Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Hoa Lư A, tỉnh Ninh Bình Có Tốt Không?

Thực hiện đánh giá Trường THPT Hoa Lư A có tốt không giúp cha mẹ chọn lựa ngôi trường phù hợp nhất với con em mình. Căn cứ vào các yếu tố cơ bản để đưa ra nhận xét chính xác nhất. 

hieu-con-yeu

 

Tìm hiểu và đánh giá Trường THPT Hoa Lư A có tốt không là điều mà nhiều người quan tâm khi chọn lựa cho con em mình theo học ngôi trường này. Căn cứ vào các yếu tố cơ bản như cơ sở vật chất, quá trình hình thành, chúng ta có thể đánh giá được một cách chính sách. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về ngôi trường này. 

1. Giới thiệu Trường THPT Hoa Lư A, tỉnh Ninh Bình

Ngôi trường Hoa Lư A được nhiều người quan tâm tìm hiểu khi tìm kiếm trường học cho con em mình. Chúng ta có thể hiểu rõ hơn thông qua các đặc điểm cơ bản sau:

1.1 Lịch sử hình thành

Trường được thành lập từ năm 1972 đến nay đã có bề dày lịch sử phát triển và thành tích tốt. Trải qua gần 50 năm hoạt động, trường đã đạt được nhiều thành tích tốt như ngôi trường tiên tiến, tiên tiến xuất sắc. Ngoài ra, nơi đây còn dành được các danh hiệu cao quý như huân chương lao động, bằng khen của thủ tướng chính phủ…

 Đánh Giá Trường THPT Hoa Lư A, tỉnh Ninh Bình Có Tốt Không?

Để có được thành tích như vậy, trường luôn cố gắng phát triển trên nền tảng trong sạch, vững mạnh, cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ. Theo đó, chất lượng học sinh ngày càng gia tăng và đạt thành tích cao. Cùng với đó là cơ sở vật chất cũng được cải thiện, bắt kịp xu hướng đổi mới, tạo điều kiện học tập cho học sinh tốt hơn. 

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Có thể thấy, trường THPT Hoa Lư A là một trong những ngôi trường danh tiếng, ngày càng thu hút nhiều học sinh theo học. Theo đó, mức điểm sàn để vào trường ngày một gia tăng. 

 Đánh Giá Trường THPT Hoa Lư A, tỉnh Ninh Bình Có Tốt Không?

So với nhiều ngôi trường khác trong khu vực, thì Hoa Lư A có mức điểm khá cao. Mức điểm sẽ giao động từ 14 đến 19 điểm. Trong đó, điểm sàn để vào trường là 14.10 điểm. Có thể thấy, đây là mức điểm khá so với nhiều trường khác. Đối với học sinh học tập nắm chắc cơ bản thì có thể thi đỗ vào trường. 

Hàng năm, trường sẽ tuyển sinh số lượng học khoảng 300 học sinh. Số lượng tăng dần qua các năm khi cơ sở vật chất và chất lượng giảng dạy, học tập của học sinh tăng lên, thu hút nhiều người quan tâm hơn nữa.

Đánh Giá Trường THPT Hoa Lư A, tỉnh Ninh Bình Có Tốt Không?

1.3. Cơ sở vật chất

Để học tập và giảng dạy tốt hơn, trường đã đầu tư hệ thống trang thiết bị cơ sở vật chất nơi đây cực kỳ đầy đủ. Đó là hệ thống các trang thiết bị hiện đại nhằm phục vụ nhu cầu học tập và tiếp cận kiến thức tốt hơn, bắt kịp xu hướng của thời đại mới. 

Hiện tại, trường được đầu tư với 30 lớp học cao tầng có đầy đủ các đồ dùng cơ bản như: bàn học, hệ thống điện sáng, quạt mát… Ngoài ra, trường còn dành riêng đầu tư 10 lớp học có các trang hiện tại như máy chiếu, đồ dùng thí nghiệm, các phòng tập có dụng cụ đa năng để hỗ trợ tốt nhất cho việc học tập và giảng dạy.

2. Đánh giá Trường THPT Hoa Lư A, tỉnh Ninh Bình có tốt không?

Với sự phát triển không ngừng nghỉ về cơ sở vật chất, nỗ lực hơn trong học tập và giảng dạy, trường đã đạt được nhiều kết quả cao. Điều này được thể hiện thông qua tỷ lệ học sinh khá giỏi, đạt điểm cao trong các kỳ thi…

Hàng năm, nơi đây đã có tỷ lệ học sinh đạt hạnh kiểm tốt trên 90%. Cùng với đó là mũi nhọn học sinh giỏi đạt kết quả cao, học sinh đỗ tốt nghiệp và đại học chiếm trên 70%. 

Có thể thấy, chất lượng đầu ra nơi đây ngày càng gia tăng thu hút học sinh theo học nhiều hơn. Điều này có được một phần không nhỏ là nhờ vào chất lượng giảng dạy của thầy cô tại trường. 

Tại đây, có đội ngũ giáo viên dồi dào, đạt chất lượng tốt. Hàng năm có nhiều giáo viên đã đạt được thành tích là nhà giáo tiên tiến, được trao tặng bằng khen và đạt thành tích trong giảng dạy. 

3. Học phí Trường THPT Hoa Lư A, tỉnh Ninh Bình như thế nào?

Một trong những yếu tố mà nhiều người quan tâm để ý khi chọn lựa cơ sở học tập cho con em mình đó là biểu học phí. Tại trường Hoa Lư A, cha mẹ phụ huynh sẽ không phải quá lo lắng về vấn đề này. Bởi tại đây có mức học phí rất tốt, được áp dụng theo biểu phí chung của trường công lập. 

Mức học phí cùng với các khoản phụ thu như điện nước, bảo hiểm y tế csẽ được thông báo chính thức tại website của trường hoặc cha mẹ có thể liên hệ với phòng kế toán để được nắm rõ thông tin. Theo đó, đa số các gia đình có đủ điều kiện cho con em mình theo học tại đây. 

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã đánh giá Trường THPT Hoa Lư A có tốt không? Có thể thấy, nơi đây ngày càng phát triển, đầu tư đầy đủ hơn về cơ sở vật chất giúp học sinh học tập tốt. Cùng với đó là chất lượng giáo dục ngày một đi lên thu hút học sinh theo học nhiều hơn.