Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá trường THPT Hồng Đức - Hải Dương có tốt không?

Trường THPT Hồng Đức là một ngôi trường tại tỉnh Hải Dương. Ngôi trường này có chất lượng như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn ngay trong bài viết này nhé!

hieu-con-yeu

Trường THPT Hồng Đức là ngôi trường tại tỉnh Hải Dương, nơi đã nuôi nấng biết bao nhiêu thế hệ nên người. Từ khi thành lập, trải qua bao nhiêu sự thăng trầm, sự phấn đấu của ban giám hiệu nhà trường, của cả thầy và trò, trường hiện nay đang phát triển không ngừng. Đây cũng là một trong những ngôi trường được rất nhiều phụ huynh và học sinh quan tâm. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu rõ hơn để đánh giá trường THPT Hồng Đức có tốt không nhé!

1. Giới thiệu về trường THPT Hồng Đức - tỉnh Hải Dương

Giới thiệu về trường THPT Hồng Đức - tỉnh Hải Dương

Trường THPT hiện nằm ở xã Hồng Đức, huyện Ninh Giang tỉnh Hải Dương. Đây là ngôi trường THPT duy nhất của xã, được rất nhiều học sinh đã và đang theo học.

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Hồng Đức tỉnh Hải Dương là ngôi trường được thành lập từ năm 2009. Với hơn 10 năm hoạt động, trường đã đào tạo ra rất nhiều lớp học sinh. Trường luôn cố gắng, phấn đấu để hoàn thiện về mọi mặt, cơ sở vật chất cũng như chất lượng đào tạo.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào

Để xem xét có nên lựa chọn theo học tại ngôi trường này hay không thì bạn không thể bỏ qua tiêu chí điểm tuyển sinh đầu vào. Đây là ngôi trường có chất lượng nên nhìn chung điểm xét tuyển hằng năm của trường nằm ở mức khá so với các trường THPT khác trong tỉnh. Tuy nhiên, trong những năm gần đây điểm tuyển sinh của trường không có quá nhiều thay đổi. Để quyết định có nên cho con em mình theo học tại đây hay không, phụ huynh nên xem xét điểm xét tuyển đầu vào và học lực của con em mình để quyết định.

1.3. Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất trường THPT Hồng Đức

Đánh giá trường THPT Hồng Đức có tốt không thì không thể bỏ qua các tiêu chí về cơ sở vật chất. Đây là một ngôi trường hoạt động với mô hình chất lượng cao nên cơ sở vật chất của trường rất khang trang. Ngoài các phòng học, trường còn có các phòng bộ môn như lý, hoa, sinh,.. giúp các em có môi trường trải nghiệm những nghiên cứu thực tế. 

Các phòng học đều được trang bị các thiết bị máy móc hiện đại nhằm phục vụ cho quá trình giảng dạy và học tập của các em học sinh như máy chiếu, đèn sáng,...

Ngoài ra, trường còn có không gian ngoài trời rộng rãi, thoáng mát, là nơi để vui chơi, nghỉ ngơi cho các em học sinh. Không những thế, đây còn là nơi tổ chức các hoạt động ngoài trời sau những giờ học mệt mỏi.

2. Đánh giá trường THPT Hồng Đức tỉnh Hải Dương có tốt không?

Để đánh giá trường THPT Hồng Đức có tốt không chúng ta không thể bỏ qua đội ngũ giáo viên của trường. Đây là ngôi trường có 100% giáo viên tốt nghiệp Đại học, trong đó có hơn 30% là trình độ Thạc sĩ, nhà giáo ưu tú. Đây đều là những giáo viên giỏi, chiến sĩ thi đua được tuyển chọn từ những trường có uy tín của quận Cầu Giấy và thành phố Hà Nội; đều là những giáo viên có năng lực vững vàng, chuyên môn tốt, có kinh nghiệm ôn luyện học sinh giỏi, nhân phẩm đạo đức tốt và có tâm huyết với nghề.

Trường luôn quan tâm đến giáo dục học sinh toàn diện: coi trọng giáo dục kết hợp với thực hành, rèn luyện những kỹ năng sống, tổ chức các hoạt động ngoại khóa và bồi dưỡng năng khiếu cho học sinh. Bên cạnh đó, để phát huy tính sáng tạo của học sinh, trường tăng cường thời gian thuyết trình, làm việc độc lập, làm việc theo nhóm để mỗi học sinh có thêm những kỹ năng mềm, thành công trong cuộc sống.

Trường cũng thường xuyên tổ chức các buổi giao lưu ngoại khóa phối hợp với các trung tâm tư vấn tâm lý nhằm giáo dục các em học sinh có tâm thế học tập thân thiện, tự tin, thoải mái và đạt hiệu quả cao.

Với cơ sở vật chất hiện đại, việc dạy và học cũng được hỗ trợ hóa tối ưu. Tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy, đào tạo phù hợp với mô hình đào tạo chất lượng cao. 

Ngoài ra, trường còn liên kết với các trường Cao Đẳng, Đại học trong và ngoài tỉnh, các trung tâm ngoại ngữ,... để mời các giáo viên giảng dạy các chuyên đề, định hướng cho các em học sinh.

3. Học phí trường THPT Hồng Đức tỉnh Hải Dương như thế nào?

Học phí trường THPT Hồng Đức tỉnh Hải Dương như thế nào?

Học phí là một trong những tiêu chí để đánh giá trường THPT Hồng Đức có tốt không. Vì đây là một ngôi trường có chất lượng giáo dục tốt, cơ sở vật chất hiện đại, khang trang cùng đội ngũ giáo viên và chất lượng đào tạo tốt nên mức học phí ở đây có cao hơn so với các trường THPT khác.

Bên cạnh mức học phí phụ huynh phải đóng hàng tháng, phụ huynh còn phải đóng các khoản phí như tiền đồng phục, tiền quỹ, tiền khen thưởng. Tuy nhiên, các khoản tiền này đều sẽ được thống nhất giữa phụ huynh và ban giám hiệu nhà trường.

Ngoài ra, môi học kỳ, trường đều có những gói học bổng dành cho những học sinh có thành tích tốt trong học tập và các gói miễn hoặc giảm học phí cho những em có hoàn cảnh khó khăn.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến trường THPT Hồng Đức - tỉnh Hải Dương. Hy vọng với những thông tin trên, phụ huynh có thể đánh giá trường THPT Hồng Đức có tốt không từ đó quyết định có nên cho con em theo học.