Đánh giá Trường THPT Hoàng Diệu có tốt không

Cấp 3 hầu hết các bạn học sinh đều đã nắm được điểm mạnh, điểm yếu cũng như đã hiểu rõ sở thích và khả năng của mình rồi. Vì thế, các bạn học sinh sẽ có khuynh hướng chọn khối mình sẽ thi từ sớm để tập trung vào học các môn sẽ thi. Các bậc phụ huynh cũng dựa theo điểm đó của con mà lựa chọn cho con mình trường học phù hợp. Việc chọn trường này là một bước ngoặt rất quan trọng đối với mỗi học sinh. Nó là một bước đi quan trọng để ngưỡng cửa Đại học mở ra thật gần với các bạn.

Trường Trường THPT Hoàng Diệu là ngôi trường không mấy xa lạ với người dân Hà Nội .Tại Hà Nội, đây là một ngôi trường THPT tốt nhất trong 03 trường cấp 3 hiện nay.  Dưới đây là một số đánh giá, giúp bậc phụ huynh và các bạn học sinh biết thêm thông tin về ngôi trường này nhé!

đánh giá Trường THPT Hoàng Diệu có tốt không

Học tại trường THPT Hoàng Diệu có tốt không?

1. Giới thiệu Trường THPT Hoàng Diệu  - Hà Nội

Trường Trường THPT Hoàng Diệu  - Hà Nội là một trong những trường THPT có lịch sử lâu đời. Trường nằm tại địa chỉ  Số 9, Phố Bùi Ngọc Dương, Phường Bạch Mai, Quận Hai Bà Trưng Hà Nội.

Mỗi học sinh trường Trường THPT Hoàng Diệu  đều rất tự hào khi được dành tuổi học trò ngồi trên ghế học đường dưới mái trường này. Ngôi trường đã đào tạo ra biết bao thế hệ học sinh thành đạt, có vị trí thành công trong xã hội. Với biết bao học sinh ngôi trường này mang bao nhiêu kỷ niệm thơ ngây vui tươi hồn nhiên mà tinh nghịch. Nhắc về ngôi trường Trường THPT Hoàng Diệu  yêu dấu nhiều học sinh không thể nào quên được những kỉ niệm đã lưu lại nơi đây và là hành trang vững chắc để bước tiếp trên chặng đường tiếp theo.

Trường Trường THPT Hoàng được thành lập vào năm 1977 thuộc quận Hai Bà Trưng - Hà Nội. Ngay từ ngày đầu thành lập, trải qua nhiều giai đoạn xây dựng và phát triển, thế hệ thầy và trò nhà trường đã cùng nhau vượt qua những khó khăn, hoàn thành được các nhiệm vụ đề ra và thực hiện tốt theo 5 điều bác Hồ dạy.

Trường THPT Hoàng Diệu với bề dày lịch sự đáng tự hào

Thầy và trò nhà trường đã cùng nhau cố gắng để viết tiếp nên truyền thống vẻ vang của ngôi trường có bề dày truyền thống. Cho đến ngày hôm nay trường Trường THPT Hoàng Diệu  đã trở thành một ngôi trường thật khang trang, hiện đại, có chất lượng đào tạo thuộc top hàng đầu của Thủ đô.

Điểm tuyển sinh đầu vào của Trường THPT Hoàng Diệu  các năm gần đây cũng không có nhiều sự thay đổi:

●       Năm 2015 - 2016 điểm xét tuyển là 48,5

●       Năm 2016 - 2917 điểm xét tuyển là 49,5

●       Năm 2017 - 2018 điểm xét tuyển là 50

●       Năm 2018 - 2019 điểm xét tuyển là 49

●       Năm 2019 - 2020 điểm xét tuyển là 45,75

Trường Trường THPT Hoàng Diệu  hiện đang là trường công lập Hà Nội sở hữu sở vật chất không chỉ đẹp mắt mà còn rất tiện nghi và khang trang.

đánh giá Trường THPT Hoàng Diệu có tốt không

Cơ sở vật chất đã ngày càng khang trang và hiện đại hơn

Trường sử dụng tone màu vàng trắng pha chân tường của trường màu vàng đỏ gạch quen thuộc với các trường học giúp cho tổng thể của trường trở nên thanh lịch hơn. Trường còn được trang bị thang máy để thuận tiện cho việc học sinh và thầy cho di chuyển một cách dễ dàng. Trường nằm ở vị trí là quận Hai Bà Trưng, là một quận sầm uất, đông đúc nên hưởng mọi tiện lợi mà ngôi trường này mang lại.

2. Đánh giá Trường THPT Hoàng Diệu  - Hà Nội  có tốt không?

Đối với cuộc đời mỗi học sinh, ngôi trường THPT rất có ý nghĩa trong cuộc đời học sinh của mình, được học tại ngôi Trường THPT Hoàng Diệu là một kỉ niệm đẹp và là hành trang vững vàng để bước tiếp trên con đường học tập của mỗi học sinh, được học tại một ngôi trường có đầy đủ cơ sở vật chất, đáp ứng được chất lượng dạy và học quả là điều may mắn. Các thầy cô giáo luôn tâm huyết, có kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy, luôn luôn cố gắng tìm cách tiếp cận với bài mới, hấp dẫn dành cho học sinh. Điều này sẽ giúp cho học sinh không bị áp lực trong việc học truyền thống như trước đây. Ngoài ra, thầy cô giáo ở trường THPT Hoàng Diệu còn như một người bạn có thể chia sẻ với học sinh tất cả mọi vấn đề từ học tập đến cuộc sống của mình.

Trường có rất nhiều các câu lạc bộ như ca múa hát, nhảy, acoustic, dancer,.....Trường luôn tổ chức các hoạt động giã ngoại, event để giúp các bạn học sinh có môi trường sinh hoạt tập thể, cơ hội để thể hiện bản thân cũng như tài năng của mình.

đánh giá Trường THPT Hoàng Diệu có tốt không

3. Học phí Trường THPT Hoàng Diệu  - Hà Nội như thế nào?

Trường Trường THPT Hoàng Diệu  là trường công lập thuộc Sở GD & Đào tạo Hà Nội nên mức học phí sẽ được thu theo quy định của Bộ Giáo dục và đào tạo đó là 100.000-200.000VNĐ/tháng/1 học sinh.

Riêng đối với học phí khối 12 lớp A, D, T là 1.150.000-1.750.000đ/ tháng kèm theo các khoản thu nếu các em học thêm và ăn trưa tại trường.

Thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường. Ngoài ra, các em có thể phải nộp thêm một số khoản khác như: tiền bảo hiểm y tế, tiền nước uống, tiền đồng phục... Những khoản thu thêm này sẽ cần sự thống nhất và nhất trí giữa các các bậc phụ huynh và nhà trường.

Trên đây là một số những đánh giá về trường Trường THPT Hoàng Diệu . Đối với mỗi học sinh thì đây thực sự là ngôi trường đáng mong ước. Với môi trường học hiện đại, khang trang, với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm sẽ khiến cho học sinh và phụ huynh thực sự an tâm để luôn có niềm vui an lạc.