Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Hồng Đức- Thái Bình có tốt không?

Bài đánh giá Trường THPT Hồng Đức- Thái Bình  có tốt không sẽ giúp các bạn những thông tin thiết thực nhất để hỗ trợ các bạn học sinh và phụ huynh trong việc lựa chọn ngôi trường phù hợp với điều kiện nhu cầu thực tế.

hieu-con-yeu

 

Thời gian 3 năm cấp 3 sẽ quyết định đến cuộc sống đạo đức và nhân cách của các em học sinh. Bởi vậy, việc lựa chọn cho con em mình một ngôi trường tốt để học tập sẽ  giúp tương lai các em có những định hướng tốt. Nắm bắt được những  trăn trở của các bậc phụ huynh và sự lo lắng của các em học sinh thì chúng tôi gửi đến các quý vị bài đánh giá Trường THPT Hồng Đức- Thái Bình  có tốt không, để mọi người có thêm nguồn tham khảo.

1. Giới thiệu  về trường THPT Hồng Đức- Thái Bình 

Trường THPT Hồng Đức là một trong những ngôi trường tốp đầu của huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình . Để có một cái nhìn rõ nét hơn về ngôi trường này, các bạn hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu qua các thông tin sau:

1.1. Lịch sử hình thành

Trường cấp 3 Hồng Đức  chính thức được thành lập năm 2015, nằm ở TT. Thanh Nê, Kiến Xương, Thái Bình. Từ khi mới thành lập, nhà trường gặp rất nhiều khó khăn; Với những sự nỗ lực vượt bậc đến nay nhà trường đã có được chỗ đứng vững chắc trong hệ thống giáo dục trong tỉnh.

Sau hơn 5 năm xây dựng và phát triển nay đã nâng cao được chất lượng giáo dục và cơ sở vật chất. Nhà trường đã đào tạo ra rất nhiều thế hệ học sinh ưu tú, ra trường có chỗ đứng trong xã hội, góp phần  xây dựng đất nước giàu đẹp.

Đánh giá Trường THPT Hồng Đức- Thái Bình có tốt không?

Hoạt động tại trường Trường THPT Hồng Đức- Thái Bình  

Dựa trên những tiềm năng có sẵn, chắc chắn ngôi trường trong tương lai sẽ còn phát triển hơn nữa trong giáo dục và rèn luyện đạo đức lối sống cho các em.

1.2. Điểm chuẩn từng năm học:

Điểm chuẩn đầu vào hàng năm là tiêu chí chính để đánh giá Trường THPT Hồng Đức- Thái Bình  có tốt không. Nhìn vào bảng tổng hợp  mức điểm tuyển sinh của các năm trở lại đây thì học sinh có thể tự tin lựa chọn cho mình ngôi trường theo năng lực của mình, khả năng trúng tuyển vào trường cao nhất là rất khả quan.

1.3. Về cơ sở vật chất nhà trường

Kể từ lúc mới thành lập, nhà trường luôn  nỗ lực để huy động nguồn vốn đầu tư nên ngôi trường này đã có những thay đổi tích cực trong công tác giảng dạy đặc biệt là hệ thống cơ sở vật chất. Hệ thống bàn ghế học sinh khang trang; Phòng thực hành Tin học cũng được trang bị máy vi tính để phục vụ các em các tiết thực hành. Trường có khuôn viên đẹp được bao quanh bởi cảnh cây xanh mát mẻ, các tòa nhà được dựng lên liền kề nhau làm toát lên một vị thế riêng cho mình. Với mục tiêu chính là tạo cho các em học sinh một môi trường xanh, sạch, đẹp và thân thiện, học sinh tích cực. Tạo điều kiện tốt nhất cho học sinh học tập và rèn luyện.

Đánh giá Trường THPT Hồng Đức- Thái Bình có tốt không?

Đoàn viên Trường THPT Hồng Đức- Thái Bình

2. Đánh giá Trường THPT Hồng Đức- Thái Bình  có tốt không?

Sau một hành trình hoạt động và phát triển, trường THPT Hồng Đức  đã phát huy tốt  nhất  trong  vai trò chèo lái con thuyền ước mơ, giúp học sinh đến cánh cửa tương lai rộng mở nhất.

Nhà trường có đội ngũ giáo viên với bề dày kinh nghiệm, nhiệt huyết cao trong giảng dạy và đã có rất nhiều em học sinh đạt được các thành tích cao, các danh hiệu xuất sắc trong  các kì thi học sinh giỏi các cấp Tỉnh, cấp quốc gia.Trong kì thi trung học phổ thông quốc gia đã có rất nhiều bạn đậu vào các ngôi trường đại học công lập đứng top đầu.

Trường THPT Hồng Đức không chỉ chú trọng việc học tập tốt  mà còn khuyến khích các em học sinh có những kiến thức thực tế qua các hoạt động ngoại khoá và  những đợt tình nguyện nhằm nâng cao kỹ năng tự lập và rèn luyện đạo đức cho các em. Ngoài ra, nhà trường còn tổ chức các cuộc thi, thành lập các câu lạc bộ  tạo sự gắn bó, hỗ trợ nhau, giúp nhau phấn đấu học tập và rèn luyện.

Ngoài ra, trường còn có phòng truyền thống để lưu giữ những thành tích, những khoảnh khắc đẹp ý nghĩa trong các năm học, tạo nên kỉ niệm đẹp trong lòng mỗi thầy cô giáo và các em học sinh.

Đánh giá Trường THPT Hồng Đức- Thái Bình có tốt không?

3. Trường THPT Hồng Đức- Thái Bình  sẽ thu học phí ra sao?

Trường THPT Hồng Đức  có  mức đóng học phí cũng sẽ giống như các ngôi trường THPT khác trên địa bàn Tỉnh và do Sở GD-ĐT quy định. Bạn có thể tham khảo thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, để biết học phí chính xác cũng như các phụ phí có thể phải đóng vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường.

Nhà trường còn có ưu đãi, các chính sách hỗ trợ miễn, giảm học phí cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn như: Học sinh thuộc hộ nghèo, cận nghèo.v.v

Bài viết này là những thông tin Đánh giá Trường THPT Hồng Đức- Thái Bình   có tốt không mà chúng tôi  gửi đến các quý phụ huynh và các em học sinh, chúng tôi rất hy vọng các em và gia đình sẽ có được sự lựa chọn và chuẩn bị tốt nhất.