Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Hoàng Văn Thụ - Khánh Hòa Có Tốt Không?

Chất lượng giáo dục và tuổi đời đã làm nên tên tuổi của trường THPT Hoàng Văn Thụ qua nhiều năm. Hãy xem ngay bài viết đánh giá Trường THPT Hoàng Văn Thụ có tốt không dưới đây.

hieu-con-yeu

Chất lượng giáo dục và bề dày lịch sử đã làm nên tên tuổi của trường THPT Hoàng Văn Thụ, đây cũng là ngôi trường mơ ước của nhiều học sinh. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu trường thì hãy xem ngay bài viết đánh giá Trường THPT Hoàng Văn Thụ có tốt không dưới đây.

1. Giới thiệu Trường THPT Hoàng Văn Thụ - Khánh Hòa

Với bề dày lịch sử và chất lượng giáo dục xuất sắc, trường liên tục đứng trong top đầu các trường THPT của Hà Nội. Xem ngay đánh giá Trường THPT Hoàng Văn Thụ có tốt không bên dưới nếu như bạn vẫn còn nhiều băn khoăn:

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Hoàng Văn Thụ được thành lập năm 1991 là trường công lập không chuyên tại Khánh Hòa. Ngôi trường được lấy tên của đồng chí, anh hùng của dân tộc là Hoàng Văn Thụ.

Đồng chí Hoàng Văn Thụ (4/11/1909 - 24/5/1944), dân tộc Tày, quê ở thôn Pác Lăn, tổng Nhân Lý, châu Văn Uyên, nay là thôn Phúc Lan, xã Hoàng Văn Thụ, huyện Văn Lãng, Lạng Sơn Trong tỉnh. Sáng ngày 24/5/1944, thực dân Pháp đưa ông ra xử bắn. Ông ung dung đến pháp trường Tương Mai. Khi người giám sát hỏi anh ta có cần bịt mắt không, anh ta trả lời là không. 

Cho đến nay, trường đã trải qua hơn 30 năm xây dựng và trưởng thành, tuy còn nhiều khó khăn nhưng thầy và trò Trường THPT Hoàng Văn Thụ đã không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dạy học, góp phần nâng cao chất lượng dạy học. Chất lượng dạy học ngày càng được nâng cao, tư cách làm chủ lên một tầm cao mới.

 Đánh Giá Trường THPT Hoàng Văn Thụ - Khánh Hòa Có Tốt Không

Trường THPT Hoàng Văn Thụ

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Để có thể đánh giá trường THPT Hoàng Văn Thụ thì điểm thi vào lớp 10 cũng là một yếu tố rất quan trọng. Dưới đây là các thông tin tuyển sinh mới nhất:

  • Tuyển thẳng: 07 học sinh

  • Điểm chuẩn xét tuyển nguyện vọng 1: 27,00 điểm.

  • Điểm chuẩn xét tuyển nguyện vọng 2: 30,00 điểm.

Có thể thấy đây là mức điểm vô cùng cao và khó đạt được. Hiện đây có thể đang nằm top các trường có điểm chuẩn cao nhất tỉnh. Do đó, nếu muốn đậu vào trường các em cần cố gắng ôn luyện.

1.3. Cơ sở vật chất

Để đánh giá Trường THPT Hoàng Văn Thụ có tốt không là cơ sở vật chất chính là tiêu chí tiếp theo.

Trải qua hơn 30 năm xây dựng, hình thành và trưởng thành, với sự đóng góp của các thầy cô giáo và các em học sinh từ thế hệ này sang thế hệ khác, trường Trường THPT Hoàng Văn Thụ đã không ngừng trưởng thành và phát triển. 

Ban đầu trường chỉ có 10 phòng học đơn sơ, đến nay trường đã có cơ sở vật chất khang trang, hơn 30 phòng học, phòng đa năng hiện đại đáp ứng nhu cầu ngày càng đông của học sinh. 

Cơ sở vật chất hiện tại của trường tương đối đầy đủ, với phòng học rộng, điện, quạt, máy chiếu hiện đại và các trang thiết bị khác không chỉ đáp ứng được nhu cầu giảng dạy của giáo viên mà còn đáp ứng được nhu cầu học tập của học sinh. 

Ngoài ra, trường còn có phòng máy hoàn chỉnh, phòng thí nghiệm được đầu tư đồng thời, nhà thi đấu siêu lớn có thể tổ chức các cuộc thi, trại huấn luyện ...

 Đánh Giá Trường THPT Hoàng Văn Thụ - Khánh Hòa Có Tốt Không

Thư viện trường THPT Hoàng Văn Thụ

2. Đánh giá Trường THPT Hoàng Văn Thụ - Khánh Hòa có tốt không?

Trường THPT Hoàng Văn Thụ có đội ngũ giáo viên có phẩm chất chuyên môn vững vàng, giàu kinh nghiệm giảng dạy, đầy tâm huyết với nghề, không ngừng học hỏi nâng cao phẩm chất đạo đức và năng lực chuyên môn. 

Đến nay, tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường không ngừng nỗ lực dạy và học, từng bước nâng cao vị thế của trường. Một ngôi trường mà phụ huynh có thể tin tưởng.

Nhiệm vụ hàng đầu của nhà trường là nâng cao chất lượng dạy học và hướng tới mục tiêu giáo dục toàn diện. Vì vậy, Ban giám hiệu, Đảng ủy nhà trường luôn nỗ lực đẩy mạnh các hoạt động chuyên môn.  

Nhờ đó, những năm gần đây trường đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ và tỷ lệ học sinh thi đỗ cũng ngày càng tăng. Năm học 2021, tỷ lệ đậu tốt nghiệp của trường cao tới 100%. Ngoài ra, trường đã đạt một số giải thưởng trong cuộc thi học sinh giỏi lớp 12 cấp thành phố;

 Đánh Giá Trường THPT Hoàng Văn Thụ - Khánh Hòa Có Tốt Không

Đại hội chi đoàn của trường THPT Hoàng Văn Thụ

3. Học phí của Trường THPT Hoàng Văn Thụ - Khánh Hòa như thế nào?

Trường THPT Hoàng Văn Thụ có mức học phí theo Bộ Giáo dục và Đào tạo tỉnh Khánh Hòa quy định. Bên cạnh đó, trường sẽ phổ cập thêm một số chi phí khác phục vụ cho việc học. Hơn nữa, trường sẽ có một số chính sách miễn giảm học phí cho các em nghèo. Mọi thông tin, bạn có thể theo dõi chính thức trên website của Trường THPT Hoàng Văn Thụ.

Từ những đánh giá Trường THPT Hoàng Văn Thụ có tốt không trên có thể thấy đây là ngôi trường đáng mơ ước và tự hào. Trường vẫn đang làm tốt công tác giảng dạy để các em có thể thành công hơn nữa trong tương lai.