Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Hoằng Hóa 4 – Thanh Hóa có tốt không?

Trường THPT Hoằng Hóa 4 là ngôi trường được nhắc đến khá nhiều tại địa bàn tỉnh Thanh Hóa. Trường đã đạt được nhiều thành tích trong giảng dạy và học tập trong những năm qua được Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh khen thưởng. Cùng Clevai tìm hiểu về đánh giá trường THPT Hoằng Hóa 4 – Thanh Hóa có tốt không trong bài viết này bạn nhé.

hieu-con-yeu

Trường THPT Hoằng Hóa 4 là ngôi trường được nhắc đến khá nhiều tại địa bàn tỉnh Thanh Hóa. Trường đã đạt được nhiều thành tích trong giảng dạy và học tập trong những năm qua được Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh khen thưởng. Cùng Clevai tìm hiểu về đánh giá trường THPT Hoằng Hóa 4 – Thanh Hóa có tốt không trong bài viết này bạn nhé.

1. Giới thiệu Trường THPT Hoằng Hoá 4 – Thanh Hóa

Trường THPT Hoằng Hóa 4 là trường cấp 3 đầu tiên đạt trường chuẩn Quốc gia cấp độ II ở tỉnh Thanh Hóa. Nơi đây nổi tiếng với truyền thống hiếu học, thông minh đã đào tạo ra nhiều người con có ích cho đất nước. Cùng tìm hiểu về lịch sử thành lập, điểm tuyển sinh đầu vào và cơ sở vật chất của trường ngay sau đây.

đánh giá Trường THPT Hoằng Hoá 4 có tốt không

Trường THPT Hoằng Hóa 4

1.1. Lịch sử thành lập

Trường THPT Hoằng Hóa 4 tiền thân là phân hiệu của trường cấp 3 Hoằng Hóa 1 (nay là THPT Lương Đắc Bằng) và được tách ra từ ngày 03/04/1986. Năm 1989, trường được thành lập mang tên Trường THPT Hoằng Hóa 4. Đây là ngôi trường THPT ở vùng Đông Nam huyện Hoằng Hóa đáp ứng nguyện vọng học tập của con em nhân dân các xã nghèo ở vùng quê Thanh Hóa. Bên cạnh đó ngôi trường này đã đào tạo ra nhiều thế hệ học sinh có đức có tài giúp ích cho đất nước trong công cuộc xây dựng và đổi mới.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 Trường THPT Hoằng Hóa 4 sẽ xét tuyển dựa vào điểm thi vào 10 theo đề của bộ GD&ĐT tỉnh và xét thêm học bạ để lấy chỉ tiêu đầu vào. Tùy theo mỗi năm học sẽ có cách xét tuyển khác nhau với mức điểm chênh lệch không quá cao. Để biết chính xác thông tin điểm tuyển sinh vào trường, bạn có thể lên website hoặc liên hệ qua hotline của trường để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

1.3. Cơ sở vật chất

Từ một ngôi trường ban đầu còn thiếu thốn về vật chất, nhưng với sự nỗ lực của chính quyền địa phương, chung tay đóng góp của nhân dân trong vùng, đến nay, Trường THPT Hoằng Hóa 4 đã có cơ ngơi khang trang, hiện đại cho học sinh theo học. Với khuôn viên rộng 50.000 m2: 4 dãy nhà 2 tầng, 31 phòng học đảm bảo tốt cho công tác dạy và học của gần 1.000 học sinh 3 khối. Nhà trường cũng có đầy đủ các phòng học văn hóa, phòng học thực hành thí nghiệm Lý – Hóa – Sinh . Phòng học tin học với dàn máy tính chất lượng giúp trẻ tiếp cận với công nghệ hiện đại. Nhà trường cũng đầu tư thêm thư viện to với nhiều đầu sách hay hỗ trợ các em học sinh tra cứu tài liệu, thư giãn đọc sau những giờ học căng thẳng.

đánh giá Trường THPT Hoằng Hoá 4 có tốt không

Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ Trường THPT Hoằng Hóa 4

Nhà trường cũng xây dựng thêm khu thể thao, nhà tập đa năng với nhiều bộ môn như sân bóng đá, bóng chuyền, cầu lông giúp trẻ phát triển cả thể chất lẫn trí tuệ. Cảnh quan sân trường cũng được xây dựng khang trang với đầy đủ ghế đá, cây cỏ hoa lá mang tới không gian trong lành – thoáng đãng cho học sinh theo học.

2. Đánh giá Trường THPT Hoằng Hóa 4 – Thanh Hóa có tốt không?

Để đánh giá trường THPT Hoằng Hóa 4 – Thanh Hóa có tốt không bạn cần xem xét nhiều yếu tố. Cụ thể như sau:

  • Đội ngũ giáo viên

Trường THPT Hoằng Hóa vinh dự sở hữu đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, đạt chuẩn đến trên chuẩn. Nhiều thầy cô học lên thạc sĩ, cao học và nhiều giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh. Nhiều giáo viên có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua chiến sĩ cấp tỉnh, giáo viên giỏi với chuyên môn vững vàng, năng lực cao tạo nên thương hiệu riêng cho trường.

đánh giá Trường THPT Hoằng Hoá 4 có tốt không

Đội ngũ giáo viên của Trường THPT Hoằng Hóa 4

  • Thành tích học tập

Nhiều năm liền tỉ lệ học sinh đậu tốt nghiệp đạt 100%, có học sinh đỗ thủ khoa của các trường đại học lớn toàn quốc. Nhà trường đứng top 100 trường cả nước có điểm thi đại học đạt điểm cao. Năm 2008-2009 nhà trường xếp thứ 3 toàn tỉnh và đứng đầu huyện Hoằng Hóa về giáo dục.

  • Cơ sở vật chất hiện đại:

Nhà trường THPT Hoằng Hóa 4 luôn có sự đầu tư đúng mực vào cơ sở vật chất, trang thiết bị giảng dạy của nhà trường. Không chỉ chú trọng các lớp học chính, nhà trường còn hoàn thiện trang thiết bị trong các lớp học chức năng, tạo cảnh quan khuôn viên trường xanh sạch đẹp tạo tổng quan trường học tốt nhất cho học sinh.

3. Học phí Trường THPT Hoằng Hóa 4 – Thanh Hóa như thế nào?

Vì là trường công lập nên học phí của trường THPT Hoằng Hóa 4 – Thanh Hóa sẽ theo quy định của bộ GD&ĐT tỉnh Thanh Hóa. Bên cạnh đó, học sinh sẽ phải đóng thêm các khoản phí khác như: tiền bảo hiểm, tiền quỹ lớp, tiền xây dựng dựa vào sự bàn bạc giữa nhà trường và phụ huynh. Mức học phí sẽ có sự thay đổi hàng năm nên để cập nhật thông tin chi tiết nhất bạn có thể theo dõi trên website chính thức của trường

Trên đây là toàn bộ thông tin về Trường THPT Hoằng Hóa 4 – Thanh Hóa. Hy vọng bài viết này của Clevai đã giúp các bạn đánh giá được phần nào chất lượng đào tạo tại trường THPT Hoằng Hoá 4 và chọn cho con em mình một ngôi trường phù hợp nhất với năng lực.