Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Hoằng Hoá 3 tỉnh Thanh Hóa có tốt không?

Trường THPT Hoằng Hóa 3 - Thanh Hóa được hình thành từ khá lâu với chất lượng giáo dục tốt tại tỉnh nhà. Bài viết này sẽ đánh giá chi tiết về ngôi trường THPT Hoằng Hóa 3 có tốt không theo nhiều tiêu chí về cơ sở vật chất, học phí, đội ngũ giáo viên, chất lượng giáo dục để bạn có thể chọn lựa được địa chỉ ưng ý cho con theo học.

hieu-con-yeu

Trường THPT Hoằng Hóa 3 - Thanh Hóa được hình thành từ khá lâu với chất lượng giáo dục tốt tại tỉnh nhà. Bài viết này sẽ đánh giá chi tiết về ngôi trường THPT Hoằng Hóa 3 có tốt không theo nhiều tiêu chí về cơ sở vật chất, học phí, đội ngũ giáo viên, chất lượng giáo dục để bạn có thể chọn lựa được địa chỉ ưng ý cho con theo học.

1. Giới thiệu Trường THPT Hoằng Hóa 3 - Thanh Hóa

Trải qua 50 năm hình thành và phát triển, trường THPT Hoằng Hóa 3 - Thanh Hóa đã và đang hoàn thiện mình hơn để tạo ra được những dấu ấn riêng về chất lượng giáo dục tại tỉnh nhà. Ngôi trường này đang cố gắng từng ngày để làm trường THPT chuẩn quốc gia của huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Hoằng Hóa 3 được thành lập ở trong thời chiến tranh chống Mỹ vô cùng khốc liệt. Tuy nhiên nhà nước vẫn chú trọng phát triển giáo dục và việc tác một bộ phận các lớp của trường cấp 3 Hoằng Hóa để thành lập một trường học mới cho vùng kinh tế chủ đạo tại tỉnh Thanh Hóa. Và trường THPT Hoằng Hóa 3 được thành lập vào tháng 8 năm 1972 với 50 năm hình thành và phát triển.

đánh giá Trường THPT Hoằng Hoá 3 có tốt không

Trường THPT Hoằng Hóa 3

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh đầu vào của trường thay đổi theo từng năm và phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Bên cạnh đó là quy chế xét tuyển theo bộ GD&ĐT tỉnh Thanh Hóa nên điểm xét tuyển sẽ thay đổi. Để biết chính xác điểm chuẩn vào trường, bạn có thể liên hệ ngay với đội ngũ cán bộ nhà trường để có thông tin chi tiết.

1.3. Cơ sở vật chất

Cơ sở giáo dục vật chất của trường THPT Hoằng Hóa 3 cũng ngày càng được chú trọng phát triển. Nhà trường đã khắc phục được những hạn chế của việc ứng dụng CNTT vào dạy và học với phòng máy tính đầy đủ giúp giáo viên và học sinh dễ dàng sử dụng.  Ngoài ra, trường còn tập trung xây dựng nhà đa năng, khu thể dục thể thao để nâng cao đề kháng và mang đến tinh thần thoải mái cho học sinh.

đánh giá Trường THPT Hoằng Hoá 3 có tốt không

Cảnh quan đẹp khang trang tiện nghi

Cảnh quan môi trường cũng được chú trọng tạo ra môi trường xanh - sạch - đẹp. môi trường sống và môi trường giáo dục lành mạnh. Trong 5-10 năm tiếp theo, nhà trường sẽ cố gắng hoàn thiện và củng cố phòng học chuyển đổi các phòng đa chức năng, phòng thí nghiệm, thư viện, phòng máy tính và các trang thiết bị hiện đại khác để phục vụ dạy và học.

2. Đánh giá Trường THPT Hoằng Hóa 3 - Thanh Hóa có tốt không?

Với ngày đầu mới thành lập, nhà trường đã vượt qua muôn vàn khó khăn của chiến tranh nối tiếp chiến tranh. Song với sự cố gắng nỗ lực của đội ngũ giáo viên nhà trường, công tác quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục ngày một tiến bộ.

Thầy cô đã áp dụng nhiều phương pháp giảng dạy mới, tự học tự nghiên cứu để tạo điều kiện tối đa cán bộ giáo viên được học tập và nâng cao nghiệp vụ, ứng dụng CNTT vào trong giảng dạy.

đánh giá Trường THPT Hoằng Hoá 3 có tốt không

Đội ngũ cán bộ giáo viên trường THPT Hoằng Hóa 3

Bằng chứng cụ thể là tỉ lệ học sinh đậu tốt nghiệp của trường thuộc tốp cao của tỉnh Thanh Hóa với trên 97%, điểm thi vào các trường Đại học và cao đẳng luôn đạt tốp cao và có bước nhảy vọt thứ hạng các trường THPT ở tỉnh nhà. Không những thế, trường còn chú trọng phát triển các kỹ năng mềm cần thiết cho học sinh, tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa ngoài giờ cho học sinh. Nhiều học sinh đỗ thủ khoa đầu vào các trường Đại học danh tiếng trên cả nước mang danh con người xứ Thanh rạng rỡ.

Trên chặng đường phấn đấu không mệt mỏi cho sự nghiệp giáo dục, trường THPT Hoằng Hóa 3 đã vinh dự được nhận nhiều bằng khen của thủ tướng, bộ trưởng bộ GD&ĐT tỉnh Thanh Hóa khen tặng. Cùng với đó, nhà trường còn tích cực tham gia các hoạt động công đoàn, hội chữ thập đỏ tích cực, sôi nổi đến nay thầy cô nhà trường đã có nhiều người trở thành đảng viên, đang cố gắng không ngừng nghỉ để cống hiến cho sự nghiệp giáo dục tại tỉnh Thanh Hóa ngày càng phát triển hơn nữa.

3. Học phí Trường THPT Hoằng Hóa 3 - Thanh Hóa như thế nào?

Hiện tại chúng tôi vẫn chưa có thông tin chính xác về học phí trường THPT Hoằng Hóa 3 - Thanh Hóa. Thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, để biết học phí chính xác cũng như các phụ phí có thể phải đóng vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường.

Hy vọng bài viết trên đã giúp các bạn hiểu hơn về Trường THPT Hoằng Hoá 3 - Thanh Hóa. Và từ đó lựa chọn được ngôi trường giáo dục phù hợp cho trẻ theo học về sau.