Đánh giá Trường THPT Hồng Đức có tốt không?

Đánh giá Trường THPT Hồng Đức có tốt không? Thì đây là một trong những vấn đề được nhiều bậc phụ huynh và học sinh quan tâm. Về phương diện đánh giá cơ sở vật chất và chất lượng giáo dục tại ngôi trường trung học phổ thông này được đánh giá tương đối tốt, trải qua lịch sử hình thành cùng sự phát triển qua nhiều năm học. Nếu các bạn quan tâm hãy theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi để hiểu rõ hơn những thắc mắc và các vấn đề mà bạn đang quan tâm nhé!

Trường THPT Hồng Đức được thành lập theo quyết định số 1258/QĐ – UBND ngày 18 tháng 7 năm 2007 của UBND tỉnh Hưng Yên. Trường được xây dựng tại Xã Nhân Hòa, huyện Mỹ Hào, Tỉnh Hưng Yên.

Những ngày đầu mới thành lập, trường còn phải mượn cơ sở của công ty Hải Anh ở Hưng Yên, cho đến nay trường đã có một cơ ngơi khang trang, đầy đủ và đẹp đẽ,  tọa lạc trên một không gian rộng rãi, thoáng mát, sạch đẹp với đầy đủ phòng học cao tầng kiên cố cùng các thiết bị phục vụ tốt nhất cho nhu cầu giảng dạy và học tập của các em học sinh.

Khuôn viên Trường THPT Hồng Đức

1.1. Lịch sử hình thành trường

Trường THPT Hồng Đức- Hưng Yên có lịch sử ra đời không quá lâu đời như một số trường THPT khác trên địa bàn tỉnh. Nhưng trường THPT Hồng Đức là cơ sở giáo dục đào tạo,  nằm trong hệ thống giáo dục quốc dân và là một trong những trường học thuộc hệ thống các trường phổ thông của Hưng Yên được nhiều người biết đến.

Vấn đề điểm tuyển sinh vào lớp 10 của Trường THPT Hồng Đức vẫn luôn được quan tâm từ nhiều học sinh và phụ huynh qua tất cả các năm.

Điểm tuyển sinh của trường theo quy định của sở giáo dục và đào tạo tỉnh Hưng Yên và quy định của trường.

Trường THPT Hồng Đức có khuôn viên hiện đại rộng rãi, nhà trường được đánh giá là cơ sở có môi trường, khuôn viên, cảnh quan khang trang, sạch đẹp. Trường có hệ thống phòng học đầy đủ, tiện nghi và khang trang như các phòng học chức năng, phòng điều hòa, máy chiếu,  phòng máy tính trang bị kết nối mạng internet 24/24 để ổn định phục vụ việc dạy và học của các em học sinh.

Cơ sở vật chất khang trang của Trường THPT Hồng Đức

Ngoài ra, nhà trường còn được xây dựng một khu thể thao ngoài trời vô cùng rộng lớn với các sân chơi như: cầu lông, bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ. Nhà trường cũng đang tập trung để xây dựng, và dần đưa vào hoàn thiện thêm các phòng học, phòng đa năng, phòng thí nghiệm hay bể bơi, để đưa vào sử dụng trong năm học mới. Do đó, nhà trường đã điều kiện tốt nhất cho các em học sinh được phát triển toàn diện, cả về trí tuệ và thể chất. Vì vậy, mà các em học sinh cùng các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm về chất lượng giáo dục và hệ thống cơ sở vật chất tại ngôi trường này.

Nhà trường thường tổ chức các hoạt động ngoại khóa hay các chương trình văn nghệ, thể dục thể thao để các em phát triển bản thân, giao lưu học hỏi tiến bộ hơn.

2. Đánh giá Trường THPT Hồng Đức có tốt không?

Trường THPT Hồng Đức tổ chức được giảng dạy theo chương trình giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đồng thời trường THPT Hồng Đức áp dụng phương pháp dạy học học tiên tiến, các bước nghiên cứu khoa học hiện đại. Nhà trường lên kế hoạch giáo dục đào tạo khá đa dạng cùng nhiều phương án phù hợp với mọi đối tượng học sinh.

Hoạt động thể dục thể thao cho học sinh

Nhà trường có đội ngũ giáo viên giỏi về chuyên môn, tín về nhân cách và tích cực học hỏi đổi mới phương pháp dạy học, giáo viên của trường luôn tâm huyết với nghề. Đối với các em các thầy cô giáo nơi đây luôn thân thiện cởi mở, cùng nhau xây dựng văn hóa học đường để nhằm giúp học sinh rèn luyện phẩm chất tốt đẹp và những giá trị cốt lõi của trường. Nhiều thầy cô giáo được các em học sinh chia sẻ mọi tâm tư nguyện vọng, từ việc học đến những chuyện riêng trong gia đình. Vì thế, tại ngôi trường này, học sinh không chỉ đến để học kiến thức mà còn được phát triển cả về tâm, sinh lý, được định hướng một cách rõ ràng và đúng đắn. Tạo nên những giá trị tốt cho bản thân, tạo thuận lợi cho các em phát triển nhiều những điểm mạnh, những tính cách, nhân cách tốt để sau trở thành người công dân có tích cho toàn xã hội và gia đình.

Học sinh trường THPT Hồng Đức

Trường THPT Hồng Đức là trường có mức học phí được Sở giáo dục và đào tạo quy định. Vì vậy mà mức học phí được áp dụng đều đối với toàn thể các em học sinh và các lớp học.

Bài viết là những đánh giá Trường THPT Hồng Đức có tốt không ở trên đã giúp các em học sinh và các bậc phụ huynh hiểu rõ hơn về ngôi trường cấp 3 này.