Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Hòa Đa – Bình Thuận Có Tốt Không?

Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn về đánh giá trường THPT Hòa Đa có tốt không. Nếu bạn quan tâm hãy tìm hiểu qua thông tin qua bài viết nhé.

hieu-con-yeu

Trường THPT Hòa Đa được biết đến là một trong những ngôi trường đi đầu trong thi đua học tập với đội ngũ cán bộ giáo viên giàu kinh nghiệm. Ngôi trường này đã đào tạo ra nhiều thế hệ học sinh tài giỏi có ích cho đất nước. Hãy tìm hiểu bài đánh giá Trường THPT Hòa Đa có tốt không dưới đây nhé.

1. Giới thiệu trường THPT Hòa Đa – Bình Thuận

Trường THPT Hòa Đa có địa chỉ tại Thị Trấn Phan Rí Cửa, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận. Đây là ngôi trường có danh tiếng về chất lượng giáo dục hàng đầu của tỉnh. 

Các thế hệ học sinh khi ra trường luôn được trang bị đầy đủ các kỹ năng cần thiết để bước vào môi trường doanh nghiệp với sự bản lĩnh, tự tin, năng động, có trình độ, kỹ năng, kiến thức, thái độ và đạo đức,… để góp phần làm giàu cho quê hương đất nước.

Đánh Giá Trường THPT Hòa Đa – Bình Thuận Có Tốt Không

Cổng trường THPT Hòa Đa - Bình Thuận 

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Hòa Đa – Bình Thuận là một ngôi trường được thành lập vào năm 2009. Trải qua gần 20 năm xây dựng và phát triển, nhà trường luôn khuyến khích học sinh học tập tốt, làm bài tập về nhà, các cán bộ giáo viên dạy giỏi, giảng dạy hiệu quả hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Trường đã đào tạo ra rất nhiều thế hệ sinh viên ra trường, trong đó có nhiều người đã thành đạt trong nhiều ngành nghề, tham gia lao động sản xuất, được nhiều cơ quan, xí nghiệp, doanh nghiệp trên địa bàn Hòa Đa và các vùng lân cận.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Với tiêu chí để đánh giá trường THPT Hòa Đa có tốt không? Chắc hẳn bạn sẽ quan tâm đến điểm tuyển sinh đầu vào của nhà trường. Bước sang chuyển cấp các học sinh sẽ thi 3 môn tổng hợp là Toán, Văn, Anh. Điểm trúng tuyển sẽ được lấy từ cao xuống thấp và sẽ dừng lại cho đến khi đủ chỉ tiêu. Mỗi năm học sẽ lấy điểm chuẩn và chỉ tiêu khác nhau tùy theo số lượng học sinh đăng ký. Số điểm chuẩn của trường này không quá cao so với các trường trong khu vực của toàn tỉnh.

1.3. Cơ sở vật chất

Trường THPT Hòa Đa – Bình Thuận được đảm bảo có cơ sở vật chất hiện đại. Để luôn đáp ứng được nhu cầu của các em học sinh, nhà trường trang bị hoàn chỉnh với đầy đủ hệ thống bàn ghế, bảng,… trang thiết bị trong phòng.

Để phục vụ hiệu quả cho học sinh theo học các khóa học, trường đã xây dựng đa dạng các phòng học. Ví dụ, khu vực thực hành cho các lớp học như Vật lý, Hóa học và Tin học, phòng tiếng Anh, thư viện,…

Môi trường sống tốt nhất cho học sinh được tạo ra trên sân trường thông qua việc đầu tư xây dựng các công trình khang trang và thân thiện. Nhằm duy trì một môi trường đồng nhất và tạo cho các em một môi trường học tập tốt nhất có thể, trường còn có một hệ thống công trình phụ khép kín.

Phụ huynh và học sinh có thể thoải mái khi biết rằng con em theo học tại trường này, nơi có chất lượng giảng dạy và giáo viên được đảm bảo. Việc học sẽ hiệu quả hơn và có khả năng tốt nghiệp trung học phổ thông.

Đánh Giá Trường THPT Hòa Đa – Bình Thuận Có Tốt Không

Trường tổ chức ngày kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 

2. Đánh giá Trường THPT Hòa Đa – Bình Thuận có tốt không?

Trường THPT Hòa Đa trong những năm qua đã tích cực đổi mới, nâng cao công tác quản lý, chỉ đạo, thực hiện nghiêm kỷ cương. Nhiều thế hệ học sinh tốt nghiệp của trường giữ các vị trí có tầm ảnh hưởng trong nhiều ngành nghề và tích cực tham gia xây dựng đất nước. Dù trong hoàn cảnh nào, trường THPT Hòa Đa vẫn luôn hướng tới mục tiêu nâng cao trình độ giảng dạy.

Dưới mái trường này, thành tích của đông đảo các em học sinh là niềm tự hào đối với các thầy, cô giáo là nguồn cảm hứng để tiếp tục nỗ lực trong sự nghiệp xây dựng con người. Các em được đào tạo từ mái trường THPT Hòa Đa và được cung cấp những kiến ​​thức cần thiết để bước qua cánh cửa lớn của xã hội.

Mục tiêu chính của trường là phát triển các thế hệ học sinh phát triển toàn diện về nhân cách, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao hỗ trợ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa của tỉnh và đất nước. Nhà trường đã, đang và sẽ tiếp tục đổi mới mạnh mẽ phương pháp dạy học theo định hướng sau này.

Đánh Giá Trường THPT Hòa Đa – Bình Thuận Có Tốt Không

Tặng quà cho học sinh có thành tích cao

3. Học phí Trường THPT Hòa Đa – Bình Thuận như thế nào?

Học phí cũng là vấn đề mà tất cả các phụ huynh đều quan tâm. Để biết chi tiết hơn thì thì bạn có thể truy cập trực tiếp tại website hoặc đến trực tiếp liên hệ với nhà trường để có thể cập nhật các thông tin nhanh chóng về học phí cũng như các thông tin liên quan khác. Trường THPT Hòa Đa sẽ có mức học phí theo quy định chung của Bộ GD và ĐT.

Trên đây là những thông tin nhằm để đánh giá trường THPT Hòa Đa có tốt không. Hi vọng là những thông tin hữu ích được chia sẻ trên, để góp phần nào đó cho các bậc phụ huynh và các bạn học sinh có thể lựa chọn cho mình ngôi trường cấp 3 đúng đắn.