Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Hoài Ân - Bình Định Có Tốt Không?

Hãy cùng theo dõi bài viết  đánh giá trường THPT Hoài Ân có tốt không để tìm hiểu rõ hơn về ngôi trường này cũng như giải đáp thắc mắc của học sinh và phụ huynh trên địa bàn tỉnh Bình Định.

hieu-con-yeu

Trường THPT Hoài Ân là một trong những ngôi trường nổi tiếng trên địa bàn tỉnh Bình Định không chỉ bởi chất lượng giáo dục mà còn bởi phương pháp giảng dạy nhà trường. Hằng năm, ngôi trường này thu hút số lượng lớn học sinh đăng ký theo học. Bạn đã biết gì về ngôi trường này hay chưa? Hãy cùng tìm hiểu và đánh giá trường THPT Hoài Ân có tốt không ngay trong bài viết này nhé!

1.  Giới thiệu trường THPT Hoài Ân - Bình Định

Đánh Giá Trường THPT Hoài Ân - Bình Định Có Tốt Không

Giới thiệu trường THPT Hoài Ân - Bình Định

Trường THPT Hoài Ân hiện nằm ở thôn Gia Chiểu 1, thị trấn Tăng Bạt Hổ, huyện Hoài Ân, tỉnh Bình Định. Đây là một trong những ngôi trường được thành lập đầu tiên trên địa bàn huyện Hoài Ân. Trường đã gặt hái được nhiều thành tích nhất định, đánh dấu được tên tuổi của mình trong sự nghiệp giáo dục của tỉnh nhà. Hãy cùng tìm hiểu và đánh giá trường THPT Hoài Ân có tốt không thông qua một số tiêu chí cụ thể ngay sau đây nhé!

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Hoài Ân được thành lập vào năm 1979 và là ngôi trường cấp THPT đầu tiên của huyện Hoài Ân, tỉnh Bình Định. Đây là ngôi trường có truyền thống hiếu học lâu đời, đi lên cùng với sự nghiệp giáo dục của huyện nhà. Hằng năm, trường đã đào tạo ra nhiều nhân tài cho đất nước.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào

Điểm tuyển sinh đầu vào là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá trường THPT Hoài Ân có tốt không. Điểm chuẩn của trường hằng năm được xét dựa trên kết quả thi cuối cấp THCS do Sở giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Định tổ chức. Thông thường, điểm chuẩn của trường được xét dựa trên kết quả thi ba môn là Toán, Ngữ Văn và Ngoại Ngữ. Cụ thể, điểm tuyển sinh đầu vào của trường THPT Hoài Ân trong những năm gần đây như sau:

  • Năm học 2018 - 2019, điểm chuẩn của trường đối với nguyện vọng 1 là 20,5 điểm và đối với nguyện vọng 2 là 9,5 điểm.

  • Năm học 2019 - 2020, điểm chuẩn của trường đối với nguyện vọng 1 là 19,25 điểm và đối với nguyện vọng hai là 9,25 điểm.

  • Năm học 2020 - 2021, trường THPT Hoài Ân có điểm chuẩn của trường là 17, 5 điểm.

  • Năm học 2021 - 2022, điểm tuyển sinh đầu vào của trường THPT Hoài Ân là 17,5 điểm.

Đây cũng là tiêu chí quan trọng để bạn đánh giá chất lượng giáo dục của nhà trường so với khả năng học tập của bản thân trước khi theo học.

1.3. Cơ sở vật chất

Để đánh giá trường THPT Hoài Ân có tốt không không thể bỏ qua các tiêu chí về cơ sở vật chất nhà trường. Khi mới thành lập, cơ sở vật chất nhà trường còn nhiều thiếu thốn, sơ sài. Cùng với sự phối hợp giữa các cấp ban ngành, cơ sở vật chất trường THPT Hoài Ân ngày một khang trang và hiện đại hơn, đáp ứng được nhu cầu học tập và giảng dạy. Khuôn viên trường được đánh giá là chuẩn sư phạm với cây xanh bóng mát, sân trường được lát gạch vô cùng sạch sẽ.

2. Đánh giá trường THPT Hoài Ân - Bình Định có tốt không?

Đánh Giá Trường THPT Hoài Ân - Bình Định Có Tốt Không

Một số hoạt động trường THPT Hoài Ân - Bình Định

Để đánh giá trường THPT Hoài Ân có tốt không, bạn không thể bỏ qua các tiêu chí về chất lượng giáo dục nhà trường. Ngay từ khi mới thành lập, Ban giám hiệu nhà trường đã xác định mục tiêu chính của trường đó là nâng cao, phát triển chất lượng giáo dục. Chất lượng giáo dục nhà trường được thể hiện cụ thể nhất qua tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp trong những năm gần đây luôn trên 90%, tỷ lệ học sinh đỗ vào các trường Cao Đẳng, Đại học trong cả nước luôn cao, trong đó có các trường Đại học lớn như trường Đại học Bách Khoa, trường Đại học Ngoại thương,...Bên cạnh đó, trường cũng đã đạt được một số thành tích nhất định, khẳng định tên tuổi của mình. Trong 10 năm trở lại đây, học sinh của trường đạt 110 giải học sinh giỏi cấp tỉnh về các môn văn hóa; 115 giải học sinh giỏi cấp tỉnh về thi Olympic tiếng Anh và thi Máy tính cầm tay, giải Toán, Lý trên mạng; 3 giải học sinh giỏi cấp quốc gia môn Địa lý và Olympic tiếng Anh; 2 giải cấp tỉnh về thi nghiên cứu khoa học và thi tìm hiểu Pháp luật; 12 huy chương các loại về bộ môn Cầu lông trong Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh. Trường có 3 cá nhân được UBND tỉnh tặng Bằng khen, 3 cá nhân được LĐLĐ tỉnh tặng Bằng khen, và nhiều cán bộ, giáo viên được Sở GD&ĐT tặng giấy khen...

3. Học phí trường THPT Hoài Ân - Bình Định như thế nào?

Đánh Giá Trường THPT Hoài Ân - Bình Định Có Tốt Không

Đội ngũ giáo viên  trường THPT Hoài Ân - Bình Định 

Là một ngôi trường công lập nên mức học phí của trường sẽ do Sở giáo dục và Đào Tạo tỉnh Bình Định tổ chức. Hằng năm, học phí của trường đều có những thay đổi nhất định. Để biết chính xác mức học phí của trường, bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhà trường thông qua số Hotline hoặc truy cập vào trang chủ chính thức của nhà trường.

4. Kết luận

Trên đây là tổng hợp một số thông tin liên quan đến trường THPT Hoài Ân, huyện Hoài Ân tỉnh Bình Định, Hy vọng những thông tin trên hữu ích đối với bạn, giúp bạn hiểu rõ hơn về ngôi trường này và có thể đánh giá trường THPT Hoài Ân có tốt không một cách khách quan nhất.