Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT  Hoài Đức A- Kim Chung - Hoài Đức, TP. Hà Nội có tốt không

Đánh giá Trường THPT Hoài Đức A có tốt không sẽ đưa ra những thông tin cần thiết cho phụ huynh và học sinh trước khi chọn trường trung học phổ thông tại Kim Chung - Hoài Đức, TP. Hà Nội.

hieu-con-yeu

Hiện nay, HÀ Nội có nhiều ngôi trường được mở ra do đó việc chọn lựa trường của bạn cũng gặp nhiều khó khăn hơn. . Và một trong số đó phải kể đến trường THPT Hoài Đức A. Hãy theo dõi bài đánh giá Trường THPT Hoài Đức A có tốt không dưới đây để hiểu rõ hơn về trường học này. 

1. Giới thiệ u Trường THPT  Hoài Đức A - Kim Chung - Hoài Đức, TP. Hà Nội

Trải qua nhiều năm nuôi dưỡng tâm hồn học sinh, THPT Hoài Đức A đã để lại nhiều ấn tượng khó quên trong lòng của nhiều thế hệ học sinh. 

Đi tìm hiểu những tiêu chí đánh giá Trường THPT Hoài Đức A có tốt không ngay sau đây để hiểu được tại sao ngôi trường  tại Kim Chung - Hoài Đức lại thu hút nhiều học sinh nhé!

đánh giá Trường THPT Hoài Đức A có tốt không

Trước cổng trường THPT  Hoài Đức A, Thủ Đức, TP. Hà Nội

1.1. Lịch sử hình thành 

Trường THPT Hoài Đức A ra đời từ đầu năm học 1966 - 1967, tiền thân là Trường Trung cấp Huệ Đức được tách ra từ Trường Trung cấp Nguyễn Huệ (Hà Đông). Trường nằm ở cửa ngõ phía Tây của thành phố Hà Nội, cách trung tâm thành phố 17km, thuộc thị trấn Huệ Đức.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm 

Điểm tuyển sinh đầu vào của trường từ năm 2015 – 2020 có sự thay đổi như sau: 

đánh giá Trường THPT Hoài Đức A có tốt không

Sân trường cấp 3  Hoài Đức A, Thủ Đức, TP. Hà Nội

  • Năm 2015 – 2016, nhà trường có điểm tuyển sinh đầu vào như sau: 47.

  • Năm 2017 – 2018, nhà trường có điểm tuyển sinh đầu vào như sau: 46.5.

  • Năm 2018 – 2019, nhà trường có điểm tuyển sinh đầu vào như sau: 42.

  • Năm 2019 – 2020, nhà trường có điểm tuyển sinh đầu vào như sau: 36.

1.3. Cơ  sở vật chất 

Tất cả các phòng học, phòng bộ môn trong trường đều được trang bị hệ thống âm thanh để phục vụ cho việc giảng dạy và làm bài trên lớp của giáo viên.

Ngoài ra, mỗi phòng học đều được trang bị hệ thống phát thanh truyền hình hỗ trợ việc quản lý và tổ chức toàn diện các bài kiểm tra nghe nói ngoại ngữ.

Trường được trang bị 2 phòng máy tính có truy cập internet phục vụ cho việc dạy và học môn tin học. Có một phòng máy tính đa phương tiện 48 chỗ được trang bị máy vi tính và kết nối internet phục vụ cho việc giảng dạy tiếng Anh.

đánh giá Trường THPT Hoài Đức A có tốt không

Toàn cảnh trường THPT  Hoài Đức A, TP. Hà Nội cù ng học sinh

Máy chiếu được lắp đặt tại tất cả các phòng bộ môn của trường nhằm tăng cường dạy học và nâng cao chất lượng dạy học thông qua giáo án điện tử của giáo viên bộ môn.

Thư viện trường có diện tích 150m2, từng bước đưa sách, tài liệu tham khảo phục vụ cho giáo viên và học sinh nghiên cứu, học tập. Đồng thời, đầu tư cấu hình và lắp đặt 15 máy tính nối mạng phục vụ công tác nghiên cứu, tra cứu tài liệu và giáo dục phổ thông trực tuyến. Hơn nữa, nó đã từng bước được hình thành và xây dựng theo mô hình thư viện điện tử.

Để từng bước hiện đại hóa trang thiết bị dạy học, phục vụ giáo dục phổ thông, năm học 2010-2011 nhà trường sẽ lắp đặt trang thiết bị tại các phòng học gồm: Màn hình LCD 42 inch và máy vi tính trong phòng, hỗ trợ từng bước cho giáo viên sử dụng các công cụ hiện đại trong lớp học. lớp học.

đánh giá Trường THPT Hoài Đức A có tốt không

THPT Hoài Đức A, Thủ  Đức 

2. Đánh giá Trường​​​​​​​ THPT  Hoài Đức A - Kim Chung - Hoài Đức, TP. Hà Nội có tốt không? 

Đội ngũ giáo viên của trường luôn được đánh giá cao bởi sự nhiệt huyết và chất lượng trong giảng dạy và đào tạo học sinh.

Chương trình học được thiết kế hợp lý, hiện đại và phong phú tạo cho học sinh một không gian yên tĩnh, thoải mái và năng động. Điều này tạo điều kiện cho sự phát triển về tinh thần lẫn thể chất của học sinh

Đội ngũ giáo viên đã được đào tạo chuyên sâu và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Không chỉ thế, giáo viên luôn đồng hành và thấu hiểu tâm lý học sinh theo chủ trương “Giáo viên là người bạn đồng hành” để giúp học sinh thoải mái trao đổi và học tập cùng đội ngũ giáo viên.

Chính nhờ phương pháp giảng dạy phù hợp, tích cực mà các em học sinh trường Trung học phổ thông Hoài Đức A luôn tiếp thu dễ dàng, giàu kỹ năng sống, có em nhiều năm liền là học sinh xuất sắc cấp trường và cấp thành phố.

đánh giá Trường THPT Hoài Đức A có tốt không

Hình chụp của học sinh trường cấp 3  Hoài Đức A, Thủ Đức, TP.  Hà Nội

3. Học phí Trường THPT  Hoài Đức A - Kim Chung - Hoài Đức, TP. Hà Nội như thế nào?

Do trường trung học Hoài Đức A là trường công lập nên học phí của học sinh sẽ được đóng theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Cụ thể, trường thu học phí hàng năm khoảng 1.000.000-1.500.000 đồng. Thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường. Ngoài ra, nếu sinh viên khó khăn, nhà trường cũng sẽ có những ưu đãi riêng.

Hy vọng rằng thông qua bài đánh giá Trường THPT Hoài Đức A có tốt không sẽ giúp các bậc phụ huynh và các em học sinh trên địa bàn Kim Chung - Hoài Đức có thêm những thông tin hữu ích về ngôi trường này.