Đánh giá Trường THPT Hoàng Văn Thụ - Nam Định có tốt không?

Ở khu vực Vụ Bản- Nam Định đang có một ngôi trường THPT rất nổi tiếng và có bề dày lịch sử, được rất nhiều các bậc phụ huynh, các em học sinh lựa chọn vì có chất lượng giáo dục đào tạo cực kỳ tốt, đó chính là Trường THPT Hoàng Văn Thụ . Nếu như các bạn cũng đang quan tâm và muốn tìm hiểu thêm về ngôi trường này, hãy tham khảo bài đánh giá trường Trường THPT Hoàng Văn Thụ có tốt không qua bài viết sau đây của chúng tôi nhé!

1. Giới thiệu Trường THPT Hoàng Văn Thụ- Nam Định

Trường THPT Hoàng Văn Thụ là một trường công lập, tọa lạc tại TL 486, Trung Thành, Vụ Bản, Nam Định. Tại đây có nền giáo dục vô cùng tốt và rất chú trọng bồi dưỡng toàn diện cho học sinh ở mọi niên khóa học.

1.1 Lịch sử hình thành

Tháng 9 năm 1964, Trường THPT Hoàng Văn Thụ chính thức được thành lập. Sau một năm thành lập thì giặc Mỹ tiến hành cuộc chiến tranh phá hoại trên miền Bắc. Vào năm học mới 1965 - 1966, được sự quan tâm giúp đỡ của nhân dân xã Cộng Hòa.

Và trải qua nhiều biến cố lịch sử vất vả trường đã hoàn thiện và có nhiều thành tích bề dày như hôm nay.

Giới thiệu Trường THPT Hoàng Văn Thụ- Nam Định

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Trường THPT Hoàng Văn Thụ - Nam Định có điểm tuyển sinh mới nhất năm học 2021-2022 là 28,7 điểm.

1.3 Cơ sở vật chất

Trường THPT Hoàng Văn Thụ có diện tích rộng, khuôn viên của nhà trường vô cùng rộng rãi,  thoáng mát. Tất cả các phòng học, phòng làm việc và phòng họp đều được trang bị đầy đủ máy móc cũng các thiết bị hiện đại, giúp cho học sinh được học tập theo xu thế hiện đại nhất . Trường luôn quan tâm đến việc đẩy mạnh đầu tư về xây dựng cơ sở vật chất, các trang thiết bị hiện đại trong lớp học. Các phòng học của nhà trường đều được lắp đặt hệ thống thông gió và hệ thống đèn chiếu sáng, bàn ghế theo đúng theo tiêu chuẩn để đảm bảo tốt nhất.

Trường THPT Hoàng Văn Thụ - Nam Định qua nhiều thế hệ

Trường THPT Hoàng Văn Thụ cũng rất quan tâm đến việc đầu tư các phòng thực hành Hóa, lý , Sinh và phòng Tin học, với đầy đủ các trang thiết bị máy móc như: máy tính, máy chiếu, tivi, dụng cụ thí nghiệm nhằm đảm bảo chất lượng dạy và học tốt nhất và giúp cho quá trình tiếp nhận kiến thức của học sinh được dễ dàng.

Hơn nữa, nhà trường còn có khu vực dành riêng cho các hoạt động giáo dục thể chất và các sân bãi phục vụ tập luyện nhiều môn thể thao phù hợp với lứa tuổi và sở thích của các em học sinh trong trường như: cầu lông, đá cầu, bóng đá.

2. Đánh giá Trường THPT Hoàng Văn Thụ - Nam Định có tốt không?

Trường luôn đưa ra mục tiêu đào tạo học sinh phát triển nhân cách, phát triển năng lực tốt nhất theo khả năng, chú trọng giáo dục chất lượng cao. Tiếp cận hệ chuyên ngữ, đồng thời tăng cường giảng dạy các kỹ năng mềm và trang bị cho học sinh những kiến thức khoa học phổ thông vững vàng. Việc này đáp ứng mọi yêu cầu nguồn nhân lực của xã hội hiện nay.

Trường kiến tạo hành trang tri thức vững chắc,  năng lực thực tiễn vượt trội để xây dựng phương pháp học tập với khả năng tích cực tự học, giúp học sinh phát triển toàn diện, sáng tạo và năng động

Trường luôn tạo môi trường mở, khuyến khích sự phát triển óc sáng tạo. Khả năng suy luận, năng lực tư duy và hoạt động tự chủ,  độc lập của học sinh, từ đó các em có thể tự tin vững bước trên đoạn đường phía trước.

Như vậy, Trường Trung học Phổ thông Hoàng Văn Thụ là một ngôi trường trẻ trung. Các thầy giáo, cô giáo và tập thể cán bộ, nhân viên của trường đang cố gắng cùng nhau xây dựng, phát triển trường, làm cho nó trở thành một ngôi trường có chất lượng, đáp ứng được nhu cầu của phụ huynh và học sinh bậc Trung học Phổ thông cả về trí tuệ, thể chất và kỹ năng sống cho tương lai các em.

Trường THPT Hoàng Văn Thụ - Nam Định

3. Học phí Trường THPT Hoàng Văn Thụ - Nam Định như thế nào?

Trường THPT Hoàng Văn Thụ là trường THPT công lập trực thuộc sự quản lý của  Sở giáo dục và đào tạo thành phố Nam Định nên mức học phí cũng được thu theo quy định hiện hành của Bộ giáo dục và đào tạo.

Học sinh đóng ngoài mức học phí đóng cố định này thì phụ huynh còn phải đóng thêm một số các khoản phí khác như: tiền bảo hiểm y tế, tiền nước uống, tiền đồng phục. Tất cả các khoản tiền này sẽ được triển khai đóng dựa trên sự thống nhất giữa phụ huynh và nhà trường từ đầu năm học lớp 10.

Qua bài viết trên, hy vọng rằng thông qua bài đánh giá Trường THPT Hoàng Văn Thụ - Nam Định có tốt không thì  quý phụ huynh và các em học sinh đã hiểu rõ hơn về ngôi trường này. Từ đây có thể đưa ra được lựa chọn và quyết định đúng đắn nhất về sự lựa chọn thi vào trường theo khả năng của mình.