức nhiều cuộc thi giúp các em có thêm kiến thức thực tế và nâng cao kỹ năng mềm cho mình.

Chính vì thể mà tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp THPT của trường chiếm 94.25% vào năm 2009-2010, cùng với đó là có 5 em học sinh đạt thành tích cao trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh.

Với những nỗ lực của tập thể thầy và trò trong suốt thời gian qua Trường THPT Hoá Châu – Huế đã vinh dự nhận được nhiều phong hiệu do Bộ giáo dục và Đào tạo và UBND tỉnh Thừa Thiên Huế. Những thành tích này đã đưa nhà trường vươn lên trở thành một trong những điểm sáng của giáo dục Thừa Thiên Huế.

3. Học phí Trường THPT Hoá Châu – Huế như thế nào?

Đánh Giá Trường THPT Hoá Châu – Huế Có Tốt Không

Học phí của trường THPT Hoá Châu – Huế được thu theo quy định áp dụng chung cho các trường THPT công lập. Nhà trường sẽ có thông báo chính xác mức thu học phí vào đầu năm học đến phụ huynh và học sinh. Ngoài học phí học sinh sẽ cần chuẩn bị thêm một số khoản đóng góp khác như tiền đồng phục, tiền nước uống, các loại quỹ lớp, quỹ phụ huynh,…Để biết cụ thể về học phí của trường quý phụ huynh hãy truy cập website hoặc fanpage của trường để có thông tin chính xác nhất.

Trên đây là những thông tin về trường THPT Hoá Châu – Huế được tổng hợp từ nguồn thứ 3. Mong rằng với những đánh giá trong bài viết đã giúp các bạn giải đáp được thắc mắc Trường THPT Hoá Châu – Huế có tốt không và lựa chọn được ngôi trường cấp 3 chất lượng cho con theo học.