Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Hòa Thuận - Kiên Giang Có Tốt Không?

Trường THPT Hòa Thuận nhận được sự quan tâm của rất nhiều phụ huynh, cùng tìm hiểu về trường qua bài đánh giá Trường THPT Hòa Thuận có tốt không dưới đây nhé!

hieu-con-yeu

 

Trường THPT Hòa Thuận luôn tự hào là địa chỉ học tập chất lượng cao, uy tín trên địa bàn tỉnh Kiên giang. Ngôi trường cấp 3 này đã đào tạo ra rất nhiều thế hệ tài năng trẻ có đầy đủ tài và đức. Các bậc phụ huynh và các bạn học sinh có nhu cầu tìm hiểu về trường thì hãy theo dõi bài viết đánh giá Trường THPT Hòa Thuận có tốt không ngay dưới đây nhé.

1. Giới thiệu Trường THPT Hòa Thuận - Kiên Giang

Để đánh giá Trường THPT Hòa Thuận có tốt không, chúng ta tìm đi tìm hieru qua các yếu tố về quá trình hình thành, cơ sở vật chất cũng như điểm tuyển sinh vào 10 của trường nhé!

Đánh Giá Trường THPT Hòa Thuận - Kiên Giang Có Tốt Không

Cổng trường THPT Hòa Thuận - Kiên Giang

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Hòa Thuận được thành lập vào năm 1987 theo quyết định của UBND tỉnh Kiên Giang. Hiện nay, trường tọa lạc tại xã Ngọc Hòa, huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang.

Chặng hành trình 35 năm qua, THPT Hòa Thuận đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào trong công tác giảng dạy, đào tạo ra rất nhiều nhân tài cho chất nước, tất cả các em học sinh khi rời khỏi mái trường Hoà Thuận đều có đủ kiến thức, kỹ năng sống và phẩm chất đạo đức cần có. Trường đã trở thành địa chỉ học tập đáng tin cho con em trên địa bàn.

Đánh Giá Trường THPT Hòa Thuận - Kiên Giang Có Tốt Không

Trường cấp 3 Hòa Thuận trong buổi hoạt động dưới cờ

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

THPT Hòa Thuận thực hiện tuyển sinh theo hình thức thi tuyển chung của toàn tỉnh Kiên Giang với 3 môn thi chính là toán, văn, anh và đề thi sẽ do sở GD&ĐT đề ra. 

Điểm thi xét tuyển đầu vào sẽ có sự biến động, thay đổi khác nhau theo từng năm dựa trên nhiều yếu tố khác nhau như: chỉ tiêu của nhà trường, số lượng học sinh đăng ký vào trường, mức độ đề thi,... 

Để biết mức điểm vào 10 chi tiết, quý phụ huynh và các em học sinh có thể truy cập vào trang thông tin điện tử của trường.

1.3. Cơ sở vật chất 

Cơ sở vật chất cũng là một yếu tố quan trọng khi đánh giá trường THPT Hòa Thuận có tốt không. Trường cấp 3 Hòa Thuận không chỉ đảm bảo chất lượng học tập cho học sinh mà về mặt cơ sở vật chất cũng rất được quan tâm, chú trọng đến. Cơ sở vật chất của nhà trường hiện đã tương đối đầy đủ:

  • Các dãy nhà cao tầng khang trang, kiên cố với hệ thống các phòng học rộng rãi đều có đầy đủ tiện nghi thiết yếu phục vụ cho công tác dạy và học giúp học sinh thoải mái nhất trong việc học tập tại trường lớp.

  • Phòng thí nghiệm thực hành được trang bị các dụng cụ an toàn, các thiết bị hiện đại, giúp cho công tác giảng dạy, thực hành của giáo viên và học sinh đạt hiệu quả cao nhất.

  • Phòng tin học trược trang bị các đầu máy tính hiện đại cho các em có thể thực hành tin ngay tại trường.

  • Thư viện với hàng nghìn đầu sách ở mọi lĩnh vực là nơi để các bạn học sinh có thể tự học và tiếp thu thêm nhiều kiến thức hơn.

  • Sân trường, khuôn viên rộng rãi, thoáng mát với những hàng cây xanh mát, ghế đá, cho học sinh có không gian để vui chơi các hoạt động ngoài trời.

Đánh Giá Trường THPT Hòa Thuận - Kiên Giang Có Tốt Không

Dãy nhà học khang trang, kiên cố của trường cấp 3 Hoà Thuận

Đánh Giá Trường THPT Hòa Thuận - Kiên Giang Có Tốt Không

Khuôn viên trường rộng rãi, thoáng mát, rợp bóng cây xanh

2. Đánh giá Trường THPT Hòa Thuận - Kiên Giang có tốt không?

Những năm qua, tập thể trường THPT Hòa Thuận không ngừng phát triển và cố gắng. Kết quả là nhà trường đã đạt được rất nhiều thành tích đáng tự hào với những bằng khen, giấy khen đáng quý của cấp trên.

Không những thế, chất lượng học sinh cũng được nâng cao hơn rất nhiều. Tỷ lệ học sinh đậu tốt nghiệp trung học phổ thông luôn đạt mức 99%; nhiều em đạt điểm cao và đỗ vào các trường đại học, học viện danh tiếng; trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện, cấp tỉnh học sinh nhà trường cũng gặt hái được rất nhiều giải cao.

Có được những điều đó, không thể không kể đến công lao của đội ngũ cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường. Hiện nay, đội ngũ nhà giáo của trường đều đạt chuẩn 100%, có trình độ chuyên môn nghiệp vụ vững vàng, đều là những người có tấm, lòng yêu nghề sâu sắc. 

Đội ngũ giáo viên nhà trường còn luôn cố gắng tìm hiểu, làm bạn với học sinh để có thể đồng hành và khai phá tiềm năng của các học sinh.

Bên cạnh việc chú trọng trong công tác giảng dạy, nhà trường cũng rất quan tâm đến sức khỏe, tinh thần của học sinh khi thường xuyên tổ chức các chương trình, hoạt động ngoại khoá, các cuộc thi văn nghệ, thể thao,.... 

Bồi dưỡng tấm lòng nhân ái, yêu thương con người qua các hoạt động thiện nguyện, thắp hương tưởng nhớ anh hùng liệt sĩ,...

Đánh Giá Trường THPT Hòa Thuận - Kiên Giang Có Tốt Không

Sản phẩm của học sinh trong ngày nhà giáo 20 - 11

3. Học phí Trường THPT Hoà Thuận - Kiên Giang như thế nào?

Là trường công lập nên nên học phí Trường THPT Hòa Thuận sẽ được thu dựa theo thông báo về mức thu học phí hệ THPT công lập của Bộ Giáo dục và Đào tạo tỉnh Kiên Giang. Nếu phụ huynh và học sinh muốn biết chính xác hơn về mức học phí thì có thể truy cập vào các website của trường để theo dõi.

Hy vọng rằng với những thông tin trong bài đánh giá Trường THPT Hòa Thuận có tốt không sẽ giúp các bậc phụ huynh và học sinh có được những thông tin chi tiết và cái nhìn khách quan nhất về trường.