Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Hoằng Hóa Thanh Hóa có tốt không?

Bạn đang muốn tìm hiểu xem trường THPT Hoằng Hóa có tốt không? Bài viết sau đây sẽ cung cấp những thông tin về ngôi trường này để bạn giải đáp câu hỏi, hãy dành thời gian theo dõi nhé.

hieu-con-yeu

Hoằng Hóa, Thanh Hóa là vùng đất nổi tiếng hiếu học với không ít những “Thủ khoa” ghi danh vào những ngôi trường Đại học thuộc top đầu cả nước. Vấn đề giáo dục luôn được chú trọng hàng đầu do đó các bậc phụ huynh và các em học sinh đặc biệt quan tâm đến việc lựa chọn ngôi trường THPT chất lượng cao. Vậy trường THPT Hoằng Hoá có tốt không? Mời các bạn hãy cùng tham khảo những thông tin sau đây để đưa ra đánh giá chính xác nhé.

1. Giới thiệu trường THPT Hoằng Hóa, Thanh Hóa

1.1. Lịch sử hình thành 

đánh giá Trường THPT Hoằng Hoá có tốt không

Trường THPT Hoằng Hóa, Thanh Hóa

Trường THPT Hoằng  Hóa được thành lập vào năm 2010 có địa chỉ tại xã Hoằng Ngọc huyện Hoằng Hoá tỉnh Thanh Hóa. Đây là ngôi trường tư thục đầu tiên được thành lập tại huyện Hoằng Hóa trên vùng đất ven biển còn nhiều khó khăn về kinh tế. 

Sau hơn 10 năm thành lập trường THPT Hoằng Hóa đang từng bước trưởng thành và phát triển về cả chất lượng giáo dục và quy mô trường lớp. Với những nỗ lực của tập thể thầy và trò trong suốt những năm qua nhà trường đang dần khẳng định được chỗ đứng của mình trong nền giáo dục của huyện nhà nói riêng và trong phạm vi tỉnh Thanh Hóa nói chung.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh là một trong những tiêu chí để đánh giá xem ngôi trường đó có tốt không vì vậy thông tin này được rất nhiều phụ huynh và học sinh quan tâm.

Trường THPT Hoằng Hóa là trường tư thục vì vậy nhà trường có chính sách tuyển sinh riêng với hình thức xét tuyển hồ sơ. Đây là nơi đón nhận những lứa học trò hiếu học nhưng chưa đủ điểm vào các trường THPT công lập trên địa bàn. Để cập nhật đầy đủ và chính xác các thông tin tuyển sinh, đối tượng tuyển sinh, điều kiện tuyển sinh,…quý phụ huynh và các em học sinh có thể theo dõi các thông báo của nhà trường.

1.3. Cơ sở vật chất

Trường THPT Hoằng Hóa được xây dựng trên khuôn viên rộng hơn 20.000 m2 với hạ tầng được đầu tư đồng bộ. Trường sở hữu cơ sở vật chất khang trang hiện đại gồm 24 phòng học đạt chuẩn, nhà hiệu bộ dành cho cán bộ, giáo viên. Các phòng chức năng có đầy đủ trang thiết bị khoa học, hiện đại cùng sân chơi thể thao phục vụ các giờ học thể chất và tổ chức nhiều hoạt động thi đấu giao lưu.

đánh giá Trường THPT Hoằng Hoá có tốt không

Cơ sở vật chất nhà trường khang trang, rộng rãi

Khuôn viên trường xanh sạch đẹp với những hàng cây xanh mát, cổng lớn uy nghi, tường rào bao quanh trường bề thế đảm bảo an toàn học đường. Trong những năm tới nhà trường tiếp tục xây dựng cơ sở vật chất tốt hơn nữa để mang đến môi trường học tập tốt nhất cho học sinh.

2. Đánh giá trường THPT Hoằng Hóa Thanh Hóa có tốt không?

Trường THPT Hoằng Hóa Thanh Hóa luôn đặt ra mục tiêu chung đó là vừa nâng cao chất lượng văn hóa, vừa giáo dục lý tưởng đạo đức, lối sống, thẩm mỹ và thể chất cho học sinh. Nhà trường thường xuyên phát động các phong trào thi đua của ngành như: “thi đua dạy tốt học tốt”, “xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” nhằm nâng cao chất lượng dạy và học. Bên cạnh đó nhà trường còn triển khai phong trào “học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” gắn với thực hiện cuộc vận động “mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” mục đích giáo dục đạo đức lối sống giúp các em học sinh xây dựng nhân cách tốt đẹp ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Trường THPT Hoằng Hóa không ngừng đổi đổi mới công tác quản lý, tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy. Đồng thời ứng dụng công nghệ thông tin, sử dụng trang thiết bị hiện đại vào giảng dạy như: máy vi tính, giáo viên soạn giáo án điện tử, nhằm tạo hứng thú cho học sinh trong mỗi giờ học để các em tiếp thu bài giảng tốt nhất.

Ngoài ra trường cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động văn hóa – văn nghệ, TDTT, các buổi học ngoại khóa, lồng ghép các chuyên đề rèn luyện kỹ năng sống, luyện tính tự học, đoàn kết giúp đỡ nhau trong học tập cho học sinh.

đánh giá Trường THPT Hoằng Hoá có tốt không

Đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm của trường THPT Hoằng Hóa

Với những cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ trường THPT Hoằng Hóa đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào:

  • Số học sinh và số lớp liên tục tăng qua các năm, hiện nay trường đã có 20 lớp với trên 800 học sinh.
  • Tỷ lệ đậu tốt nghiệp trên 97% thuộc top cao trong toàn tỉnh. Năm học 2016- 2017 trường nằm trong tốp 5 trường đạt tốt nghiệp THPT 100% của toàn tỉnh Thanh Hóa.
  • Trong 2 năm học liên tiếp 2019-2020, 2020-2021 trường đạt tỷ lệ tốt nghiệp THPT là 100%
  • Thứ hạng của trường đã có bước nhảy vọt từ thứ hạng 97 xuống thứ hạng 85/130 đơn vị của toàn tỉnh vào năm học 2020-2021.
  • Trường vinh dự được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa

3. Học phí trường THPT Hoằng Hóa, Thanh Hóa thế nào?

Thông tin học phí của trường THPT Hoằng Hóa Thanh Hóa các bạn tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, để biết học phí chính xác cũng như các phụ phí có thể phải đóng vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường. 

Hy vọng sau bài viết này các bạn đã có thể đánh giá được trường THPT Hoằng Hóa Thanh Hóa có tốt hay không? Chúc các bạn sẽ tìm được cho mình ngôi trường chất lượng để theo học