Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Hoàng Quốc Việt - Quảng Ninh Có Tốt Không

Việc chọn trường THPT cho các em học sinh chưa bao giờ là hết hot. Đánh giá Trường THPT Hoàng Quốc Việt có tốt không sẽ mang đến cho mọi người thêm thông tin

hieu-con-yeu

Ước mơ của mọi trẻ em là được cắp sách đến trường, vui đùa học tập cùng nhau. Nơi chứa đựng tất cả các kỉ niệm đẹp ấy chính là mái trường thân yêu. và đặc biệt là thời gian cuối cấp trung học cơ sở các bạn đang băn khoăn lo âu không tìm được ngôi trường phù hợp. Để đánh giá Trường THPT Hoàng Quốc Việt có tốt không giúp bạn.

1. Giới thiệu Trường THPT Hoàng Quốc Việt tỉnh Quảng Ninh

Trường THPT Hoàng Quốc Việt thuộc xã Yên Thọ, huyện Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh -  Vùng đất được vinh dự đón nhận danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang. Một ngôi trường có lịch sử lâu đời bậc nhất tỉnh Quảng Ninh. Cùng đánh giá Trường THPT Hoàng Quốc Việt có tốt không tìm hiểu thêm về trường.

1.1. Lịch sử hình thành

Năm 1965-1966 các cấp lãnh đạo của tỉnh Quảng Ninh và ngành giáo dục ủy ban nhân dân tỉnh Đông Triều, xã Yên Thọ đã đồng ý tuyển sinh cấp 3 đặt tại thủ phụ tại trường cấp 2 phổ thông nông nghiệp Yên Thọ. 

Đánh giá Trường THPT Hoàng Quốc Việt có tốt không

Hơn 57 năm hình thành và phát triển, trường luôn từng bước khẳng định và nâng cao vị thế của mình hơn nữa. Nhà trường từng nói: “ Đóng góp to lớn nhất của trường đó chính là tạo ra những thế hệ học sinh biết vượt qua khó khăn, có ước mơ và hoài bão.”

1.2. Điểm xét tuyển qua các năm

Điểm xét tuyển vào trường chính là mối bận tâm lớn nhất đối với các em học sinh. Đánh giá Trường THPT Hoàng Quốc Việt có tốt hay không chính là ở yếu tố này. Dưới đây là một số điểm chuẩn qua các năm thu thập được

  • Năm học 2018-2019: điểm tuyển sinh là 32 điểm.

  • Năm 2020-2021: điểm tuyển sinh là 26 điểm

  • Năm học 2021-2022: Điểm chuẩn tuyển sinh là 31,25 điểm

Điểm xét tuyển vào trường cao, khẳng định được vị thế là một trong các trường giỏi và uy tín của tỉnh Quảng Ninh. Nhà trường luôn ưu tiên chất lượng đầu vào và đáp ứng đầy đủ các chất lượng đầu ra. Luôn từng bước nâng cao hơn nữa về điểm số cũng như chất lượng học sinh.

Đánh giá Trường THPT Hoàng Quốc Việt có tốt không

1.3. Cơ sở vật chất

Nhà trường qua những năm tháng khó khăn vẫn tiếp tục kiên cường phát triển. Cải thiện các cơ sở vật chất thiếu thốn từng bước nâng cao chất lượng thiết bị. các phòng đa năng giúp các em phát triển toàn diện hơn, tiếp xúc các công nghệ hiện đại theo kịp xu hướng mới. Liên tục cập nhập thay thế những thiết bị hỏng cũ, lỗi thời. 

Tinh thần sức khỏe cũng là một trong các vấn đề được nhà trường đặc biệt quan tâm. Xây dựng các sân thi đấu thể thao, nhà cầu lông, sân bóng để nâng cao tinh thần thể thao. Đồng thời còn tổ chức các cuộc thi trao thưởng để các em có tinh thần tham gia hơn nữa.

Khuôn viên của trường rộng thoáng, giúp cho các thầy cô giáo và các bạn học sinh có một không gian tươi xanh để học tập và giảng dạy. Có các khu vườn sinh thiết cho các bạn học sinh học tập.

Cơ sở vật chất ngày càng được phát triển và nâng cao hơn nữa đây cũng chính là yếu tố để đánh giá Trường THPT Hoàng Quốc Việt có tốt hay không.

2. Đánh giá Trường THPT Hoàng Quốc Việt tỉnh Quảng Ninh có tốt không? 

Nhà trường luôn ưu tiên việc phát triển toàn diện cho các bạn học sinh. Nhà trường có nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích cho tất cả các bạn, bên cạnh đó còn có nhiều câu lạc bộ vững mạnh, năng động, đầy nhiệt huyết tuổi trẻ luôn cùng ban giám hiệu nhà trường liên kết giữa các thầy cô và các bạn học sinh. 

Đánh giá Trường THPT Hoàng Quốc Việt có tốt không

Đội ngũ giáo viên tâm huyết, chuyên môn hóa cao, luôn cùng tất cả các bạn học sinh phấn đấu phát triển xây dựng trường. Điều ấy được thể hiện qua các giải thưởng lớn, giải thưởng của các đội thi học sinh giỏi tỉnh. Học sinh của trường THPT Hoàng Quốc Việt rất năng động điều ấy minh chứng cho môi trường học tập thoải mái, luôn giúp các em phát triển thế mạnh của mình.

Bên cạnh đó nhà trường cũng rất quan tâm đến việc giáo dục đạo đức cho các bạn, không quên các truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn. hàng năm cứ đến mỗi dịp 20/10 các bạn đều tổ chức tri ân các thầy cô luôn đồng hành phát triển. 

Nhà trường vinh dự được nhận nhiều giải thưởng cao quý như nhận bằng khen của thủ tướng chính phủ, huân chương lao động hạng 3, nhiều bằng khen, cơ thi đua.

3. Học phí của trường Trường THPT Hoàng Quốc Việt Tỉnh Quảng Ninh  như thế nào? 

Trường THPT Hoàng Quốc Việt thu học phí theo quy định của Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Quảng Ninh. Các khoản thu đều được nhà trường công khai với các bậc phụ huynh và các bạn học sinh  ngay đầu năm học. 

Đánh giá Trường THPT Hoàng Quốc Việt có tốt không

Những gia đình chính sách, khó khăn cũng được nhà trường ưu tiên miễn giảm học phí, trao những xuất quá. Những bạn có thành tích cũng được khen thưởng theo quy định của trường. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ trực tiếp với trường.

Hi vọng những thông tin đánh giá Trường THPT Hoàng Quốc Việt có tốt không sẽ giúp cho các bạn lựa chọn được ngôi trường vừa ý. Chúc các bạn học sinh có những năm tháng tươi đẹp tại ngôi trường.