Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Hòa Phú, Tuyên Quang có tốt không?

Để đánh giá xem trường THPT Hòa Phú Tuyên Quang có tốt không mời các bạn theo dõi bài viết sau đây.

hieu-con-yeu

Cấp học THPT luôn có ý nghĩa đặc biệt quan trọng quyết định đến tương lai sau này của mỗi học sinh. Chính vì vậy việc lựa chọn ngôi trường có môi trường và chất lượng giáo dục tốt luôn là mong muốn hàng đầu của các phụ huynh cùng các em học sinh. Nếu bạn đang quan tâm đến trường THPT…và muốn biết ngôi trường này có tốt hay không hãy dành thời gian để theo dõi bài viết sau đây để giải đáp băn khoăn của mình.

1. Giới thiệu trường THPT THPT Hòa Phú Tuyên Quang

Trường THPT Hòa Phú có địa chỉ tại thôn Đồng Quán, xã Hòa Phú, huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang. Đây là ngôi trường công lập được rất nhiều phụ huynh và học sinh trên địa bàn tin tưởng lựa chọn bởi truyền thống hiếu học và được đánh giá cao về chất lượng giáo dục đào tạo. 

Đánh giá Trường THPT Hòa Phú, Tuyên Quang có tốt không?

Trường THPT Hòa Phú, Tuyên Quang

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Hòa Phú Tuyên Quang được thành lập trong niềm hân hoan của người dân địa phương. Bởi từ đây con em trong vùng đã có ngôi trường cấp 3 ngay tại địa phương để theo học đánh dấu cho sự phát triển về trình độ dân trí và đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo học sinh. 

Trải qua chặng đường xây dựng và trưởng thành tập thể nhà trường đã từng bước vượt qua khó khăn để nâng cao chất lượng giáo dục và hoàn thiện cơ sở vật chất nhằm mang đến môi trường học tập tốt nhất cho các em học sinh. 

Trong những năm học tới thầy và trò trường THPT Hòa Phú tiếp tục phát huy những thế mạnh, truyền thống của nhà trường, duy trì nề nếp kỷ cương, thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm của ngành. Đặc biệt chú trọng giáo dục đạo đức, kỹ năng sống và nâng cao chất lượng dạy và học để phấn đấu đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Trường THPT Hòa Phú Tuyên Quang thực hiện công tác tuyển sinh theo sự chỉ đạo của Sở GD & ĐT Tuyên Quang. Theo đánh giá điểm tuyển sinh đầu vào của trường không quá cao so với các trường THPT khác trong huyện và trong tỉnh đồng thời cũng phù hợp với học lực của phần lớn học sinh.

Điểm chuẩn đầu vào hàng năm sẽ có sự thay đổi với các tiêu chí để xét điểm như số lượng học sinh đăng ký, kết quả sau khi chấm thi, chỉ tiêu tuyển sinh…Vậy nên các bạn hãy truy cập website của nhà trường để cập nhật các thông tin về tuyển sinh cũng như điểm chuẩn vào lớp 10 được chính xác nhất.

1.3. Cơ sở vật chất

Hiện tại được sự quan tâm của các cấp chính quyền Trường THPT Hòa Phú đã được xây dựng cơ sở vật chất khang trang với dãy phòng học 3 tầng, nhà hiệu bộ. Tất cả các phòng học đều có đầy đủ bàn ghế được trang bị đèn điện, quạt mát, thiết bị học tập, máy chiếu…

Đánh giá Trường THPT Hòa Phú, Tuyên Quang có tốt không?

Cơ sở vật chất khang trang

Ngoài các phòng học chính trường còn có các phòng bộ môn, phòng tin học, phòng thực hành, khu vực giáo dục thể chất đáp ứng nhu cầu học tập cho học sinh. Sân trường có khuôn viên xanh-sạch-đẹp, thoáng mát mang đến không gian trong lành cùng cảnh quan đẹp mắt. Xung quanh trường là hệ thống tường rào bao quan cổng lớn xây dựng kiên cố đảm bảo an ninh trật tự.

2. Đánh giá trường THPT Hòa Phú Tuyên Quang có tố không?

Mục tiêu đào tạo của Trường THPT Hòa Phú là xây dựng nhà trường thành đơn vị giáo dục chất lượng cao phù hợp với tinh thần số 07 của Sở Giáo dục về việc phát triển giáo dục trình độ chất lượng cao. Để thực hiện được mục tiêu này nhà trường đã chú trọng tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy và đào tạo để đáp ứng yêu cầu giáo dục trong thời kỳ mới. Thực hiện phương pháp giáo dục và dạy học tiên tiến với sự hỗ trợ tối ưu của trang thiết bị hiện đại nhằm nâng cao chất lượng đào tạo.

Đánh giá Trường THPT Hòa Phú, Tuyên Quang có tốt không?

Trao phần thưởng cho những tập thể đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua

Bên cạnh đó nhà trường thường xuyên bồi dưỡng nâng cao chất lượng giáo viên phấn đấu đội ngũ giáo viên nhà trường 100% đạt chuẩn và trên chuẩn. Trường THPT Hòa Phú hướng đến việc giáo dục học sinh phát triển toàn về đạo đức và trí tuệ, thể chất, thẩm mỹ và các kỹ năng cơ bản, phát triển năng lực cá nhân, tính năng động, sáng tạo, ý chí vươn lên và khả năng thích ứng cao. 

Với việc xác định rõ mục tiêu, nhiệm vụ giáo dục và kiên định thực hiện theo kế hoạch tập thể nhà trường đã đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ. Số lượng học sinh đăng ký học tại trường ngày càng cao, tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp và đậu vào các trường Đại học, Cao đẳng không ngừng tăng qua các năm. Nhiều học sinh, giáo viên được khen thưởng do đạt được thành tích cao trong học tập và giảng dạy. 

3. Học phí trường THPT Hòa Phú Tuyên Quang như thế nào?

Thông tin học phí của trường THPT Hòa Phú Tuyên Quang các bạn tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, để biết học phí chính xác cũng như các phụ phí có thể phải đóng vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường.

Hy vọng qua bài viết các bạn đã có thể đánh giá được khách quan về ngôi trường THPT Hòa Phú Tuyên Quang. Ngôi trường này hoàn toàn là địa chỉ đáng tin cậy để các em chuẩn bị cho mình hành trang kiến thức vững vàng cho tương lai.