Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Hoa Sen TPHCM Có Tốt Không ?

Cùng theo dõi bài viết bên dưới để đánh giá trường THPT Hoa Sen có tốt không? Từ đó đưa ra được sự lựa chọn tốt nhất, khách quan nhất dành cho con em mình.

hieu-con-yeu

Nhiều bố mẹ vẫn đang phân vân không biết nên chọn trường học nào phù hợp cùng với năng lực và định hướng của con, thì trường THCS – THPT Hoa Sen sẽ là lựa chọn đúng đắn cho bạn. Cùng theo dõi bài viết sau để xem đánh giá trường THPT Hoa Sen có tốt không?

1. Giới thiệu trường THPT Hoa Sen - TP. Hồ Chí Minh          

1.1. Lịch sử hình thành    

Ngôi trường THCS – THPT Hoa Sen được thành lập năm 2011, do các nhà giáo và những phụ huynh có thiện tâm với giáo dục. Hiện nay, hiệu trưởng kiêm chủ tịch HĐQT là nhà giáo ThS. LÊ VĂN HỒNG, nguyên là CB - GV trường THPT công lập Nguyễn Thượng Hiền (21 năm); nguyên là Hiệu trưởng trường THPT Trí Đức (4 năm). Cũng từ khi thành lập đến nay, trường phát triển mạnh với số lượng học sinh tăng đều qua các năm.

đánh giá trường THPT Hoa Sen có tốt không

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

THPT Hoa Sen tuyển sinh qua xét tuyển không thi tuyển. Điều kiện để xét tuyển bao gồm:

  • Những học sinh có kết quả học lực và hạnh kiểm của năm học gần nhất từ Khá trở lên.

  • Đối với khối THCS – THPT hoàn thành 2 bài kiểm tra đầu vào của trường (Tiếng Anh và Năng lực tư duy)    

1.3. Cơ sở vật chất 

Qua cơ sở vật chất chúng ta cũng có được đáp án cho câu hỏi đánh giá Trường THPT Hoa Sen có tốt không.

Từng cơ sở đều được nhà trường không ngừng đầu tư về cơ sở vật chất và trang thiết bị giảng dạy hiện đại, chất lượng cao nhằm mang đến cho tất cả học sinh thân yêu môi trường học tập cũng như chất lượng giáo dục tốt nhất. THPT Hoa Sen tự hào là một trong những trường nội trú chất lượng cao tại địa bàn thành phố.

Với cảnh quan khuôn viên nhà trường luôn rợp bóng cây xanh giúp cân bằng hệ sinh thái trong nhà trường. Điều này giúp học sinh được thư giãn tinh thần và duy trì cuộc sống lành mạnh.

Hầu hết các phòng học và phòng chức năng tại Hệ thống Giáo dục Hoa Sen được trang bị đầy đủ máy lạnh, smartTV, hệ thống âm thanh trợ giảng. Đối với mỗi phòng học đều được đảm bảo ánh sáng theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục, bàn ghế và rèm cửa được thiết kế nhằm phục vụ tốt nhất cho việc học tập và ngủ trưa tại trường của học sinh.

Trường mong muốn sẽ trở thành ngôi nhà thứ 2 cho các em học sinh. Hầu hết những phòng nội trú đều được trang bị đầy đủ nội thất hiện đại: giường, nệm, smartTV, tủ cá nhân, tủ giày, tủ lạnh,  và khu vực treo quần áo, nhà vệ sinh khép kín, hành lang rộng, thoáng mát. Cũng thêm vào đó là có dịch vụ chăm sóc đặc biệt theo nhu cầu của phụ huynh, học sinh.

Có nhà ăn sạch sẽ, rộng rãi, khang trang. Lượng thực phẩm được nhập về mỗi ngày để đảm bảo độ tươi sống cũng như giữ được trọn vẹn chất dinh dưỡng. Đặc biệt, thực đơn hàng tuần của học sinh được chuyên gia dinh dưỡng nghiên cứu sao cho chế độ dinh dưỡng phù hợp với lứa tuổi nhất. Tại khu vực bếp có đội ngũ nhân viên bếp nấu ăn tại trường, đảm bảo dinh dưỡng và an toàn vệ sinh thực phẩm.

2. Đánh giá trường THPT Hoa Sen - TP. Hồ Chí Minh có tốt không? 

Suốt nhiều năm qua, trường Tiểu học-THCS-THPT Hoa Sen không ngừng phát triển môi trường rèn luyện, học tập mà ở đó học sinh là trung tâm thông qua chương trình giáo dục Hội nhập Quốc tế. Có đội ngũ giáo viên và nhân viên chuyên nghiệp tận tâm với nghề và vô cùng yêu thương học sinh. 

Giáo viên không chỉ được đào tạo chuyên sâu các phương pháp giảng dạy bắt kịp với những nền giáo dục phát triển, mà còn được bồi dưỡng về tư duy tích cực để đồng hành và khai phá tiềm năng của mỗi học sinh. 

đánh giá trường THPT Hoa Sen có tốt không

Và hơn hết, Chương trình Tiếng Anh tại Hoa Sen thực hiện theo phân hóa chuyên sâu với  lộ trình chuẩn giúp các em đạt được chứng chỉ Cambridge: Flyers, KET và đặc biệt IELTS 4.0+ tương đương 10 điểm tiếng Anh kỳ thi THPT quốc gia.  

Những hoạt động ngoại khóa, trải nghiệm, thể thao, nghệ thuật cùng các chương trình học giá trị sống – kỹ năng sống. Trường THPT Hoa Sen luôn đặt mục tiêu xây dựng một thế hệ học sinh được phát triển toàn diện về trí – thể – lực và một tâm hồn giàu tình thương, văn hóa bản sắc Việt Nam.

3. Học phí trường THPT Hoa Sen - TP. Hồ Chí Minh như thế nào?    

Học phí cũng là điều mà các bậc phụ huynh quan tâm hàng đầu về trường Hoa Sen. Học phí được quy định theo các điều khoản của Nhà nước là ban hành.

đánh giá trường THPT Hoa Sen có tốt không

 

Bài viết trên là những thông tin để đánh giá trường THPT Hoa Sen có tốt không? Từ đó bạn có thể đưa ra sự lựa chọn chính xác nhất.