Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Hoàng Hoa Thám Khánh Hòa Có Tốt Không?

Quý phụ huynh, học sinh tham khảo đánh giá Trường THPT Hoàng Hoa Thám cùng Clevai qua bài viết dưới đây nhé.

hieu-con-yeu

Trường THPT Hoàng Hoa Thám được thành lập sớm từ những ngày đầu giải phóng, đào tạo đội ngũ cán bộ chất lượng cho đất nước. Vậy hiện nay chất lượng đào tạo của trường thế nào? Cùng Clevai tổng hợp đánh giá Trường THPT Hoàng Hoa Thám có tốt không nhé.

1. Giới thiệu trường THPT Hoàng Hoa Thám tỉnh Khánh Hòa

Trường THPT Hoàng Hoa Thám ngụ tại đường Hùng Vương, thị trấn Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa. Trường là nơi hiện có nhiều con em học sinh khu vực Diên Khánh theo học.

Đánh Giá Trường THPT Hoàng Hoa Thám Khánh Hòa Có Tốt Không

Trường THPT Hoàng Hoa Thám thu hút lượng lớn các em học sinh theo học

1.1 Lịch sử hình thành

Trường THPT Hoàng Hoa Thám có tiền thân là trường Trung học Diên Khánh, được thành lập vào tháng 4 năm 1975. Thành lập từ những ngày đầu đất nước sau giải phóng còn nhiều khó khăn nhưng thầy và trò nhà trường đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Năm 2012 - 2012, theo quyết định của chủ tịch UBND Tỉnh Khánh Hòa, Trường THPT Hoàng Hoa Thám sát nhập thêm trường THPT Bán công Lê Lợi ở gần đó, tăng lượng học sinh theo học và cán bộ giáo viên giảng dạy.

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh đầu vào của Trường THPT Hoàng Hoa Thám khá cao so với các trường trong khu vực do là lựa chọn theo học của lượng lớn các em học sinh. Mỗi năm, điểm tuyển sinh trường có thay đổi, được điều chỉnh phù hợp với chỉ tiêu tuyển sinh và số lượng hồ sơ đăng ký học.

Các em học sinh và phụ huynh có thể tra cứu điểm tuyển sinh Trường THPT Hoàng Hoa Thám cụ thể từng năm tại website của trường hoặc các trang thông tin giáo dục tỉnh Khánh Hòa.

1.3 Cơ sở vật chất

Trường THPT Hoàng Hoa Thám có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, các phòng học sạch sẽ, đầy đủ trang thiết bị học tập. Các phòng học còn được trang bị các thiết bị mới hỗ trợ học tập như máy chiếu, màn hình tivi, loa,...

Đánh Giá Trường THPT Hoàng Hoa Thám Khánh Hòa Có Tốt Không

Nhà chức năng trường THPT Hoàng Hoa Thám

Bên cạnh đó, nhà trường có xây dựng các khu vực nhà chức năng riêng đáp ứng điều kiện học cũng như các hoạt động chung như: Nhà chức năng, phòng máy tính, phòng thí nghiệm các môn Vật lý, Hóa học, Sinh học,...  

Đánh Giá Trường THPT Hoàng Hoa Thám Khánh Hòa Có Tốt Không

Phòng học trường THPT Hoàng Hoa Thám

Trường THPT Hoàng Hoa Thám còn nhận được sự quan tâm của các cơ quan địa phương, công ty tập đoàn hỗ trợ trang thiết bị dạy học cho trường. Các em học sinh được tạo điều kiện tốt nhất để học kiến thức, kỹ năng tốt để nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống hiện đại.

2. Đánh giá trường THPT Hoàng Hoa Thám tỉnh Khánh Hòa có tốt không?

Trường THPT Hoàng Hoa Thám được đánh giá là một trong những trường THPT có chất lượng đào tạo tốt nhất tỉnh Khánh Hòa. Thầy và trò nhà trường đã không ngừng nỗ lực và đạt được nhiều thành tích tốt trong giáo dục, thi đua như:

  • Được công nhận là trường chuẩn Quốc gia vào năm 2001

  • Được Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Khánh Hòa công nhận là Tập thể lao động xuất sắc liên tục 12 năm từ năm 2001.

  • Nhận Huân chương Lao động hạng Ba do Chủ tịch nước tặng năm học 2006 - 2007.

  • Nhận Cờ thi đua xuất sắc cho đơn vị dẫn đầu khối THPT do chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa tặng trong năm học 2011 - 2012.

Năm học 2013 - 2014, Trường THPT Hoàng Hoa Thám đào tạo tổng cộng 1980 học sinh với 50 lớp tất cả các khối. Hàng năm, trường luôn đạt thành tích cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT, thi tuyển vào Đại học cao đẳng như: Tỷ lệ tốt nghiệp đạt trên 99.7%, tỷ lệ đậu đại học, cao đẳng đạt trên 43%.

Các cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THPT Hoàng Hoa Thám luôn tuân thủ tinh thần dạy tốt, học tốt, mỗi thầy cô luôn là tấm gương mẫu mực trong tất cả hoạt động. Sự nhiệt tình, nhiệt huyết, nỗ lực hết mình của thầy cô Trường THPT Hoàng Hoa Thám chính là lý do mà nhiều bậc phụ huynh, học sinh lựa chọn đây là nơi gửi gắm tương lai.

3. Học phí trường THPT Hoàng Hoa Thám tỉnh Khánh Hòa như thế nào?

Giống như các trường công lập khác của tỉnh, học phí của Trường THPT Hoàng Hoa Thám cũng áp dụng theo khung học phí chung mà Bộ giáo dục và Đào tạo tỉnh Khánh Hòa đề ra. Với mức học phí tốt, các em học sinh được tạo điều kiện tốt nhất để học tập, trau dồi kiến thức, kỹ năng chuẩn bị cho tương lai.

Đánh Giá Trường THPT Hoàng Hoa Thám Khánh Hòa Có Tốt Không

Các em học sinh trường THPT Hoàng Hoa Thám được nhận hỗ trợ học phí

Nhà trường còn tạo điều kiện tối đa, hỗ trợ học phí 50 - 100%, có nhiều chính sách hỗ trợ, tặng quà động viên cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được đến trường. Các cơ quan ban ngành, công ty địa phương cũng thường xuyên tổ chức trao học bổng, tặng quà khuyến khích cho các em nỗ lực học tập.

Trên đây là những thông tin về trường Trường THPT Hoàng Hoa Thám, Khánh Hòa. Hy vọng bài viết của Clevai tổng hợp trên đây sẽ giúp bạn đọc có cái nhìn đa chiều, đánh giá khách quan về trường cũng như có quyết định theo học đúng đắn.