Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Hồng Đức - Đăk Lăk có tốt không? 

Những đánh giá Trường THPT Hồng Đức có tốt không minh bạch nhất và nhìn nhận đối với ngôi trường của nhiều thế hệ học sinh.

hieu-con-yeu

Lựa chọn trường cấp THPT luôn là vấn đề không chỉ các bậc cha mẹ quan tâm và mọi bạn học sinh cũng vậy. Trên địa bàn tỉnh Đăk Lăk, hãy cùng chúng tôi đánh giá Trường THPT Hồng Đức có tốt không nhé! 

1. Giới thiệu Trường THPT Hồng Đức - Đăk Lăk 

Hơn 30 ngàn học sinh đã tốt nghiệp từ ngôi trường này hiện nay đã và đang dành trọn cả tuổi thanh xuân của mình góp phần cống hiến cho sự phát triển của đất nước. Rất nhiều các kỹ sư, thạc sĩ, tiến sĩ, sĩ quan quân đội, sĩ quan nhân dân đã từng tốt nghiệp tại trường THPT Hồng Đức. 

Bên cạnh đó, có rất nhiều người làm những chức vụ cấp cao trong bộ máy chính quyền nhà nước và các ban ngành đoàn thể từng theo học tại ngôi trường THPT Hồng Đức - Đăk Lăk. 

1.1. Lịch sử hình thành

Tiền thân của trường THPT Hồng Đức là trường THPT bán công Buôn Ma Thuột Đắk Lắk được thành lập ngày 18.08.1995 căn cứ theo quyết định số 939/QĐ-UB của Ủy ban nhân dân thuộc tỉnh Đắk Lắk. Mãi cho đến năm 2010, ngôi trường này mới được chuyển sang hệ công lập

Sau đó được đổi tên thành THPT Hồng Đức – Niên hiệu Vua Lê Thánh Tông – vị Vua được biết đến là anh minh lỗi lạc bậc nhất trong các triều đại phong kiến Việt Nam.

 Đánh giá Trường THPT Hồng Đức - Đăk Lăk có tốt không

Lịch sử hình thành của ngôi trường truyền thống lịch sử 

Ngôi trường này vốn từ lâu được tiếp thu cơ ngơi từ trường phổ thông lao động – Nơi đã có những đóng góp quan trọng bồi dưỡng văn hóa cho cán bộ lãnh đạo và cán bộ nguồn trong toàn tỉnh trong thời bấy giờ.

1.2. Điểm tuyển sinh thi đầu vào của trường qua các năm

Vấn đề được rất nhiều phụ huynh và học sinh quan tâm và chú ý đến qua các năm đó chính là vấn đề điểm tuyển sinh của ngôi trường này. Điểm tuyển sinh của trường dựa theo quy định của sở giáo dục và đào tạo tỉnh Đăk Lăk và quy định của trường. 

Điểm tuyển sinh đầu vào của trường không cố định qua các năm do trường sẽ tính đầu vào từ trên xuống dưới cho đến khi đủ chỉ tiêu. Điểm số này bạn có thể tham khảo trực tiếp trên cổng thông tin chung của nhà trường.

1.3. Cơ sở vật chất 

Thuở mới thành lập, cơ sở vật chất của trường khá đơn sơ và cũ kỹ.  Nhưng cho đến nay trường đã có đầy đủ phòng học, phòng chức năng vững chắc, thật sự bề thế phục vụ tốt cho việc dạy học: cụ thể bao gồm 30 phòng dạy học chính khoá có sử dụng đầy đủ máy tính kết nối màn hình tivi LCD, internet; thêm vào đó là 03 phòng máy tính; 03 phòng thực hành Lý, Hoá, Sinh, ngoài ra còn có phòng thư viện đạt chuẩn,… 

Từ những năm đầu thành lập trường chỉ sở hữu 10 lớp cùng với 518 học sinh; đến năm học 2014 – 2015, ngôi trường này đã đón nhận tới 43 lớp với gần 1600 học sinh. Đội ngũ cán bộ giáo viên công nhân viên đã thay đổi từ con số 17 và lên đến 117 người. Có thể nói đội ngũ này rất đông đảo và to lớn.

Đã có rất nhiều thành viên trong đội ngũ giáo viên công nhân viên trong trường đạt nhiều thành tích. Cho đến nay trường đã ghi nhận có 1 giáo viên dạy giỏi quốc gia, 49 giáo viên  dạy giỏi cấp tỉnh, 37 GV dạy giỏi cấp trường.

 Đánh giá Trường THPT Hồng Đức - Đăk Lăk có tốt không

Cơ sở vật chất hiện nay của trường 

2. Đánh giá Trường THPT Hồng Đức - Đăk Lăk có tốt không?

Trường THPT Hồng Đức tổ chức được giảng dạy theo chương trình giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo, hàng loạt những phương pháp dạy học tiên tiến, nghiên cứu hiện đại đã được nhà trường THPT Hồng Đức đưa vào trong lĩnh vực giảng dạy. Những phương án dạy học, kế hoạch đào tạo vô cùng mới mẻ và đa dạng đã được nhà trường chuẩn bị rất cẩn thận và chu đáo.

Đội ngũ giáo viên trong trường giỏi về chuyên môn, tín về nhân cách luôn tâm huyết với nghề, luôn có tinh thần học hỏi và nỗ lực để đem lại những tiết học bổ ích. Nơi đây, các em học sinh sẽ được đón nhận sự cởi mở, thân thiện từ các thầy cô giáo, cùng nhau chung tay xây dựng văn hóa học đường để nhằm giúp học sinh nơi đây có thể rèn luyện phẩm chất tốt đẹp và những giá trị cốt lõi của ngôi trường đáng tự hào này.

Nhiều thầy cô giáo trong trường cũng được các em học sinh thoải mái chia sẻ mọi tâm tư nguyện vọng, từ việc học đến những chuyện riêng tư trong gia đình và đời sống. Vì thế, tại ngôi trường này, học sinh không chỉ đến để học và tiếp thu kiến thức mà còn được trau dồi, phát triển cả về tâm, sinh lý, được định hướng một cách rõ ràng và kịp thời, đúng đắn.

 Đánh giá Trường THPT Hồng Đức - Đăk Lăk có tốt không

Học sinh theo học tại trường 

Vì thế tạo nên những giá trị tốt đẹp nhất cho bản thân, tạo thuận lợi cho các em có cơ hội phát triển nhiều những điểm mạnh, những tính cách, nhân cách tốt mà chưa biểu hiện rõ để sau trở thành người công dân có tích cho toàn thể xã hội và gia đình.

3. Học phí Trường THPT Hồng Đức - Đăk Lăk như thế nào?

Trường THPT Hồng Đức là một trong những trường có mức học phí được Sở giáo dục và đào tạo quy định. Vì vậy mà mức học phí được áp dụng đều đối với toàn thể các em học sinh theo học và các lớp học tại đây.

Những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt, học sinh giỏi còn được nhà trường khuyến khích học bằng các hình thức miễn giảm học phí bao gồm những trường hợp như sau:

  • Học sinh được địa phương cấp giấy chứng nhận hộ nghèo hoặc cận nghèo sẽ được miễn học phí.

  • Là học sinh nghèo vượt khó .

  • Học sinh đạt thành tích cao trong các kì thi sẽ được miễn giảm học phí 1 phần hoặc toàn phần.

Kết luận

Như vậy, chúng tôi vừa có những đánh giá Trường THPT Hồng Đức có tốt không cho các bạn đỗ giả. Để theo dõi những review về các trường khác, hãy ghé thăm website của chúng tôi thường xuyên hơn nhé!