Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Hoàng Hoa Thám - Gia Lai Có Tốt Không?

Bạn đang băn khoăn đánh giá Trường THPT Hoàng Hoa Thám có tốt không. Qua bài viết này sẽ giúp bạn biết được về những tiêu chí liên quan như lịch sử hình thành, cơ sở vật chất cũng như điểm tuyển sinh,…

hieu-con-yeu

Trường THPT Hoàng Hoa Thám - Gia Lai có tốt không là thắc mắc của rất nhiều phụ huynh. Với bề dày kinh nghiệm, chất lượng giáo dục tốt ngôi trường này đã luôn được đông đảo các bậc phụ huynh quan tâm khi chọn trường cấp ba cho con. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về đánh giá trường THPT Hoàng Hoa Thám có tốt không trong bài viết dưới đây bạn nhé.

1. Giới thiệu trường THPT Hoàng Hoa Thám - Gia Lai

Đánh Giá Trường THPT Hoàng Hoa Thám - Gia Lai Có Tốt Không

Học sinh sinh đang tập trung lắng nghe trong buổi  tư vấn  

1.1. Lịch sử hình thành 

Trường THPT Hoàng Hoa Thám tiền thân là Trường THPT Biển Hồ nằm ở phía Bắc thành phố Pleiku được thành lập vào tháng 2 năm 1996. Một hồ lớn cung cấp nước uống cho toàn thành phố và nằm trên Đại lộ Tôn Đức Thắng, là một khu vực tuyệt đẹp của tỉnh. Khi ngôi trường lần đầu tiên được thành lập, có mười học sinh lớp mười và khoảng 30 giáo viên.

Từ năm 2000 đến nay, trường được gọi là trường THPT Hoàng Hoa Thám. Trường THPT Biển Hồ phát triển thành trường THPT Hoàng Hoa Thám đã phát triển nhanh chóng cả về số lượng và chất lượng để phù hợp với nhu cầu giáo dục và đào tạo của cộng đồng dân cư xung quanh.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Tùy theo từng năm mà trường THPT Hoàng Hoa Thám - Gia Lai sẽ có từng mức điểm tuyển sinh khác nhau. Nhìn chung, điểm tuyển sinh của trường qua các năm gần đây có sự chênh lệch không nhiều. Để biết chính xác hơn về mức điểm chuẩn mới nhất, mời quý phụ huynh và các em có thể tham khảo trực tiếp trên website hoặc fanpage của trường để nắm được thông tin chính xác và nhanh chóng nhé.

1.3. Cơ sở vật chất

Trường THPT Hoàng Hoa Thám - Gia Lai là một trường cấp 3  được xây dựng tại tỉnh Gia Lai. Do đó, cơ sở vật chất có chất lượng cao và được đảm bảo.

Trường Trường THPT Hoàng Hoa Thám được xây dựng với 2 dãy nhà 2 tầng kiên cố. Các lớp học được trang bị tất cả các dụng cụ giảng dạy và học tập cần thiết. Ngoài phòng học, học sinh các khối lớp được sử dụng phòng thí nghiệm, phòng thực hành, phòng tin học, ngoại ngữ….

Nhà trường còn có dãy nhà đa năng hiện đại, được trang bị tất cả các tiện nghi cần thiết, bao gồm sân thể thao trong nhà và hội trường lớn là nơi tổ chức các sự kiện trọng điểm của trường. Sân trường rộng rãi khang trang, xanh sạch đẹp là nơi thích hợp cho học sinh vui chơi, nghỉ ngơi sau giờ học.

Đánh Giá Trường THPT Hoàng Hoa Thám - Gia Lai Có Tốt Không

Học sinh đang trong tiết học lịch sử 

2. Đánh giá Trường THPT Hoàng Hoa Thám - Gia Lai có tốt không?

Để đánh giá Trường THPT Hoàng Hoa Thám có tốt không chúng ta sẽ căn cứ vào các tiêu chí như đội ngũ giáo viên, chất lượng giáo dục và thành tích đạt được…

Với thái độ tích cực đối với công việc và việc thực hiện thành công các phương pháp giáo dục đổi mới. Trong những năm gần đây, trường đã đạt được nhiều thành tích nổi bật. Mỗi năm, học sinh lên lớp đạt 99%. Đáng chú ý là hàng năm học sinh lớp 12 hoàn thành tốt nghiệp THPT với tỷ lệ trên 95%. Mỗi năm, trường thu hút những sinh viên xuất sắc ở tất cả các cấp. Riêng trường THPT Hoàng Hoa Thám có sự tăng trưởng về số lượng học sinh trúng tuyển vào các trường đại học, cao đẳng trong những năm tới là một tín hiệu tích cực cho công tác giáo dục của nhà trường.

Với gần 1500 học sinh đang theo học, trường được tổ chức thành 36 lớp. Gần 80 thầy, cô giáo với nhiều giáo viên đã đạt các chứng chỉ chuẩn như (Cử nhân, Thạc sĩ Khoa học, Thạc sĩ Quản lý, Trung cấp Chính trị ...). Trường đã phát triển từ một trường mới thành lập với đội ngũ tương đối nhỏ thành một đội ngũ giáo viên có chuyên môn sâu rộng về giảng dạy. Có nhiều thầy cô giáo đạt chiến sĩ thi đua cấp tỉnh.

Thầy cô Trường THPT Hoàng Hoa Thám đã nêu gương dạy có hiệu quả, học giỏi, đào tạo nhiều thế hệ học sinh ra trường và trở thành học sinh xuất sắc. Mỗi năm đều có một nhóm học sinh xuất sắc.

Trường THPT Hoàng Hoa Thám có bề dày thành tích trong sự nghiệp giáo dục cũng như văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao. Đặc biệt chi bộ nhà trường được tỉnh ủy tặng bằng khen 3 năm liền đạt chi bộ trong sạch vững mạnh (2005 - 2007).

Đánh Giá Trường THPT Hoàng Hoa Thám - Gia Lai Có Tốt Không

Học sinh tham gia buổi ngoại khóa 

3. Học phí trường THPT Hoàng Hoa Thám - Gia Lai như thế nào?

Mức thu học phí của trường THPT Hoàng Hoa Thám - Gia Lai được thu theo quy định chung của bộ GD và ĐT. Bên cạnh học phí sẽ có thêm một số khoản thu phụ khác như tiền đồng phục, quỹ lớp, quỹ phụ huynh, và nhiều khoản đóng góp khác. Để hiểu rõ hơn quý phụ huynh và accs em có thể theo dõi trên trang web hoặc đến nhà trường để được tư vấn chi tiết hơn.

Hy vọng với những thông tin đánh giá trường THPT Hoàng Hoa Thám có tốt không giúp các bạn biết được đánh giá chính xác nhất về ngôi trường này. Chúc các bạn sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn đúng đắn về môi trường cấp 3 phù hợp và tốt nhất cho mình.