Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Hoàng Diệu - Quảng Nam Có Tốt Không?

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cùng các bạn đánh giá Trường THPT Hoàng Diệu có tốt không, mời các bạn tham khảo bài viết này của chúng tôi nha.

hieu-con-yeu

Hầu hết các bậc phụ huynh đều vô cùng lo lắng trước cánh cổng bước vào Trường THPT của các con. Theo như chúng tôi nhận thấy đây đúng là một trong những vấn đề rất quan trọng vì THPT là nơi để ấp ủ cho những tương lai tươi sáng hơn. Hiểu được những nỗi băn khoăn đó ngày hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra một vài đánh giá Trường THPT Hoàng Diệu có tốt không để các bạn ở khu vực Thị xã Điện Bàn tỉnh Quảng Nam và các vùng lân cận có thể tham khảo nha.

Trường THPT Hoàng Diệu - Quảng Nam hiện nay đang ngụ tại xã Điện Thọ, Thị Xã Điện Bàn tỉnh Quảng Nam. Là ngôi trường có bề dày trong việc giảng dạy và học tập tại tỉnh quảng Nam vô cùng chất lượng. Và sau đây chungs ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu kỹ hơn nhé.

Đánh Giá Trường THPT Hoàng Diệu - Quảng Nam Có Tốt Không

Trường THPT Hoàng Diệu - Quảng Nam.

1.1. Lịch sử hình thành

Tháng 3 năm 1978 UBND tỉnh Quảng nam - Đà Nẵng đã chính thức ký quyết định thành lập trường phổ thông Cấp 3 số 2 Điện Bàn đặt tại  địa bàn xã Điện Thọ, huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam - Đà Nẵng và đã cử thầy Nguyễn Văn Thạnh - Hiệu trưởng trường Phổ thông Cấp 3 Đại lộc về chính quê hương của Thầy giữ chức vụ hiệu trưởng. 

Tháng 5 / 1978 đội ngũ cán bộ giáo viên nhân viên của trường vỏn vẹn có 8 người bắt đầu khởi nghiệp xây dựng trường cấp 3. Và nó luôn là niềm tự hào của Trường cho tới thời điểm hiện tại. Nhà trường sau nhiều năm phát triển hiện nay đã và đang là nơi đào tạo ra nhiều nhân tài cho tỉnh nhà cũng như cho đất nước.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Về cơ bản khi đánh giá Trường THPT Hoàng Diệu có tốt không các bậc phụ huynh thường hay nhìn vào điểm tuyển sinh của Trường. Tuy nhiên đây chỉ mang hình thức tham khảo thôi nhé vì điểm tuyển sinh đầu vào có rất nhiều tác động với mỗi năm học đều bị ảnh hưởng tới. Mặc dù vậy chúng tôi cũng vẫn cung cấp một vài thông tin tuyển sinh để các bạn tham khảo nhé.

  • Năm học 2009-2010: Trường THPT Hoàng Diệu - Quảng Nam lấy điểm chuẩn vào Trường là 30 điểm.

  • Năm học 2014 -2015: Trường THPT Hoàng Diệu - Quảng Nam lấy điểm chuẩn vào Trường là 27,5 điểm.

  • Năm học 2020 -2021: Trường THPT Hoàng Diệu - Quảng Nam lấy điểm chuẩn vào Trường là 28 điểm.

1.3. Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất của trường được thiết kế xây dựng tương đối  khang trang sạch sẽ. Từ khi đơn sơ có 3 phòng học, bây giờ trường đã hoàn thiện và có  hơn 40 phòng dùng để học tập và quản lý. Có đầy đủ phòng thư viện phục vụ bạn đọc, có phòng học vi tính đặc biệt, phòng thí nghiệm thực hành cho các bộ môn, phòng dạy đèn chiếu…Đáp ứng nhu cầu dạy và học tập cho học sinh và giáo viên tại Trường.

Nhà trường hàng năm vẫn có những chiến lược bổ sung cơ sở vật chất dạy và học phù hợp và có thể sánh vai với các top trường chuẩn trên cả nước. Chắc chắn rằng trong tương lai không xa trường THPT Hoàng Diệu - Quảng Nam sẽ phát triển mạnh hơn cả về chất lượng giáo dục và số lượng cơ sở vật chất. Bởi nhà trường luôn có đội ngũ giáo viên trẻ đầy nhiệt huyết tận tình chăm lo hướng tới sự phát triển bền vững của nhà trường cũng như chất lượng học tập của các em học sinh.

Đánh Giá Trường THPT Hoàng Diệu - Quảng Nam Có Tốt Không

Cơ sở vật chất tại Trường THPT hoàng Diệu -Quảng Nam.

Một vấn đề nữa chắc hẳn các bậc phụ huynh sẽ không bỏ qua khi bắt đầu đánh giá Trường THPT Hoàng Diệu có tốt không chắc hẳn đó là những thành tựu mà nhà Trường đã đạt được trong những năm gần đây nhất.

Nhà trường trong nhiều năm liễn đã nhận được nhiều giải thưởng từ Bộ GD&ĐT của tỉnh cũng như một số bằng khen danh hiệu khác.

Đặc biệt có nhiều thầy giáo vô cùng tâm huyết trong công cuộc giảng dạy hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học. Điển hình là thầy Nguyễn Phú Ninh, thầy là người khơi nguồn cảm hứng học tập cho các em. Giúp các em có nhiều thành tích trong học tập đáng tự hào. Tiêu biểu năm học 2007-2008 có em Hồ Đình Trọng đã đoạt giải nhì quốc gia về giải toán trên máy tính Casio, gần đây nhất, năm 2012-2013 các em Phan Công Dũng và Trần Văn Hiệp đã giành giải khuyến khích kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh…

Đánh Giá Trường THPT Hoàng Diệu - Quảng Nam Có Tốt Không

Một số hoạt động tại Trường THPT Hoàng Diệu.

Bên cạnh đó còn có rất nhiều em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập giành được nhiều thành tích đáng tự hào.

Vấn đề học phí tại Trường cũng được một số phụ huynh quan tâm và đưa vào đánh giá Trường THPT Hoàng Diệu có tốt không. Tuy nhiên chúng tôi có một số lưu ý rằng, Trường THPT Hoàng Diệu là trường công lập được chỉ đạo trực tiếp của Sở GD&ĐT của Tỉnh, vì vậy vấn đề học phí chắc chắn sẽ phù hợp với hoàn cảnh gia đình trong khu vực và các vùng lân cận. Do vậy phụ huynh có thể yên tâm nhé.

Bài viết trên chúng tôi đã cùng các bạn đánh giá Trường THPT Hoàng Diệu có tốt không. Hy vọng những thông tin chúng tôi tham khảo được sẽ giúp ích thật nhiều cho các bạn nhé.