Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Hoàng Lệ Kha tỉnh Thanh Hóa có tốt không

Đánh giá Trường THPT Hoàng Lệ Kha có tốt không chắc chắn sẽ giúp các em học sinh có được lựa chọn phù hợp về một ngôi trường cấp ba thuộc địa bàn tỉnh Thanh Hóa. 

hieu-con-yeu

Mỗi một trường học đều mang trong mình sứ mệnh cao cả đào tạo nên những cử nhân tương lai của đất nước. Ngôi trường THPT Hoàng Lệ Kha cũng là ngôi trường như vậy với biết bao thế hệ học sinh là nhân tài đã thành công. Dưới đây là những đánh giá Trường THPT Hoàng Lệ Kha có tốt không sẽ giúp bạn hiểu thêm về ngôi trường cấp 3 này với nhiều thành tích xuất sắc trong nền giáo dục này. 

1. Giới thiệu Trường THPT Hoàng Lệ Kha tỉnh Thanh Hóa

Quá trình đánh giá Trường THPT Hoàng Lệ Kha có tốt không đòi hỏi cần tìm hiểu qua nhiều yếu tố. Trước tiên mọi người cần tìm hiểu những thông tin giới thiệu về trường từ lịch sử hình thành đến cơ sở vật chất để có được những cái nhìn khách quan nhất. Những chia sẻ dưới đây sẽ rất hữu ích để mọi người có được những kiến thức và hiểu biết về trường THPT Hoàng Lệ Kha tỉnh Thanh Hóa. 

Đánh giá Trường THPT Hoàng Lệ Kha tỉnh Thanh Hóa có tốt không

trường THPT Hoàng Lệ Kha tỉnh Thanh Hóa. 

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Hoàng Lệ Kha trước kia là trường PTTH Trung Sơn và được thành lập từ ngày 15/10/1981 trên địa phận thuộc xã Hà Toại, huyện Hà Trung tỉnh Thanh Hoá. Tới Năm 1992 nhà trường chuyển lên thị trấn Đò Lèn với tên gọi mới - Trường PTTH Hoàng Lệ Kha. Ngôi trường này được mang tên người chiến sĩ Cách mạng kiên trung- Hoàng Lệ Kha, người con của quê hương Hà Trung đã kiên cường bất khuất đấu tranh trong sự nghiệp cách mạng nước nhà.

Trải qua bao nhiêu thăng trầm của lịch sự, thầy trò nhà trường đã cùng cố gắng vượt qua và xây dựng lên ngôi trường giáo dục chất lượng như ngày hôm nay. Trường THPT Hoàng Lệ Kha đang và sẽ trở thành niềm tự hào của người dân trên địa bàn và nền giáo dục tỉnh Thanh Hóa nói chung.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào của trường qua các năm

Qua từng năm, Trường THPT Hoàng Lệ Kha sẽ có đợt tuyển sinh theo quy chế chung của toàn tỉnh mà bộ giáo dục và đào tạo đưa ra là dựa vào điểm thi vào 10 và xét điểm học bạ. Số điểm sàn mỗi năm cũng có sự thay đổi dựa vào số lượng thí sinh đăng ký và điểm mặt bằng chung của các thí sinh. Để biết chính xác hơn thông tin điểm thi qua từng năm mọi người có thể truy cập vào trang web của trường. 

1.3. Cơ sở vật chất

Hệ thống cơ sở vật chất của trường THPT Hoàng Lệ Kha luôn được xây dựng một cách khang trang với sự đầu tư mạnh mẽ. Với những dãy phòng học với đầy đủ bàn ghế, các thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình giảng dạy cũng như học tập ví dụ như máy chiếu, tivi. Các phòng học chuyên môn, phòng đa chức năng, phòng máy tính cũng được xây dựng nhiều hơn để phục vụ nhu cầu học tập của các em. 

Đánh giá Trường THPT Hoàng Lệ Kha tỉnh Thanh Hóa có tốt không

Cơ sở vật chất của trường

Bên cạnh đó trường THPT Hoàng Lệ Kha còn có một môi trường học tập thoải mái với khuôn viên trường rộng rãi, thoáng mát và nhiều cây xanh. Đó còn có thể là địa điểm giải trí với những trò chơi thể thao cho các em sau những buổi học mệt mỏi. 

2. Đánh giá Trường THPT Hoàng Lệ Kha tỉnh Thanh Hóa có tốt không?

Vậy người ta đánh giá trường THPT Hoàng Lệ Kha có tốt không? Để thực sự có đáp án chính xác cho câu hỏi này chúng ta cùng xem xét những thành tựu mà trường đạt được sau một chặng được dài phấn đấu. Cho đến hiện nay, mỗi năm số lượng học sinh đang không ngừng gia tăng với số lượng lớn, tỷ lệ cạnh tranh vào trường của các thí sinh cũng rất cao. 

Đội ngũ giáo viên của trường THPT Hoàng Lệ Kha cũng luôn được đầu tư về chất lượng giảng dạy thông qua việc tham gia các kỳ thi bồi dưỡng giáo viên. Giáo viên đều là những người có đủ kiến thức và năng lực để truyền đạt đến các em học sinh những bài học ý nghĩa và dễ hiểu nhất. 

Đánh giá Trường THPT Hoàng Lệ Kha tỉnh Thanh Hóa có tốt không

Khai giảng năm học mới ở trường THPT Hoàng Lệ Kha tỉnh Thanh Hóa. 

Mỗi năm trường đón nhận những thành tích học tập vô cùng xuất sắc của các em học sinh thông qua những kỳ thi học sinh giỏi với nhiều giải thưởng lớn. Các kỳ thi THPT hay học sinh giỏi của tỉnh Thanh Hóa diễn ra hằng năm cũng nhận được kết quả đáng tự hào, các em đều tốt nghiệp và đỗ đạt vào những trường đại học lớn.  

Nhiều năm liền nhà trường được nhà nước trao tặng huân chương lao động, trao tặng bằng khen tập thể có thành tích xuất sắc trong nền giáo dục tỉnh Thanh Hóa. Có thể nói trường THPT Hoàng Lệ Kha là niềm tự hào lớn góp phần đem lại vinh quang cho nền giáo dục của tỉnh Thanh Hóa và trường đang phấn đấu trở thành trường chuẩn quốc gia. 

3. Học phí Trường THPT Hoàng Lệ Kha tỉnh Thanh Hóa như thế nào?

Đối với học phí thì trường THPT Hoàng Lệ Kha có các mức chi phí cụ thể theo quy định chung của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo đưa ra cho toàn tỉnh. Bên cạnh đó trường cũng có những chính sách hỗ trợ chi phí học tập cụ thể cho những em học sinh thuộc đối tượng khó khăn tùy theo từng mức độ. Bạn có thể liên hệ với nhà trường để biết chính xác về học phí của năm học mới nhé.

Trên đây là những đánh giá Trường THPT Hoàng Lệ Kha có tốt không theo những quan điểm khách quan nhất. Qua đó hy vọng rằng bạn sẽ có thêm kiến thức quan trọng để tìm kiếm một ngôi trường cấp 3 chất lượng nhất.