Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Hưng Đạo, Hải Dương có tốt không

Chọn lựa trường THPT là một trong những mối quan tâm rất lớn của cha mẹ phụ huynh. Trong đó, nhiều người muốn đánh giá Trường THPT Hưng Đạo có tốt không? Để có được câu trả lời chính xác nhất, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu các thông tin cơ bản về ngôi trường này.

hieu-con-yeu

Chọn lựa trường THPT là một trong những mối quan tâm rất lớn của cha mẹ phụ huynh. Trong đó, nhiều người muốn đánh giá Trường THPT Hưng Đạo có tốt không? Để có được câu trả lời chính xác nhất, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu các thông tin cơ bản về ngôi trường này.

1. Giới thiệu về trường THPT Hưng Đạo, tỉnh Hải Dương

Ngôi trường THPT Hưng Đạo nằm tại tỉnh Hải Dương được nhiều người quan tâm tìm hiểu, mong muốn cập nhật thông tin về lịch sử trường, cơ sở vật chất, điểm tuyển sinh để đánh giá Trường THPT Hưng Đạo có tốt không? 

đánh giá Trường THPT Hưng Đạo có tốt không

1.1 Lịch sử hình thành

Trường được thành lập từ năm 1999 đến nay đã được hơn 2 thập kỷ đến nay trường đã có nhiều thành tích nổi bật, khắc phục các khó khăn ban đầu khi mới thành lập. Đến hiện tại, đơn vị đã có nhiều thành tích nổi bật, phát triển nhiều ưu điểm khiến cho ngày càng nhiều gia đình quan tâm đến.

Mục tiêu phát triển của trường là chú trọng chất lượng giảng dạy, để nâng cao kiến thức học sinh, đẩy mạnh cơ sở vật chất tạo điều kiện phát huy mọi lĩnh vực về trí tuệ và thể chất….Hướng tới là ngôi trường đạt tiêu chuẩn quốc gia.

Hiện nay, trường đã đạt danh hiệu trường tiêu chuẩn quốc gia. Với danh hiệu này đã đưa vị thế của trường lên bước tiến mới, được nhiều người quan tâm, tìm hiểu để con em mình theo học.

đánh giá Trường THPT Hưng Đạo có tốt không

Lịch sử hình thành trường THPT Hưng Đạo

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh vào trường được lấy theo tiêu chí xét tuyển điểm thi và lấy tiwf trên xuống dưới cho tới khi đủ số lượng. Do lượng học sinh theo học và nộp hồ sơ thi tuyển ngày càng đông lên mức điểm tuyển sinh cũng ngày một tăng. Điều này đòi hỏi học sinh phải nắm chắc kiến thức cơ bản để có thể thi đỗ vào trường.

 

1.3 Cơ sở vật chất

Trải qua nhiều năm phát triển, trường đã từng bước cố gắng nâng cấp, cải thiện cơ sở vật chất tốt hơn. Trong đó hệ thống sân trường, công trình phụ trợ, dãy nhà thứ ba được làm mới giúp mở rộng hệ thống trường học lên đến 10 nghìn m2.

Với diện tích rộng lớn, trường đã hình thành được 30 phòng học văn hoá và thí nghiệm vật lý, hoá sinh. Đi kèm với đó là hệ thống trang thiết bị học tập, giảng dạy hiện đại như: máy chiếu, tivi, âm thanh trợ giảng...cùng với đó là camera giám sát giúp đảm bảo an toàn cho học sinh trong trường.

 

2. Đánh giá Trường THPT Hưng Đạo, tỉnh Hải Dương

Để đánh giá được trường Hưng Đạo có tốt không chúng ta cần đánh giá trên chất lượng giảng dạy, đầu ra học sinh. Bởi đây là một trong những mục tiêu quan trọng nhất trong công tác giáo dục hướng tới.

Trải qua các năm học cho thấy, tỷ lệ đạt học sinh giỏi năm sau thường nhiều hơn năm trước. Số lượng học sinh giỏi đi thi đạt giải cao ngày càng nhiều và mức giải nhất nhì cũng gia tăng theo. Trường luôn có học sinh đạt giải cao trong nhiều bộ môn như: toán, lý, hoá, casio, văn hoá nghệ thuật…cùng với đó là tỷ lệ đỗ đại học, cao đẳng vào các trường danh tiếng khá nhiều nên thu hút ngày càng đông học sinh theo học.

Đi cùng với chất lượng học sinh gia tăng là số lượng giáo viên giỏi cũng tăng theo. Trường cao đội ngũ giáo viên giỏi ngày một nhiều hơn. Nhiều thầy cô đã đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi của huyện, tỉnh…

Không chỉ được đánh giá cao ở chất lượng giảng dạy mà trường còn có điểm cộng ở cơ sở vật chất. Theo đó, học sinh sẽ được phát triển tốt nhất về tri thức, thể lực….

Trên cơ sở các điểm cộng vượt trội như trên, trường đã được xét duyệt là một trong những ngôi trường đạt tiêu chuẩn quốc gia. Vì vậy, có thể thấy đây là ngôi trường chất lượng, được nhiều học sinh, phụ huynh mong muốn được theo học.

3. Học phí trường THPT Hưng Đạo, tỉnh Hải Dương như thế nào

Trường THPT Hưng Đạo thuộc hệ thống công lập nên được áp dụng mức học phí theo quy chuẩn chinh do bộ giáo dục và đào tạo đưa ra. Mức phí vô cùng tốt mà nhà nước tạo điều kiện giúp mọi học sinh có thể theo học. 

đánh giá Trường THPT Hưng Đạo có tốt không

Với điều kiện trung bình của người dân địa phương xung quanh, mức phí trên không quá lớn nên hầu hết đều đủ điều kiện theo học.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã có được câu trả lời cho thắc mắc đánh giá Trường THPT Hưng Đạo có tốt không? Có thể thấy, đây là ngôi trường sở hữu nhiều ưu điểm như: chất lượng giáo dục, môi trường, cơ sở vật chất...trên cơ sở đó, có thể thấy đây là nơi rất tốt giúp phát triển và đào tạo học sinh.