Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Hồng Hà-TPHCM có tốt không?

THPT là cấp học đặc biệt quan trọng có ý nghĩa quyết định đến kết quả kỳ thi đại học của mỗi học sinh. Chính vì vậy lựa chọn ngôi trường THPT chất lượng luôn là vấn đề được các bậc phụ huynh cũng như các bạn học sinh quan tâm hàng đầu. Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về trường THPT Hồng Hà để đưa ra được đánh giá trường THPT Hồng Hà có tốt không? Mời các bạn hãy cùng dành thời gian tìm hiểu nhé.

hieu-con-yeu

THPT là cấp học đặc biệt quan trọng có ý nghĩa quyết định đến kết quả kỳ thi đại học của mỗi học sinh. Chính vì vậy lựa chọn ngôi trường THPT chất lượng luôn là vấn đề được các bậc phụ huynh cũng như các bạn học sinh quan tâm hàng đầu. Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về trường THPT Hồng Hà để đưa ra được đánh giá trường THPT Hồng Hà có tốt không? Mời các bạn hãy cùng dành thời gian tìm hiểu nhé.

1. Giới thiệu trường THPT Hồng Hà – TP.HCM

Trường THPT Hồng Hà là một trong những ngôi trường uy tín và có lịch sử lâu đời tại TP.HCM với hơn 15 năm hình thành và phát triển. Từ một cơ sở ban đầu đến nay trường đã phát triển lên đến 4 cơ sở với hàng nghìn học sinh tham gia học tập tại trường.

đánh giá Trường THPT Hồng Hà có tốt không

Giới thiệu trường THPT Hồng Hà – TP.HCM

Nhà trường vinh dự được Sở GD-ĐT TP.HCM và UBND TP.HCM giao nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho quá trình phát triển và hội nhập kinh tế khu vực và trên thế giới. Đây chính là niềm tự hào và cũng là động lực để toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh không ngừng phấn đấu hoàn thiện sứ mệnh của mình.

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Hồng Hà được thành lập năm 1997 lấy tên là Trường THCS Dân lập Hồng Hà với số học sinh ban đầu là 100 học sinh. Sau hơn 15 năm hiện tại số lượng học sinh đã lên đến con số hàng nghìn, trường đã đào tạo ra rất nhiều thế hệ học sinh tại TP.HCM và nhiều tỉnh thành trong cả nước, giáo dục các em trở thành những công dân tốt cho xã hội.

Trong suốt thời gian hoạt động Nhà trường nhận được nhiều bằng khen của Sở GD-ĐT TP.HCM cà các cấp chính quyền trao tặng. Trường liên tục trong nhiều năm liền đạt thành tích tốt nghiệp với tỉ lệ cao. Những thành quả đã đạt được chính là sự khích lệ cho toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường tiếp tục cố gắng để xây dựng trường trở thành ngôi trường hàng đầu tại thành phố mang tên Bác.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm của Trường THPT Hồng Hà không có nhiều thay đổi với hình thức tuyển sinh xét tuyển bằng học bạ. 

1.3. Cơ sở vật chất

Hiện nay trường THPT Hồng Hà đã mở rộng 4 cơ sở với tổng gần 100 phòng học khang trang, rộng rãi. Các phòng học được trang bị thiết bị dạy học hiện đại bên cạnh đó nhà trường còn đầu tư xây dựng nhiều phòng chức năng như phòng thư viện, phòng thí nghiệm lý hóa sinh, phòng tập thể thao đa năng, phòng tin học,…Tất cả các phòng đều có lắp đặt máy lạnh cùng hệ thống camera.

Ngoài ra trường còn chú trọng tạo dựng các mảng xanh trong khuôn viên trường, xây dựng hồ bơi theo tiêu chuẩn quốc gia và sân thể thao để các em học sinh có không gian hoạt động, vui chơi giải trí sau những giờ học văn hóa.

đánh giá Trường THPT Hồng Hà có tốt không

Hồ bơi trong khuôn viên Trường THPT Hồng Hà

Đặc biệt Trường còn đầu tư xây dựng khu nội trú khang trang, sạch sẽ với đầy đủ tiện nghi bao gồm giường tủ, quạt, điều hòa, phòng máy chiếu, thư viện, phòng vi tính có internet…để mang đến điều kiện học tập, nghỉ ngơi tốt nhất cho học sinh. 

Nhà ăn rộng rãi, sạch sẽ, hệ thống bếp công nghiệp một chiều đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm đảm bảo cung cấp những bữa ăn giàu dinh dưỡng để học sinh học tập.

2. Đánh giá Trường THPT Hồng Hà – TP.HCM có tốt không?

Trường THPT Hồng Hà – TP.HCM là ngôi trường uy tín và chất lượng hàng đầu trong công tác giáo dục, đào tạo. Đội ngũ giáo viên, cán bộ của nhà trường có kinh nghiệm cùng với chuyên môn cao, nghiệp vụ vững vàng luôn tận tâm dạy dỗ và chăm sóc các em về mọi mặt. 

đánh giá Trường THPT Hồng Hà có tốt không

Trường THPT Hồng Hà – Ngôi trường chất lượng hàng đầu tại TP.HCM

Bên cạnh chú trọng truyền đạt tri thức thầy cô còn đặc biệt quan tâm đến việc giáo dục nhân cách cho học sinh. Các thầy cô  luôn dành tình thương và chia sẻ với học trò của mình để đào tạo nên những công dân vừa có tài vừa có đức giúp ích cho xã hội.

Mỗi năm nhà trường đều mời các trường đại học, cao đẳng và các chuyên gia về trường tư vấn giúp các em chọn đúng nghề, đúng sở thích và năng lực của mình. Nhà trường còn liên kết với các trường ở các quốc gia như Úc, Canada, Singapore… để tư vấn, hỗ trợ các em học sinh có nguyện vọng đi du học hoặc có cơ hội làm việc, định cư ở nước ngoài.

Ngoài ra nhà trường còn tổ chức nhiều câu lạc bộ để học sinh có cơ hội giao lưu, học hỏi cùng nhau tiến bộ. Những câu lạc bộ năng khiếu còn là môi trường lý tưởng để các em thể hiện và phát triển năng khiếu, tài năng của bản thân.

3. Học phí Trường THPT Hồng Hà – TP.HCM

Học phí tại Trường THPT Hồng Hà-TP.HCM sẽ tùy thuộc vào từng mô hình học tập mà học sinh theo học. 

+ Mô hình học ngoại trú: học sinh học 2 buổi/ngày học phí 1,9-2,5 triệu đồng

+ Mô hình học bán trú: học phí 3,2-3,8 triệu đồng

+ Mô hình học nội trú: học phí 6,4-7 triệu đồng

Thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường.

Hy vọng sau bài viết này các bậc phụ huynh và học sinh có thể đưa ra được đánh giá Trường THPT Hồng Hà có tốt không? Trường THPT Hồng Hà chính là môi trường giáo dục chất lượng hàng đầu để đào tạo nên những nhân tài cho đất nước. Vì vậy các bậc phụ huynh và các em học sinh hoàn toàn có thể yên tâm học tập tại đây.