Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Hòa Hội - Bà Rịa Vũng Tàu Có Tốt Không

Bài viết này chúng tôi sẽ đánh giá Trường THPT Hòa Hội có tốt không kính mong phụ huynh và học sinh tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu theo dõi để có thêm thông tin nhé.

hieu-con-yeu

 

Mùa thu đã đến rồi, mùa của ngày tựu trường, mùa mà các bạn học sinh vui vẻ nhất trong năm khi các bạn được nô nức đến trường. Đối với các bạn tại Huyện Xuyên Mộc tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu thì không xa lạ gì với ngôi trường THPT Hòa Hội nữa đúng không ạ. Trong bài viết này chúng tôi sẽ đánh giá trường THPT Hòa Hội có tốt không. Mời các bạn đọc cùng theo chân bài viết này nhé.

Trường THPT Hòa Hội là một trường còn non trẻ nhưng lại có đội ngũ giáo viên vô cùng nhiệt tình và năng động. Các thầy cô tại nơi đây luôn không ngừng phấn đấu đổi mới từng ngày trong cách giảng dạy. Ứng dụng công nghệ thông tin trong quá trình giảng dạy từ đó chúng ta cũng thấy những kết quả đáng ghi nhận của thầy và trò tại nơi đây. Nếu có dịp đến thăm mời các bạn hãy đánh giá trường THPT Hòa Hội có tốt không tại địa chỉ kề tỉnh lộ 392, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Đánh Giá Trường THPT Hòa Hội - Bà Rịa Vũng Tàu Có Tốt Không

Trường THPT Hòa Hội

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Hòa Hội được thành lập ngày 12 tháng 7 năm 2005 theo quyết định số 2349/QĐ-UBND của Ủy ban nhân dân tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Trải qua 17 năm hình thành và phát triển nhà trường luôn cố gắng mang đến cho các em học sinh một môi trường học tập chất lượng. Nhà trường luôn hướng tới đào tạo ra các thế hệ học sinh

đủ đức, vẹn tài cho đất nước.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm 

Mỗi năm học nhà trường sẽ có một điểm chuẩn, khi chúng ta đánh giá trường THPT Hòa Hội có tốt không thì nên chú ý đến vấn đề điểm chuẩn vào trường này. Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra một số thông tin bổ ích về điểm chuẩn các kì tuyển sinh đầu vào qua các năm.

●       Năm học 2018-2019: Trường THPT Hòa Hội lấy điểm chuẩn đầu vào là 19,5 điểm.

●       Năm học 2019-2020: Trường THPT Hòa Hội lấy điểm chuẩn đầu vào là 17,75 điểm.

●       Năm học 2020-2021: Trường THPT Hòa Hội lấy điểm chuẩn đầu vào là 20,75 điểm.

●       Năm học 2021-2022: Trường THPT Hòa Hội lấy điểm chuẩn đầu vào là 27 điểm.

Phụ huynh và các bạn học sinh xin chú ý đây chỉ là một số thông tin để tham khảo còn điểm chuẩn của trường sẽ công bố sau khi kỳ thi tuyển sinh kết thúc.

Đánh Giá Trường THPT Hòa Hội - Bà Rịa Vũng Tàu Có Tốt Không

Đánh giá Trường THPT Hòa Hội có tốt không

1.3. Cơ sở vật chất

Trường THPT Hòa Hội có cơ sở vật chất khá khang trang, gồm 1 khu nhà hiệu bộ với 3 tầng bao gồm 12 phòng làm việc và 1 hội trường. Khu phòng học thì có 2 dãy phòng học 3 tầng  gồm 24 phòng, 1 khu đa chức năng 2 tầng có 3 phòng thí nghiệm lý – hóa – sinh, 4 phòng học vi tính và 1 phòng thư viện. Trường còn có 1 khu nhà công vụ gồm 10 phòng.

Năm học đầu tiên, năm học 2005-2006, nhà trường chỉ có 26 cán bộ, giáo viên, nhân viên, 13 lớp học với 550 học sinh (chỉ có khối 10 và 11, chưa có khối 12). Đến năm học 2010-2011, nhà trường đã có 59 cán bộ, giáo viên, nhân viên, 24 lớp học với 950 học sinh. Trường THPT Hòa Hội đang cố gắng kiến thiết cơ sở hạ tầng để phục vụ tốt nhất cho công cuộc giảng dạy và học tập tại trường.

Trường THPT Hòa Hội đã có nền tảng vững chắc, với nhiều năm kinh nghiệm dạy học, đội ngũ giáo viên giỏi. Đây cũng là một trong những ngôi trường có đội ngũ giáo viên giỏi về chuyên môn nghiệp vụ, giáo viên có trình độ trên chuẩn khá cao.

Nhiều năm vừa qua, Trường THPT Hòa Hội đã đạt được rất nhiều thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua dạy tốt, học tốt. Trường cũng đã trở thành địa chỉ có sức hút lớn, đây chính là sự lựa chọn hàng đầu cho đông đảo phụ huynh, học sinh các trường THCS trong khu vực toàn huyện.

Học sinh sau khi trúng tuyển vào trường sẽ được học tập trong môi trường thân thiện, năng động, sáng tạo.

Ngoài ra trường còn có tổ chức thiết lập ra các hướng theo nguyện vọng định hướng nghề nghiệp cho các bạn học sinh. Nhà trường có được chế độ ưu tiên để xếp lớp theo năng lực, trình độ học sinh và cũng có đầy đủ chế độ khen thưởng đối với học sinh giỏi tỉnh. Hơn nữa trường còn có số lượng lớn học sinh đạt giải cao cấp huyện trúng  tuyển vào trường được trao thưởng.

Trường THPT Hòa Hội có một nét đẹp về đào tạo và phương pháp dạy học, đó chính là tạo dựng một môi trường nề nếp, kỷ cương và luôn làm việc có tinh thần trách nhiệm.

Đánh Giá Trường THPT Hòa Hội - Bà Rịa Vũng Tàu Có Tốt Không

Khuôn viên trong trường rộng rãi và thoáng mát

3. Học phí trường THPT Hòa Hội- Bà Rịa Vũng Tàu như thế nào

Để đánh giá trường THPT Hòa Hội có tốt không thì chúng ta đều nhìn vào mức học phí để đánh giá. Sau đây chúng tôi sẽ giải thích cho các bạn có thêm thông tin về mức học phí này. Trường THPT Hòa Hội -Bà Rịa Vũng Tàu là trường công lập thuộc quản lý trực tiếp của Sở GD&ĐT tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu nên mức học phí của trường sẽ phụ thuộc vào quyết định của Sở cũng như mức học phí của trường mỗi năm học sẽ khác nhau. Hiện tại, phụ huynh muốn tìm hiểu kỹ hơn thì quý vị hãy liên hệ trực tiếp với nhà trường thông qua hotline hoặc đến trực tiếp Trường THPT Hòa Hội để tìm hiểu trực tiếp.

Bài viết này chúng tôi đã thu thập những thông tin từ nhiều nguồn khác nhau đánh giá Trường THPT Hòa Hội có tốt không để phụ huynh và các bạn học sinh tham khảo một cách chi tiết nhất. Cuối cùng chúng tôi cũng xin chúc các bạn sẽ đạt được những kết quả thi tuyển tốt nhất trong năm học tới này.