Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Hoàng Hoa Thám - Quảng Ninh Có Tốt Không?

Tìm kiếm thông tin về các trường THPT là việc quan trọng đối với học sinh cuối cấp THCS. Đánh giá Trường THPT Hoàng Hoa Thám có tốt không sẽ giúp cho các bạn.

hieu-con-yeu

Trường học là nơi chắp cánh những giấc mơ của biết bao thế hệ học sinh. Đời người làm gì có ai trải qua hai lần tuổi trẻ, những năm tháng ngây ngô, những giọt nước mắt sau những những vấp ngã. Trường học chính là nơi chắp cánh cho tuổi trẻ ấy, tạo nên những kỉ niệm tuyệt vời cho các bạn học sinh. Đánh giá Trường THPT Hoàng Hoa Thám có tốt không sẽ mang đến cho các bạn một ngôi trường, thêm một lựa chọn cho tương lai.

1. Giới thiệu Trường THPT Hoàng Hoa Thám tỉnh Quảng Ninh  

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Hoàng Hoa Thám được thành lập ngày 09/04/1990 theo quyết định số 148/QĐUB của UBND tỉnh Quảng Ninh, trên cơ sở của Trường Bổ túc văn hóa Công nông cũ, có diện tích 20.500 m2. Năm 1992, trường được sát nhập với Trường cấp II Hoàng Quế. Năm 2001, Sở GD&ĐT Quảng Ninh có Quyết định số 207/KHTV ngày 04/07/2001 cho tách thành Trường THPT Hoàng Hoa Thám và Trường THCS Hoàng Quế.

Đánh giá Trường THPT Hoàng Hoa Thám có tốt không

Từ khi thành lập đến năm 1990 đến khi tách trường năm 2001, trường luôn được công nhận là trường tiên tiến cấp huyện và cấp tỉnh. Chi bộ Nhà trường được công nhận là Chi bộ trong sạch vững mạnh trong 6 năm, Công đoàn vững mạnh, Đoàn Thanh niên tiên tiến xuất sắc.

1.2. Điểm xét tuyển qua các năm

Là một trong các trường công lập của tỉnh Quảng Ninh, điểm xét tuyển của trường cũng dựa trên tình hình thay đổi chung của tỉnh Quảng Ninh. Để đánh giá trường THPT Hoàng Hoa Thám có tốt không điểm xét tuyển cũng là yếu tố được các bạn học sinh và phụ huynh quan tâm.

  • Năm 20199: Với điểm chuẩn là 20 điểm 

  • Năm 2020: Với điểm chuẩn là 21,5 điểm

  • Năm 2021: Với điểm chuẩn là 22 điểm

Điểm chuẩn không phải quá cao cho các bạn học sinh, nhưng không vì thế mà chất lượng đào tạo của trường không tốt. Nhà trường luôn tạo điều kiện cho tất cả các bạn có khả năng học tập tại trường. Nhưng đầu ra vẫn luôn rất chất lượng và ổn định với tỉ lệ đỗ tốt nghiệp, tỉ lệ đỗ vào các trường đại học cũng rất cao. 

1.3. Cơ sở vật chất

Đánh giá Trường THPT Hoàng Hoa Thám có tốt không

Năm 2001-2002, cơ sở vật chất còn nhiều thiếu thốn nhưng đến hiện nay trường đã có cơ sở vật chất ngày càng hiện đại. Các phòng học được trang bị đầy đủ bàn ghế, bảng, quạt, máy. Với nhiều phòng đa zi năng, thiết bị hiện đại để phục vụ cho việc giảng dạy và phát triển hơn. 

Sân trường, khuôn viên xanh, sạch, đẹp mang đến học sinh tâm trạng thoải mái cho các bạn học sinh và giáo viên học tập và giảng dạy. Sân tập thể dục thể chất cũng được nâng cao rất nhiều phục vụ cho công tác rèn luyện sức khỏe của các bạn học sinh.

2. Đánh giá Trường THPT Hoàng Hoa Thám tỉnh Quảng Ninh có tốt không? 

Chính đội ngũ giáo viên có chất lượng cao, sự tận tụy, gương mẫu của thầy cô đã góp phần tạo nên trường Hoàng Hoa Thám chất lượng như hôm nay. Số học sinh giỏi và chất lượng ngày một tăng cao. 

Ngoài nhiệm vụ dạy học, nhà trường vẫn rất quan tâm đến công tác giáo dục đạo đức cho các bạn học sinh, tổ chức nhiều hội thi. Như là triển khai công tác phòng, chống tội phạm ma túy, mại dâm và các tệ nạn xã hội. Có các cuộc thi tuyên truyền, phòng chống mại dâm, tệ nạn xã hội. 

Nhà trường luôn phối hợp cùng các chính quyền địa phương, thực hiện các công tác giáo dục về môi trường xanh, sạch, đẹp; tổ chức dạy nghề phổ thông cho các bạn học sinh. Các phong trào giúp đỡ các bạn khó khăn, gia đình chính sách, trẻ em tàn tật… phát triển mạnh, 3 năm liền Trường được trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tặng bằng khen. 

Đánh giá Trường THPT Hoàng Hoa Thám có tốt không

Có được thành tích như vậy là cá quá trình phấn đấu không mệt mỏi của các thầy và trò của Trường THPT Hoàng Hoa Thám. Nơi đây các thế hệ thầy cô giáo và học sinh nhà trường đã nối tiếp làm những tấm gương sáng trong trang truyền thống nhà trường.

Những điều nói trên chính là các yếu tố quan trọng nhất cho bạn đọc có thể đánh giá Trường THPT Hoàng Hoa Thám có tốt không. 

3. Học phí của trường Trường THPT Hoàng Hoa Thám Tỉnh Quảng Ninh như thế nào? 

Học phí luôn là yếu tố được các bậc phụ huynh quan tâm để đánh giá Trường THPT Hoàng Hoa Thám có tốt không. Các trường hệ thống công lập của tỉnh Quảng Ninh luôn thực hiện việc thu học phí theo đúng quy định của Sở Giáo dục và Đào tạo của tỉnh. Các trường cũng đều có các phương án cho các gia đình chính sách, khó khăn như việc miễn giảm học phí, tặng quà cho các bạn. Muốn biết thêm thông tin chi tiết về học phí mọi người có thể liên hệ trực tiếp với nhà trường.

Đánh giá Trường THPT Hoàng Hoa Thám có tốt không hy vọng sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho mọi người. Đây sẽ là một ngôi trường hoàn hảo cho tương lai của các bạn học sinh cuối cấp trung học cơ sở. Đừng ngại ngần đăng ký xét tuyển tại ngôi trường này.