Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Hoàng Hoa Thám - Lệ Thuỷ - Quảng Bình Có Tốt Không?

Bài đánh giá trường THPT Hoàng Hoa Thám - Lệ Thuỷ có tốt không sẽ giúp mọi người có hiểu thêm về ngôi trường giàu truyền thống học tập này.

hieu-con-yeu

Không có lịch sử hình thành trường lâu đời, nhưng với chất lượng giáo dục tốt; trường THPT Hoàng Hoa Thám - Lệ Thuỷ đang là một trong những lựa chọn hàng đầu của các em học sinh nơi đây. Bài đánh giá trường THPT Hoàng Hoa Thám - Lệ Thuỷ có tốt không sẽ giúp mọi người có hiểu thêm về ngôi trường giàu truyền thống học tập này.

 

Đánh Giá Trường THPT Hoàng Hoa Thám - Lệ Thuỷ - Quảng Bình Có Tốt Không

Hình ảnh trường THPT Hoàng Hoa Thám - Lệ Thuỷ- Quảng Bình

1. Giới thiệu trường THPT Hoàng Hoa Thám - Lệ Thuỷ - Quảng Bình

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ngôi trường cấp 3 này qua các tiêu chí sau đây:

1.1. Lịch sử hình thành 

THPT Hoàng Hoa Thám mới được thành lập cách từ năm 2009. Trường ra đời nhằm phục vụ nhu cầu học tập của con em trên địa bàn huyện Lệ Thuỷ, tỉnh Quảng Bình. Với tinh thần nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập của các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh đã khẳng định vị thế của trường trên địa bàn.

Hiện nay trường có địa chỉ tại thôn 2A, thị trấn Lệ Ninh, huyện Lệ Thuỷ, tỉnh Quảng Bình. Ngôi trường vinh dự mang tên người anh hùng dân tộc Hoàng Hoa Thám luôn đề cao tinh thần học tập. Thầy và trò nơi đây luôn cố gắng, nỗ lực phát huy hết truyền thống tốt đẹp từ bao đời. Để những năm tháng cấp 3 sẽ là những kỷ niệm, niềm tự hào của bao lớp người.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Từ ngày thành lập cho tới nay, trường THPT Hoàng Hoa Thám luôn tổ chức tuyển sinh vào lớp 10 qua các năm. Dựa vào kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 trên địa bàn tỉnh. Trường sẽ đưa ra mức điểm tuyển sinh phù hợp và có sự thay đổi qua các năm. Tuy nhiên mức điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 giữa các năm không có quá nhiều sự chênh lệch. 

Những năm gần đây trường có mức điểm tuyển sinh khá ổn định cụ thể: Năm học 2020- 2021 mức điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 là 30,5 điểm; năm học 2021- 2022 mức điểm là 30 điểm.

Để có những năm học gắn bó với ngôi trường thì ngay từ bây giờ, các em học sinh cần phải lên kế hoạch học tập thật tốt. Tránh những đáng tiếc có thể xảy ra, bỏ lỡ cơ hội được học tập tại ngôi trường THPT Hoàng Hoa Thám - Lệ Thuỷ.

1.3. Cơ sở vật chất

Điều mà các bậc phụ huynh và các em học sinh cũng rất quan tâm trong quá trình học tập tại ngôi trường cấp 3 này.

Đánh Giá Trường THPT Hoàng Hoa Thám - Lệ Thuỷ - Quảng Bình Có Tốt Không

Khuôn viên sân trường THPT Hoàng Hoa Thám - Lệ Thuỷ

Trường THPT Hoàng Hoa Thám - Lệ Thuỷ được trang bị cơ sở vật chất tốt, phục vụ đầy đủ các nhu cầu học tập, giảng dạy. Trường có hệ thống phòng học thuộc dãy nhà 2 tầng kiên cố. 

Các lớp học đều được trang bị các vật dụng, thiết bị cần thiết cho việc giảng dạy; đặc biệt mỗi phòng học đều có một hệ thống máy chiếu hiện đại. Ngoài ra trường còn trang bị các phòng thực hành, máy vi tính phục vụ cho việc thực hành các môn tin học, hoá học, vật lý,... 

Thư viện cũng được trường quan tâm, với hàng ngàn đầu sách đa dạng, phòng đọc thoáng mát. Các em học sinh hoàn toàn có thể yên tâm học tập tại trường THPT Hoàng Hoa Thám.

Không chỉ vậy, còn có khuôn viên sân trường rộng rãi, thoáng mát, với nhiều cây xanh, phục vụ cho những buổi khai giảng, chào cờ,... Đấy cũng chính là sân chơi giúp các em giải tỏa căng thẳng sau những giờ học trên lớp. 

2. Đánh giá trường THPT Hoàng Hoa Thám - Lệ Thuỷ - Quảng Bình có tốt không?

Toàn thể cán bộ, giáo viên trường THPT Hoàng Hoa Thám - Lệ Thuỷ đều tốt nghiệp các trường đại học sư phạm nổi tiếng. Không chỉ có trình độ văn hoá mà các thầy cô đều rất tận tâm, yêu nghề. Thường xuyên cập nhật những phương pháp học tập mới, thay đổi linh hoạt, phù hợp với các em học sinh. Nhờ vậy có nhiều giáo viên đạt được thành tích giáo viên giỏi các cấp. Được các em học sinh và các bậc phụ huynh yêu thương, tin tưởng.

Đánh Giá Trường THPT Hoàng Hoa Thám - Lệ Thuỷ - Quảng Bình Có Tốt Không

Buổi lễ khai giảng tại trường cấp 3 Hoàng Hoa Thám - Lệ Thuỷ

Các em học sinh tại trường đều rất chăm chỉ, ngoan ngoãn trong quá trình học tập tại trường. Tỷ lệ các em học sinh tốt nghiệp THPT cao luôn trên 95%. Nhiều em đạt thành tích tốt trong học tập cũng như trong các kỳ thi, đặc biệt là kỳ thi THPT Quốc gia. Trở thành những hiền tài, cán bộ chủ chốt cho địa phương.

3. Học phí trường THPT Hoàng Hoa Thám - Lệ Thuỷ- Quảng Bình như thế nào?

Trường THPT Hoàng Hoa Thám tổ chức thu học phí theo từng kỳ học. Mức đóng học phí sẽ thay đổi theo từng năm dựa vào quy định của Bộ GD&ĐT. Ngoài mức học phí, trường còn thu thêm các khoản phí khác như: BHYT, tiền đồng phục, tiền quỹ cha mẹ phụ huynh,... Các mức phí này sẽ dựa trên thỏa thuận chung giữa nhà trường và các bậc phụ huynh. 

Để biết thêm những thông tin chi tiết cụ thể về vấn đề này, mọi người hãy truy cập vào trang thông tin chính thức của nhà trường.

Bài đánh giá trường THPT Hoàng Hoa Thám - Lệ Thuỷ có tốt không? đã cung cấp những thông tin thiết yếu cho các bậc phụ huynh và các em học sinh. Hy vọng đây sẽ là một nguồn tham khảo bổ ích để mọi người có sự lựa chọn phù hợp cho con em mình.