Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Hồng Bàng – Hải Phòng có tốt không?

Cấp 3 là một trong những khoảng thời gian quan trọng để định hướng tới tương lai. Vì vậy, chọn trường cấp 3 chất lượng là điều mọi phụ huynh có con trong độ tuổi này quan tâm. Nếu bạn đang sinh sống trên địa bàn quận Hồng Bàng, Hải Phòng, chắc hẳn đã biết đến trường THPT Hồng Bàng – Hải Phòng. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về ngôi trường này trong bài viết dưới đây bạn nhé.

hieu-con-yeu

Cấp 3 là một trong những khoảng thời gian quan trọng để định hướng tới tương lai. Vì vậy, chọn trường cấp 3 chất lượng là điều mọi phụ huynh có con trong độ tuổi này quan tâm. Nếu bạn đang sinh sống trên địa bàn quận Hồng Bàng, Hải Phòng, chắc hẳn đã biết đến trường THPT Hồng Bàng – Hải Phòng. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về ngôi trường này trong bài viết dưới đây bạn nhé.

1. Giới thiệu Trường THPT Hồng Bàng – Hải Phòng

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Hồng Bàng – Hải Phòng trong năm học vừa qua đã kỷ niệm 30 năm ngày thành lập trường. Trường vinh dự là một trong những ngôi trường được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy và học sinh đạt được nhiều thành tích tốt trong các cuộc thi học sinh giỏi tỉnh, thành phố.

Trong 30 năm phát triển, trường Hồng Bàng – Hải Phòng luôn nỗ lực hết mình để trở thành điểm sáng giáo dục của tỉnh nhà. Các thầy cô và học sinh qua các thế hệ luôn có lòng tin vào ngôi trường của mình và cố gắng ngày một hoàn thiện trong giáo dục và đào tạo.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Để đánh giá trường THPT Hồng Bàng – Hải Phòng có tốt không thì điểm tuyển sinh đầu vào là yếu tố quan trọng. Nhìn chung, điểm tuyển sinh đầu vào của ngôi trường này có sự tăng dần theo từng năm. Đây là dấu hiệu đáng mừng chứng minh ngôi trường này ngày càng có sự hoàn thiện về chất lượng giáo dục và thu hút một lượng lớn các em học sinh theo học. Để cập nhật thêm về điểm chuẩn của trường qua từng năm, mời các quý phụ huynh tham khảo trực tiếp trên website chính thức của trường THPT Hồng Bàng – Hải Phòng.

1.3. Cơ sở vật chất

 Trường Hồng Bàng – Hải Phòng được thành lập hơn 30 năm. Ở thời điểm mới thành lập, trường có cơ sở vật chất khá tạm bợ. Tuy nhiên, nhờ sự giúp đỡ từ đội ngũ lãnh đạo tỉnh nhà và các quý phụ huynh, trường đã ngày càng hoàn thiện hơn về cơ sở vật chất và trang thiết bị dạy học.

Cho đến thời điểm hiện tại, trường đã xây dựng được những tòa nhà cao tầng kiên cố với những lớp học chính cùng các phòng học chức năng với thiết bị hiện đại. Trường Hồng Bàng – Hải Phòng chú trọng xây phòng thí nghiệm, phòng thực hành, tin học, phòng thư viện với đầy đủ trang thiết bị giảng dạy.

Ngoài ra, các không gian khác như phòng bộ môn, nhà đa năng cũng được quan tâm đúng mực. Khuôn viên trường rộng lớn với nhiều cây xanh giúp các học sinh thoải mái vui chơi, tập luyện thể thao sau những giờ học chính trên lớp.

đánh giá Trường THPT Hồng Bàng có tốt không

Trường Hồng Bàng – Hải Phòng được đánh giá cao về cơ sở vật chất

2. Đánh giá Trường Hồng Bàng – Hải Phòng có tốt không?

Đánh giá trường Hồng Bàng – Hải Phòng cần tìm hiểu về cơ sở vật chất, chất lượng giảng dạy và năng lực của đội ngũ giáo viên tại trường. Nhìn chung, đây là một trong những ngôi trường được đánh giá cao trên địa bàn tỉnh nhà.

Không chỉ có cơ sở vật chất hiện đại, trường còn có môi trường đào tạo lành mạnh với thầy cô tận tâm với học trò. Chất lượng giáo dục tại trường có nhiều chuyển biến theo từng năm với đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, tận tâm với nghề. Ngoài ra, trường còn thường xuyên có những chương trình bồi dưỡng, đào tạo về chuyên môn cho giáo viên để củng cố thêm những kiến thức giảng dạy mới.

Rất nhiều thế hệ học sinh tại trường THPT Hồng Bàng – Hải Phòng đã đạt được những thành tích cao trong các hội thi về môn học, văn nghệ, thể thao tại tỉnh, thành phố. Hàng nghìn em học sinh thi đỗ vào các trường cao đẳng, đại học với số điểm cao và trở thành những người thành đạt trong nhiều lĩnh vực. Nhìn chung, học tập tại trường THPT Hồng Bàng – Hải Phòng là cơ hội giúp các em học sinh nâng cao kiến thức, bồi dưỡng tinh thần và kỹ năng sống giúp ích cho tương lai.

đánh giá Trường THPT Hồng Bàng có tốt không

Trường THPT Hồng Bàng – Hải Phòng được nhiều thế hệ học sinh yêu thích

3. Học phí trường Trường THPT Hồng Bàng – Hải Phòng như thế nào?

Để đánh giá trường THPT Hồng Bàng – Hải Phòng có tốt không thì học phí cũng là một yếu tố quan trọng cần quan tâm. Đây là trường công lập nên mức học phí sẽ được thu theo mức quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hải Phòng.

Ngoài mức học phí chính, phụ huynh sẽ cần nộp thêm các khoản phụ phí như: Bảo hiểm y tế, quỹ trường, quỹ nước…. Những khoản phí này sẽ được thống nhất với ban phụ huynh trong thời điểm đầu năm.

Trên đây là đánh giá trường Hồng Bàng – Hải Phòng có tốt không và những câu hỏi liên quan. Đây thực sự là ngôi trường có môi trường đào tạo lành mạnh và chất lượng giáo dục tốt, phụ huynh hoàn toàn có thể an tâm cho con theo học. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích dành cho bạn trong việc lựa chọn trường học tốt nhất, chất lượng nhất cho con em mình.