Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Hồng Lĩnh - Hà Tĩnh Có Tốt Không?

Đánh giá Trường THPT Hồng Lĩnh - Hà Tĩnh có tốt không sẽ giúp phụ huynh và các bạn học sinh  có cái nhìn tổng quan và quyết định lựa chọn có nên đăng ký vào trường hay không?

hieu-con-yeu

 Trường THPT Hồng Lĩnh - Hà Tĩnh là một trong những ngôi trường được đánh giá cao và có tinh thần học tập tốt hiện nay. Để giúp phụ huynh có thêm thông tin về ngôi trường này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây.

1.Giới thiệu Trường THPT Hồng Lĩnh - Hà Tĩnh

1.1. Lịch sử hình thành 

Trường THPT Hồng Lĩnh được thành lập vào năm 1985. Trong những ngày đầu mới ra đời trường còn nhiều khó khăn, thiếu thốn nhưng được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương. Các thế hệ giáo viên, học sinh của trường đã không ngừng phấn đấu, vươn lên xây dựng trường ngày một lớn mạnh.

đánh giá Trường THPT Hồng Lĩnh có tốt không

Giới thiệu về Trường PTTH Hồng Lĩnh - Hà Tĩnh 

Đáp ứng nguyện vọng của Nhân dân Hồng Lĩnh và các vùng lân cận, tháng 8 năm 1985, UBND tỉnh Nghệ Tĩnh đã ra quyết định thành lập trường PTTH Hồng Lĩnh. Đến nay, nhà trường đã có một cơ sở vật chất khang trang đầy đủ, trang thiết bị đáp ứng tốt yêu cầu giảng dạy, học tập và sinh hoạt của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh. Quy mô của trường từ 7 lớp cho năm học đầu tiên thì giờ đây đã là 28 lớp với 1087 học sinh.

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm 

Điểm tuyển sinh đầu vào được xem là thông tin quan trọng được các bạn học sinh và phụ huynh quan tâm. Điểm chuẩn của trường qua các năm không có quá nhiều biến động. Để biết được chi tiết điểm chuẩn qua các năm, bạn có thể truy cập website của trường để biết thêm chi tiết. 

1.3 Cơ sở vật chất 

Nhằm tạo điều kiện cho các hoạt động giáo dục của học sinh và giáo viên, nhà trường đã có đầu tư thêm cở sở vật chất. Ngoài ra còn nâng cao được chất lượng giáo dục, bồi dưỡng đội ngũ của nhà trường, góp phần không nhỏ vào việc tiếp thu kiến thức. 

Đến nay, nhà trường đã có một cơ sở vật chất khang trang đầy đủ, trang thiết bị đáp ứng tốt yêu cầu giảng dạy, học tập và sinh hoạt của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh. Quy mô của trường từ 7 lớp cho năm học đầu tiên thì giờ đây đã là 28 lớp với 1087 học sinh. 

2. Đánh giá Trường THPT Hồng Lĩnh - Hà Tĩnh có tốt không?

Đến nay trường đã có một cơ ngơi khang trang, sạch đẹp với một hệ thống cơ sở vật chất tương đối hiện đại. Chính tại nơi này có biết bao thế hệ học sinh được giáo dục, rèn luyện và trưởng thành để tung cánh muôn phương, đã, đang và sẽ có nhiều cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đặc biệt là hiện nay rất nhiều cựu học sinh của trường có bằng thạc sỹ, tiến sỹ; nhiều học sinh trở thành doanh nhân thành đạt, nhiều học sinh giữ các chức vụ quan trọng trong bộ máy nhà nước… điều đó đã làm rạng danh mái trường trung học phổ thông dưới chân núi Hồng.

đánh giá Trường THPT Hồng Lĩnh có tốt không

Tập thể thầy và trò trường PTTH Hồng Lĩnh - Hà Tĩnh

Hội đồng giáo dục của trường năm học 1985 -1986 có 29 người thì đến nay có 161 người đã và đang công tác tại trường, trong đó có 22 người có trình độ thạc sỹ, 2 nhà giáo đã được Nhà nước phong tặng danh hiệu "Nhà giáo ưu tú", 23 thầy cô giáo đã từng được công nhận giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh. Đội ngũ nhà giáo tâm huyết, trong một tập thể sự phạm gắn bó đoàn kết cùng với truyền thống hiếu học của học sinh Hồng Lĩnh đã đóng góp vào thành tích chung của trường, từng bước đưa vị thế của trường THPT Hồng Lĩnh vào tốp đầu các trường THPT trong tỉnh về chất lượng giáo dục.

đánh giá Trường THPT Hồng Lĩnh có tốt không

Thầy và trò nhà trường đã đạt được nhiều những thành tích cao 

Từ trong mạch nguồn dòng chảy của mảnh đất hiếu học, trường THPT Hồng Lĩnh đã vươn mình mạnh mẽ, trở thành điểm sáng, niềm tự hào của ngành Giáo dục tỉnh nhà và được công nhận là trường đạt chuẩn Quốc gia. Đảng bộ trong sạch vững mạnh nhiều năm liền; Đơn vị tiên tiến xuất sắc nhiều năm được Bộ GD-ĐT, UBND Tỉnh tặng bằng khen; Công đoàn đạt danh hiệu vững mạnh xuất sắc nhiều năm; Đoàn trường liên tục được Trung ương Đoàn tặng bằng khe

3. Học phí Trường THPT Hồng Lĩnh - Hà Tĩnh như thế nào?

Mức học phí của nhà trường có thể thay đổi theo quy định của Bộ GD và ĐT. Vì vậy, nếu phụ huynh và các em học sinh quan tâm đến học phí của trường có thể truy cập website chính thức của trường để biết được mức học phí của từng kỳ. Ngoài mức học phí cần phải đóng, học sinh còn phải đóng thêm một số những khoản như tiền đồng phục, tiền quỹ lớp, tiền bảo hiểm Y tế,....Đây là những khoản phí sẽ được sự thống nhất giữa phụ huynh và nhà trường. 

​​đánh giá Trường THPT Hồng Lĩnh có tốt không

Học trình nhà trường tham gia Tiếp sức mùa thi

Trên đây là những thông tin về Trường THPT Hồng Lĩnh - Hà Tĩnh . Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn đánh giá được Trường THPT Hồng Lĩnh - Hà Tĩnh có tốt hay không và đưa ra quyết định có nên đăng ký chọn trường không.