Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Hoàng Long – Hà Nội có tốt không

Ngưỡng cửa quan trọng của thời học sinh trước khi bước vào ngưỡng cửa đại học chính là THPT. Vì vậy, các bậc phụ huynh thường tìm hiểu kỹ về ngôi trường con theo học ngay từ đầu. Dưới đây là những đánh giá khách quan nhất về trường THPT Hoàng Long – Hà Nội từ cơ sở vật chất, chương trình giảng dạy, học phí,…để từ đó quý phụ huynh có thể đánh giá trường THPT Hoàng Long – Hà Nội có tốt không? 

hieu-con-yeu

Ngưỡng cửa quan trọng của thời học sinh trước khi bước vào ngưỡng cửa đại học chính là THPT. Vì vậy, các bậc phụ huynh thường tìm hiểu kỹ về ngôi trường con theo học ngay từ đầu. Dưới đây là những đánh giá khách quan nhất về trường THPT Hoàng Long – Hà Nội từ cơ sở vật chất, chương trình giảng dạy, học phí,…để từ đó quý phụ huynh có thể đánh giá trường THPT Hoàng Long – Hà Nội có tốt không? 

1. Giới thiệu đánh giá Trường THPT Hoàng Long – Hà Nội

Trường THPT Hoàng Long – Hà Nội tọa lạc tại số 347 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội, với bề dày 20 năm xây dựng và phát triển. Đây là một trong các trường luôn tiên phong về đổi mới phương pháp đào tạo giáo dục trong đó kết hợp hài hòa giữa nền giáo dục Việt Nam và nền giáo dục hiện đại của Nhật, Mỹ.

đánh giá Trường THPT Hoàng Long có tốt không

1.1. Lịch sử hình thành

Trường được thành lập vào năm 2001 tại Đông Anh. Mãi tới năm 2016, trường mới chuyển về Đội Cấn, quận Ba Đình, trường THPT Hoàng Long là ngôi trường tiên phong kết hợp giữa giáo dục truyền thống và giáo dục hiện đại Nhật Bản. Với định hướng là trường chuyên ngoại ngữ Nhật, Anh, Hàn, Trung. Trường THPT Hoàng Long thuộc hệ thống trường tư thục trên TP HN và chịu sự quản lý của sở GD&ĐT về chương trình, kế hoạch giảng dạy, thi tốt nghiệp và cấp bằng tốt nghiệp.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Công tác tuyển sinh vào lớp 10 của trường THPT Hoàng Long đang ngày càng được hoàn thiện hơn. Với hình thức xét tuyển theo kết quả học tập là chủ yếu để làm cơ sở phân loại lớp. Đặc biệt, số lượng tuyển sinh đầu vào năm lớp 10 tăng đều qua các năm. Với nhiều lớp chuyên đào tạo các ngành ngôn ngữ Nhật, tiếng Anh tăng mạnh hơn các năm trước.

đánh giá Trường THPT Hoàng Long có tốt không

1.3. Cơ sở  vật chất trường THPT Hoàng Long – Hà Nội

Trường ngày càng phát triển đầy đủ cơ sở vật chất ngày một tốt hơn, với đầy đủ các trang thiết bị, dụng cụ đã trở nên khang trang, hiện đại.

Trường có nhiều phòng học và phòng chức năng hỗ trợ đầy đủ với bàn ghế, thiết bị học tập, máy chiếu, quạt,… Nhà trường còn có thư viện khang trang với nhiều đầu sách hay, có phòng truyền thông, sân bãi thể dục, hỗ trợ công tác giảng dạy, học tập hiện đại.

Nhà trường còn có nhiều các câu lạc bộ ngôn ngữ như tiếng Nhật, Anh, Trung, CLB thể thao, STEAM, nghệ thuật để giúp học sinh vừa rèn luyện thể lực và trí tuệ để có thể tự tin phát triển tương lai về sau.

2. Đánh giá Trường THPT Hoàng Long – Hà Nội có tốt không?

Có thể nói trường THPT Hoàng Long- Hà Nội được đánh giá là một trong những trường THPT chất lượng ở Hà Nội hiện nay. Đang và sẽ được đông đảo quý phụ huynh và học sinh lựa chọn là bến đỗ tri thức giúp con phát triển và hoàn thiện bản thân hơn.

đánh giá Trường THPT Hoàng Long có tốt không

Dưới đây là một số lý do vì sao bạn nên chọn trường THPT Hoàng Long là trường cấp 3 tốt cho học sinh theo học.

Chương trình đào tạo toàn diện bắt kịp xu thế hội nhập quốc tế, nhà trường không chỉ đào tạo các môn ngoại ngữ chuyên mà còn chú trọng giảng dạy văn hóa cho học sinh.

Trường cũng mở nhiều chương trình ngoại khóa, trải nghiệm thực tế, rèn luyện kỹ năng sống để giúp trẻ trau dồi kiến thức tốt cho mình. Song song đó nhà trường tăng cường ngoại ngữ Nhật - Anh- Hàn- Trung để trẻ có thể học thêm nhiều ngôn ngữ mới

Trường cũng kết hợp với nhiều trường đại học quốc tế để học sinh tiếp cận được nhiều kiến thức cho mình. Phân hóa ngoại ngữ theo trình độ của học sinh để con có thể tiếp cận được chương trình học phù hợp với trình độ của mình.

Học sinh được tham gia nhiều các chương trình thăm quan, học tập, trao đổi học sinh tại các trường quốc tế nước ngoài như ĐH Đài Loan, ĐH Việt Nhật,..

Đội ngũ giáo viên giỏi, nhiều kinh nghiệm giảng dạy giúp mang lại con chữ chất lượng cho học sinh. Nhiều thầy cô còn được nhà nước trao tặng huân chương lao động, vinh danh giáo viên giỏi của thành phố,…

3 .Học phí Trường THPT Hoàng Long – Hà Nội như thế nào?

Hiện tại học phí tại trường THPT Hoàng Long – Hà Nội cho tất cả các chương trình đào tạo là 1.500.000-2.000.000đ/ tháng và riêng lớp song ngữ cơ bản học phí sẽ là 2.600.000-3.200.000đ/tháng. Thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường. Ngoài ra, các em có thể phải nộp thêm một số khoản khác như: tiền bảo hiểm y tế, tiền nước uống, tiền đồng phục... Những khoản thu thêm này sẽ cần sự thống nhất và nhất trí giữa các các bậc phụ huynh và nhà trường.

Bên cạnh đó, trường THPT Hoàng Long cũng có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn cho học sinh ở trường như giảm học phí, tặng xe đạp, ipad,.... hấp dẫn cho sinh viên các khối 10,11,12.

Có thể thấy, qua các thông tin trên, chúng ta có thể đánh giá Trường THPT Hoàng Long – Hà Nội có tốt không? Để từ đó bạn có thể tìm kiếm được ngôi trường phù hợp và chất lượng nhất cho con em mình theo học ở Hà Nội.