Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Hồng Ngự 3 Đồng Tháp có tốt không?

Đánh giá Trường THPT Hồng Ngự 3 có tốt không từ đó giúp các quý phụ huynh có thêm thông tin hiểu rõ về trường từ đó có thể tin tưởng giao phó tương lai học tập con mình cho nhà trường.

hieu-con-yeu

Đồng Tháp với những con kênh thoai thoải, những cánh đồng bạt ngàn và những đầm sen thơm thay đổi theo thời gian,  mùa nào cũng đẹp. Ngoài ra khi đến đây bạn sẽ thấy được một nền giáo dục vô cùng vững mạnh là tiền đề để phát triển Đồng Tháp bấy giờ. Bài viết chúng ta hãy cùng tìm hiểu và đánh giá về trường THPT Hồng Ngự 3 có tốt không.

1. Giới thiệu trường THPT Hồng Ngự 3 - Đồng Tháp

Khí hậu ở đây quanh năm ôn hòa, không có gió to, nắng kéo dài nên rất thuận lợi cho việc đi học của các em. Dưới đây là thông tin cơ bản trước khi đi sâu vào đánh giá Trường THPT Hồng Ngự 3 có tốt không.

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Hồng Ngự 3 được thành lập và chính thức hoạt động từ năm học 1991. Trường được xây dựng tại  Thường Thới Tiền, Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp. Khi mới thành lập , trường chưa có cơ sở chính thức, phải sử dụng tạm 04 phòng học của các trường khác để học tạm. 

Sau 30 năm hình thành và phát triển, trường gặt hái đứa nhiều thành tích trong việc trồng người. 

Theo đó, mục tiêu đầu tư là cơ sở vật chất của Trường Trung học cơ sở số 3 Hồng Ngự đạt tiêu chuẩn trường trung học cơ sở do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định, đảm bảo điều kiện thực hiện đề án đổi mới giáo dục. Phổ cập và nâng cao chất lượng dạy học. và học. 

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm trường THPT Hồng Ngự 3

Đối với trường trung học phổ thông Hồng Ngự 3 thực hiện tuyển sinh theo phương thức xét tuyển và thi tuyển với tổ hợp 3 môn: Toán,Văn, Anh.

Cộng điểm ưu tiên: Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Tháp căn cứ Thông tư số để quy định cụ thể chế độ ưu tiên đối với tuyển sinh trung học phổ thông Hồng Ngự 3 trên địa bàn tỉnh.

Đánh Giá Trường THPT Hồng Ngự 3 Đồng Tháp có tốt không

Bạn có thể truy cập website của trường THPT Hồng Ngự 3 

1.3. Cơ sở vật chất 

Khuôn viên trường có diện tích khoảng 26.000m2, có đầy đủ sân thể thao, bãi tập đáp ứng nhu cầu sinh hoạt tập thể của trường. Cơ sở vật chất gồm 17 phòng học (học 2 buổi / ngày), 02 phòng máy tính, 01 thư viện, 03 phòng thí nghiệm thực hành (hóa, sinh - nông, lý - công nghệ), 03 xưởng, 01 phòng y tế. nền kinh tế. Hoàn thiện cơ sở vật chất, đầy đủ nhà vệ sinh cho giáo viên và học sinh. Hiện tại cơ sở mới,  có cây xanh, bóng mát nên các hoạt động ngoài trời, đặc biệt là hoạt động ngoại khóa được diễn ra vô cùng suôn sẻ đáp ứng mọi nhu cầu cho các em học sinh.

Đánh Giá Trường THPT Hồng Ngự 3 Đồng Tháp có tốt không

Khen thưởng học sinh trường THPT Hồng Ngự 3

2. Đánh giá trường THPT Hồng Ngự 3 - Đồng Tháp có tốt không?

Nhiều năm qua, thầy và trò nhà trường đã vượt qua những khó khăn ban đầu, đạt được nhiều kết quả tốt, tạo dựng được niềm tin yêu của nhân dân. Hai năm liên tục (2016-2017, 2017-2018), trường được tỉnh ủy công nhận là “Tập thể lao động xuất sắc”, tỷ lệ tốt nghiệp đạt trên 99% và số học sinh giỏi cấp tỉnh. Năm học 2017 - 2018, tỷ lệ học sinh đỗ đại học ngay trong học kỳ I đạt 50%.

Trên cơ sở những thành tích đã đạt được, Trường THPT Hồng Ngự 3 nhiều năm liền trở thành tập thể lao động xuất sắc, nhiều năm đạt được nhiều bằng khen và các danh hiệu cao quý khác của tỉnh.

Trong thời gian tới, nhà trường sẽ xây dựng các giải pháp nhiều mặt trong dạy và học, chú trọng giáo dục đạo đức lối sống cho học sinh, phấn đấu nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, để nhà trường luôn theo kịp sự phát triển của các trường trong huyện. 

Học sinh xuất sắc các cấp luôn vượt chỉ tiêu, ngoài chất lượng giảng dạy còn rất coi trọng công tác dạy học và giáo dục con người. Việc bố trí các hoạt động gần gũi với thiên nhiên và đời sống được giáo viên và học sinh rất ưa chuộng.

Qua những thông tin trên phần nào bạn có thể đánh giá trường THPT Hồng Ngự 3 có tốt không.

Đánh Giá Trường THPT Hồng Ngự 3 Đồng Tháp có tốt không

Một hoạt động ý nghĩa của cô và trò THPT Hồng Ngự 3

3. Học phí trường THPT THPT Hồng Ngự 3 như thế nào?

Vì là trường công nên bạn không thể sử dụng thủ thuật thu phí. Trường THPT Hồng Ngự 3 thực hiện theo quy định của Bộ Giáo dục Đồng Tháp về việc thu học phí. Nhiều phụ huynh rất hài lòng về Trường THPT Hồng Ngự 3 về khoản này.

Ngoài ra, Trường THPT Hồng Ngự 3 có một số gói hỗ trợ cho học sinh có nhu cầu ở trên địa bàn. Điều này giúp các phụ huynh có hoàn cảnh khó khăn yên tâm tin tưởng gửi gắm con em mình với nhà trường.

Qua bài viết trên đã cung cấp cho những hiểu biết rõ nhất về Trường THPT Hồng Ngự 3.  Hy vọng bài viết này sẽ  là bước đệm cho các bậc phụ huynh có thể lựa chọn tin trường giao phó các em học sinh và đánh giá Trường THPT Hồng Ngự 3 có tốt không.