Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Hoàng Su Phì - Hà Giang Có Tốt Không?

Trường THPT Hoàng Su Phì là một trong những trường THPT thuộc tỉnh Hà Giang. Hãy cùng tham khảo xem phần đánh giá trường THPT Hoàng Su Phì có tốt không nhé! 

hieu-con-yeu

Hiện nay tỉnh Hà Giang có các trường THPT phân bổ trên địa bàn các huyện thuộc tỉnh, mỗi huyện cùng cao có duy nhất một trường vì diện tích rộng nhưng mật độ dân cư lại thưa thớt, vì thế, đa số học sinh con em của mình đều học đúng tuyến trường. Hãy cùng tham khảo qua về phần đánh giá trường THPT Hoàng Su Phì có tốt không qua trong bài viết dưới đây nhé.

1. Giới thiệu trường THPT Hoàng Su Phì

Trường THPT Hoàng Su Phì là một trong những trường cấp 3 chất lượng tại Hà Giang. Nếu các bạn chưa biết nhiều về trường Hoàng Su Phì có thể tham khảo qua các phần thông tin dưới đây:

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Hoàng Su Phì có địa chỉ tại TT Vinh Quang, huyện Hoàng Su Phì. Trường được thành lập vào năm 1965,  là một trong những trường có bề dày lịch sử và được ra đời đầu tiên tại Hà Giang. Cái tên Hoàng Su Phì  là một huyện biên giới miền núi và tên trường THPT đã được lấy tên từ địa danh này.

Đánh Giá Trường THPT Hoàng Su Phì Có Tốt Không

Ngay từ khi ra đời thì trường đã có những bước cố gắng và phát triển mạnh mẽ cả về vật chất lẫn tinh thần, trải qua một thời gian vô cùng khó khăn và thử thách đối với cả thầy và trò. Nhưng chính vì nỗ lực của toàn thể cán bộ  nhân viên, đảng ủy, ủy ban nhân dân huyện mà trường THPT Hoàng Su Phì đã bước vào thời kỳ hưng thịnh hơn, trở thành một trong những trường có tiếng tại Hà Giang.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm của trường THPT Hoàng Su Phì

Về điểm tuyển sinh vào trường THPT Hoàng Su Phì thì điểm thi luôn nằm trong top đầu những trường lấy điểm cao tại tỉnh Hà Giang. Điểm chuẩn của trường Hoàng Su Phì luôn xấp xỉ các trường top 3 tại Hà Giang. Hiện nay, trường đang có phương án triển khai 2 phương pháp  tuyển sinh vào lớp 10 là xét tuyển học bà và tổ chức thi chọn khối.

Đối với những em có hạnh kiểm đạt loại khá trở lên thì trường xem xét học bạ, Đặc biệt là, trường THPT Hoàng Su Phì còn rất chú trọng đến những học sinh có năng khiếu nghệ thuật, thể thao, sẽ gửi các em xuống cơ sở đào tạo ở tỉnh để các em phát huy được khả năng của mình.

1.3. Cơ sở vật chất của trường THPT Hoàng Su Phì

Đánh Giá Trường THPT Hoàng Su Phì Có Tốt Không

Khi nhắc đến trường Hoàng Su Phì thì mỗi chúng ta không thể phủ nhận được là nơi đây cơ sở vật chất trường đánh giá là khang trang, rộng rãi, lại tọa lạc ở trung tâm của huyện. Môi trường học tập của trường không khí trong lành, yên tĩnh,  không hề gò bó, học sinh được học tập thoải mái và vui chơi hay tham gia các hoạt động một cách sôi nổi.

Học tập ở đây thì học sinh luôn được quan tâm, trò chuyện thân thiện, được tôn trọng suy nghĩ cá nhân, rèn luyện để con người năng động tự tin hơn. Cơ sở vật chất của trường đáp ứng tiêu chuẩn, tạo điều kiện cho các em học sinh phát triển toàn diện cả về tri thức, sức khỏe và tinh thần. Trường đã được hỗ trợ đầu tư nhiều phòng học, phòng thực hành, không gian rèn luyện thể thao vui chơi giải trí rộng rãi sau mỗi giờ nghỉ giải lao. 

2. Đánh giá THPT Hoàng Su Phì Hà Giang có tốt không?

Để có thể đưa ra quyết định có nên học tập tại trường THPT Hoàng Su Phì hay không thì chúng ta hãy cùng nhau đi qua những đánh giá về chất lượng của trường. Dưới đây là thông tin đánh giá THPT Hoàng Su Phì có tốt không cho các bậc phụ huynh và các em học sinh tham khảo.

Hiện trường Hoàng Su Phì triển khai chương trình đào tạo được bộ Giáo dục và đào tạo đưa ra.

Đánh Giá Trường THPT Hoàng Su Phì Có Tốt Không

Ở mỗi khối học thì sau khi học sinh chọn khối mà mình sẽ theo học xuyên suốt ba năm cấp 3, bạn sẽ được học các môn chính từ cơ bản đến cao dần lên rồi luyện đề thi vào năm cuối cấp. Theo đó, số tiết học cũng sẽ tăng dần lên. Thời gian học cũng tăng lên từ nửa ngày thành mỗi tuần 3 buổi học cả ngày.

Đặc biệt, trường có các giáo viên chuyên môn, kinh nghiệm kỳ cựu dạy học tại trường đã rất lâu năm, thầy cô có đạo đức nghề nghiệp và tình yêu thương học trò hết mực. Trường THPT Hoàng Su Phì chắc chắn sẽ đem đến cho các em một môi trường học tập lành mạnh, an toàn, đạt tiêu chuẩn trường chất lượng.  Hàng năm đều có đại đa số học sinh tốt nghiệp THPT với chuẩn đầu ra là từ 6. Các em học sinh chưa qua được nhà trường ôn thi bổ túc để có thể tốt nghiệp hết vào kỳ thi tiếp theo.

Sau khi tốt nghiệp và trải qua các cuộc thi, thì nhiều em học sinh đã thi đỗ và nhiều rường đại học danh giá trên cả nước. Nhiều em học sinh giỏi mà có hoàn cảnh khó khăn thì nhà trường cũng xem xét đến việc miễn giảm học phí và nhận được tài trợ từ các doanh nghiệp hay tổ chức quan tâm đến khuyến học tại Hà Giang.

3. Học phí THPT Hoàng Su Phì- Hà Giang như thế nào?

Như trên đã nói, trường THPT Hoàng Su Phì là một trong những trường thuộc huyện miền núi của tỉnh Hà Giang, đây là trường công lập và học phí được sở giáo dục và đào tạo quy định.

Đánh Giá Trường THPT Hoàng Su Phì Có Tốt Không

Trên đây là phần đánh giá trường THPT Hoàng Su Phì có tốt không cho các bậc phụ huynh và các em học sinh tham khảo. Đây là một ngôi trường được đánh giá tốt nhất trong khu vực huyện,  đáng để các em học sinh đi theo học tập, là nơi cung cấp đầy đủ hành trang tri thức vào cánh cửa đại học, cao đẳng cho các em. Hy vọng bạn thông tin cung cấp ở trên đã tiếp thêm niềm tin vui cho các em học sinh chuẩn bị bước vào trường  THPT với nhiều động lực cố gắng, phù hợp nhất với bản thân mình.