Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Hoàng Hoa Thám tỉnh Hưng Yên có tốt không?

Làm sao có đứa trẻ nào có thể thành công tự tin bước đi trong tương lai nếu không có trường học giảng dạy. Một môi trường học tập tốt là nền tảng mang đến những kiến thức quan trọng để các bạn học sinh chinh phục từng chặng đường của mình.  Đánh giá Trường THPT Hoàng Hoa Thám có tốt không là thông tin quan trọng để giúp bạn chọn được ngôi trường cấp 3 như mong muốn. 

hieu-con-yeu

Làm sao có đứa trẻ nào có thể thành công tự tin bước đi trong tương lai nếu không có trường học giảng dạy. Một môi trường học tập tốt là nền tảng mang đến những kiến thức quan trọng để các bạn học sinh chinh phục từng chặng đường của mình.  Đánh giá Trường THPT Hoàng Hoa Thám có tốt không là thông tin quan trọng để giúp bạn chọn được ngôi trường cấp 3 như mong muốn. 

1. Giới thiệu Trường THPT Hoàng Hoa Thám tỉnh Hưng Yên   

Để đánh giá trường THPT Hoàng Hoa Thám có tốt không người ta dựa trên nhiều yếu tố để phân tích chi tiết từng ưu điểm mà trường mang đến. Trước tiên hãy đi vào tìm hiểu những thông tin giới thiệu về trường để có cái nhìn tổng quan nhất. 

1.1 Lịch sử hình thành

Được thành lập ngày 01/10/1999 dựa trên quyết định số 1845/1999/QĐ-UB của UBND tỉnh Hưng Yên. Trường THPT Hoàng Hoa Thám là ngôi trường trẻ tại tỉnh Hưng Yên. Trường có vị trí tọa lạc tại xã Thụy Lôi, huyện Tiên Lữ. Sứ mệnh cao cả của nhà trường là tiến hành những  hoạt động giáo dục theo hướng dẫn, chỉ đạo của Đảng, Nhà nước. Để giúp các em học sinh bậc THPT có cơ hội trong việc phát triển toàn diện về đức- trí- thể- mỹ.

Trước đây trường THPT Hoàng Hoa Thám là ngôi trường tiền thân của THPT Tiên Lữ, sau đó đã được tách rời. Trải qua chặng đường gần 20 năm xây dựng, trưởng thành và đi đến sự phát triển như ngày hôm nay. Trường đã luôn nâng cao tinh thần học tập, phát huy truyền thống hiếu học của quê hương. 

Chặng đường gian nan đó trường đã vượt qua mọi khó khăn, thách thức để từng bước vươn lên khẳng định vị trí đứng của mình. Từ những ngày đầu tiên khi mới thành lập, trường THPT Hoàng Hoa Thám chỉ hoạt động với 07 lớp và 16 CB-GV-NV. Cho đến thời điểm hiện nay đã có mở rộng lên 21 lớp với 54 CBGV- NV. Đội ngũ giáo viên của trường cũng ngày một phát triển lớn mạnh, luôn đảm bảo được chất lượng và số lượng để phục vụ quá trình truyền đạt kiến thức đến các em. 

Với quyết tâm thực hiện Nghị quyết 29-NQ/TW về đổi mới thay đổi toàn diện giáo dục và đào tạo, trường THPT Hoàng Hoa Thám đã không ngừng phấn đấu vươn lên và đạt được những thành tích xuất sắc. 

đánh giá Trường THPT Hoàng Hoa Thám có tốt không

Khuôn viên trường THPT Hoàng Hoa Thám 

1.2 Điểm xét tuyển qua các năm

Nằm trong top trường công lập của tỉnh Hưng Yên dưới sự quản lý của bộ giáo dục, điểm xét tuyển của trường cũng dựa trên các tiêu chí chung mà tỉnh Hưng Yên đề ra. Người ta cũng thường đưa ra đánh giá trường THPT Hoàng Hoa Thám có tốt không dựa vào yếu tố xét điểm. Cụ thể trong những năm gần đây trường THPT Hoàng Hoa Thám có đưa ra những số điểm sàn tuyển sinh như sau: 

  • Năm 2019: Với điểm chuẩn là 20 điểm 
  • Năm 2020: Với điểm chuẩn là 21,5 điểm
  • Năm 2021: Với điểm chuẩn là 22 điểm

1.3 Cơ sở vật chất

Cũng giống với sự khó khăn của những ngôi trường khác khi mới thành lập, cơ sở vật chất còn nhiều thiếu thốn và khó khăn ở thời điểm đó. Tuy nhiên thời gian thay đổi, nhà trường cũng luôn không ngừng nỗ lực tạo nên những cơ sở vật chất ngày càng hiện đại. Ưu điểm chính của ngôi trường mới thành lập này là mọi thứ được xây dựng mới mẻ và vô cùng hiện đại. 

Trường THPT Hoàng Hoa Thám có xây dựng dãy phòng học với đầy đủ lớp học, bàn ghế sạch sẽ mới mẻ. Trong mỗi phòng học cũng có đầy đủ bảng, quạt, máy chiếu. Với nhiều phòng đa năng, các thiết bị hiện đại để phục vụ cho việc giảng dạy và phát triển hơn, trường cũng mang đến một không gian chất lượng cho các em học sinh. 

Sân trường, khuôn viên xanh, sạch, đẹp mang đến học sinh tâm trạng thoải mái cho các bạn học sinh và giáo viên học tập và giảng dạy. Sân tập thể dục thể chất cũng được nâng cao rất nhiều phục vụ cho công tác rèn luyện sức khỏe của các bạn học sinh.

đánh giá Trường THPT Hoàng Hoa Thám có tốt không

Ngôi trường với cơ sở vật chất khang trang

2. Đánh giá Trường THPT Hoàng Hoa Thám tỉnh Hưng Yên  có tốt không? 

Để có một ngôi trường phát triển như ngày hôm nay không thể không kể đến chính đội ngũ giáo viên có chất lượng cao, sự tận tụy, gương mẫu của thầy cô. Cũng nhờ vậy mà sau mỗi kỳ thi học sinh giỏi số lượng học sinh tham gia luôn giành được những thành tích xuất sắc. Các thầy cô luôn mang đến những bài giảng hay nhất và luôn xem các em như là con của mình để tận tụy hướng dẫn học tập cũng như cuộc sống. 

Ngoài nhiệm vụ dạy học, nhà trường vẫn rất quan tâm đến công tác giáo dục đạo đức cho các bạn học sinh, tổ chức nhiều hội thi. Như là triển khai công tác phòng, chống tội phạm ma túy, mại dâm và các tệ nạn xã hội. 

đánh giá Trường THPT Hoàng Hoa Thám có tốt không

Các giáo viên xuất sắc của trường

3. Học phí của trường Trường THPT Hoàng Hoa Thám Tỉnh Hưng Yên  như thế nào? 

Học phí cũng là một yếu tố hiện đang được rất nhiều người dân quan tâm. Trường THPT Hoàng Hoa Thám thuộc hệ thống công lập của tỉnh Hưng Yên nên cũng thực hiện việc thu học phí theo đúng quy định của Sở Giáo dục và Đào tạo của tỉnh. 

Đánh giá Trường THPT Hoàng Hoa Thám có tốt không hy vọng sẽ giúp các bậc phụ huynh và các em học sinh có được một sự lựa chọn cho môi trường học tập tốt.