Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Hoàng Hoa Thám Lâm Đồng Có Tốt Không?

Đánh giá Trường THPT Hoàng Hoa Thám Lâm Đồng có tốt không? Cùng Clevai tham khảo đánh giá chi tiết về ngôi trường này trong bài viết sau nhé.

hieu-con-yeu

Trường THPT Hoàng Hoa Thám là một trong những ngôi trường đào tạo chương trình giáo dục THPT chất lượng tại huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng. Dù mới thành lập nhưng thầy và trò nhà trường đã đạt được nhiều thành tích cao trong giảng dạy. Sau đây là chi tiết đánh giá Trường THPT Hoàng Hoa Thám có tốt không?

1. Giới thiệu trường THPT Hoàng Hoa Thám tỉnh Lâm Đồng

Trường THPT Hoàng Hoa Thám nằm tại xã N’Thol Hạ, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng, đào tạo chương trình THPT chuẩn cho con em trong vùng.

1.1 Lịch sử hình thành

Trường THPT Hoàng Hoa Thám được thành lập theo quyết định của UBND tỉnh Lâm Đồng vào năm 2005. Trường nằm tại khu vực kinh tế còn gặp nhiều khó khăn, người dân chưa có nhiều điều kiện đầu tư cho việc học tập. Do vậy mục tiêu thành lập và hoạt động và phổ cập chương trình giáo dục THPT cho con em khu vực huyện Đức Trọng.

Đánh Giá Trường THPT Hoàng Hoa Thám Lâm Đồng Có Tốt Không

Trường THPT Hoàng Hoa Thám ngụ tại huyện Đức Trọng, Lâm Đồng

Dù lịch sử phát triển còn non trẻ nhưng thầy và trò Trường THPT Hoàng Hoa Thám đã có nhiều nỗ lực, đạt thành tích giảng dạy tốt. Nhà trường cũng nhận được sự quan tâm hỗ trợ từ các tổ chức, công ty, sở giáo dục Huyện giúp hoàn thiện cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng giáo dục.

Rất nhiều thế hệ học trò đã tốt nghiệp Trường THPT Hoàng Hoa Thám hiện đang làm việc đóng góp cho sự phát triển chung của tỉnh và đất nước. Đây là động lực giúp Nhà trường luôn duy trì và nỗ lực giảng dạy tốt hơn nữa.

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Hàng năm Trường THPT Hoàng Hoa Thám sẽ tổ chức xét tuyển lựa chọn học sinh khóa mới bắt đầu vào lớp 10. Mỗi năm điểm tuyển sinh đầu vào của trường có sự thay đổi, được điều chỉnh phù hợp với chỉ tiêu tuyển sinh, số lượng hồ sơ và điểm thi tuyển của các em học sinh.

Để tra cứu chính xác điểm tuyển sinh đầu vào trường qua các năm, quý học sinh và phụ huynh có thể tham khảo tại website của trường hoặc các trang thông tin giáo dục huyện Đức Trọng.

1.3 Cơ sở vật chất

Mới thành lập nên Trường THPT Hoàng Hoa Thám được địa phương đầu tư hệ thống cơ sở vật chất khang trang hiện đại. Khuôn viên trường rộng rãi, có sân để thực hiện các hoạt động tập thể của trường, nhiều cây xanh bóng mát cho các em vui chơi.

Đánh Giá Trường THPT Hoàng Hoa Thám Lâm Đồng Có Tốt Không

Dãy phòng học khang trang của trường THPT Hoàng Hoa Thám

Dãy nhà học khang trang gồm nhiều phòng học được trang bị đầy đủ trang thiết bị dạy và học theo tiêu chuẩn. Ngoài ra còn có các phòng học chức năng, phòng thí nghiệm, phòng tin học,... được đầu tư đầy đủ thiết bị, hóa chất phục vụ việc học tập hiệu quả cho các em học sinh.

Đánh Giá Trường THPT Hoàng Hoa Thám Lâm Đồng Có Tốt Không

Phòng học sạch sẽ, đạt tiêu chuẩn của trường THPT Hoàng Hoa Thám

Đánh Giá Trường THPT Hoàng Hoa Thám Lâm Đồng Có Tốt Không

Phòng sinh hoạt rộng rãi để tổ chức các hoạt động ngoài giờ học

Đánh Giá Trường THPT Hoàng Hoa Thám Lâm Đồng Có Tốt Không

Máy chiếu hỗ trợ việc học và sinh hoạt

2. Đánh giá trường THPT Hoàng Hoa Thám tỉnh Lâm Đồng có tốt không?

Trường THPT Hoàng Hoa Thám là nơi được nhiều bậc phụ huynh tại huyện Đức Trọng, Lâm Đồng tin tưởng giao phó tương lai của con em mình. Các thành tích giảng dạy tốt lên từng năm của Trường đã không phụ lòng tin tưởng và kỳ vọng của các bậc phụ huynh.

Các em học sinh theo học tại trường không chỉ được giảng dạy kiến thức cơ bản mà còn được rèn luyện đạo đức, kỹ năng mềm cần thiết cho cuộc sống sau này. Nhà trường và Đoàn trường thường xuyên tổ chức các hoạt động dạy ý nghĩa cho các em học sinh như:

  • Chương trình dạy luật an toàn giao thông.
  • Giải bóng đá trường là sân chơi thể thao rèn luyện sức khỏe cho các em.
  • Các hoạt động văn nghệ thi đua giúp các em vui chơi, rèn luyện sự hòa đồng, đoàn kết.
  • Hội thi phản biện giúp các em tự tin, rèn luyện khả năng nói trước đám đông.

Có thể nói Trường THPT Hoàng Hoa Thám là ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt trong vùng. Các phụ huynh học sinh có thể tin tưởng cho con em theo học và phát triển tốt nhất tại trường.

3. Học phí trường THPT Hoàng Hoa Thám tỉnh Lâm Đồng như thế nào?

Học phí Trường THPT Hoàng Hoa Thám tỉnh Lâm Đồng áp dụng theo quy định chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo đối với các trường THPT công lập. Ngoài ra các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được nhận nhiều chính sách hỗ trợ giảm học phí đến 100%, nhận nhiều học bổng hỗ trợ học tập như:

  • Học bổng từ các cựu học sinh, mạnh thường quân của địa phương cho các em học sinh nghèo vượt khó.
  • Quỹ học bổng “Học bổng Nhà giáo Hoàng Hoa Thám” duy trì hàng năm trao tiền hỗ trợ cho các em học sinh có tinh thần vượt khó trong học tập.
  • Trao tặng máy tính, quần áo, cặp sách,... cho các em học sinh có thành tích tốt tại trường.

Hy vọng những thông tin Clevai tổng hợp trong bài viết này đã giúp bạn đọc giải đáp thắc mắc đánh giá Trường THPT Hoàng Hoa Thám có tốt không. Thông tin được tham khảo và tổng hợp từ nguồn thứ 3.