Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Hưng Hoá có tốt không?

hieu-con-yeu

Trường THPT Hưng Hóa - Phú Thọ luôn được đánh giá là một trong những ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt và được rất nhiều các bậc phụ huynh. Nếu như các bậc phụ huynh đang quan tâm về ngôi trường này, thì có thể tìm hiểu bài Đánh giá Trường THPT Hưng Hóa - Phú Thọ có tốt không dưới đây, để hiểu rõ hơn về ngôi trường này nhé

.Đánh giá Trường THPT Hưng Hoá có tốt không?

1. Giới thiệu Trường THPT Hưng Hóa - Phú Thọ

Trường THPT Hưng Hóa - Phú Thọ là một ngôi trường công lập trên địa bàn huyện Tam Nông, huyện Phú Thọ. Dưới đây là một số thông tin liên quan đến ngôi trường này. 

1.1. Lịch sử hình thành 

Trường THPT Nguyễn Văn Tăng là một ngôi trường trẻ, được xây dựng và hình thành cách đây không lâu. Mặc dù còn rất trẻ, nhưng ngôi trường này đã rất nổi tiếng vì luôn đào tạo chất lượng đầu ra cho các em học sinh rất tốt. Đội ngũ cán bộ giáo viên của nhà trường là những người cán bộ đảng viên gương mẫu, đã đạt được rất nhiều thành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy. 

Từ khi thành lập đến nay, số lượng các em học sinh đến với ngôi trường này cũng đã tăng một cách khá đáng kể, nên đã tạo nên sự cạnh tranh cho những thí sinh khi có dự định vào ngôi trường này học. 

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm 

Để có thể bước chân vào học tập tại ngôi trường này, thì các em học sinh sẽ phải trải qua cuộc thi tuyển sinh đầu vào lớp 10 với 3 môn chính, đó là Văn – Toán – Ngoại ngữ. Điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 năm học 2021- 2022 của trường THPT Hưng Hóa - Phú Thọ là 23.9 điểm. 

Đánh giá Trường THPT Hưng Hoá có tốt không?

Khuôn viên trong Trường THPT Hưng Hóa - Phú Thọ 

1.3. Cơ sở vật chất 

Cơ sở vật chất là một trong những tiêu chí không thể thiếu khi đánh giá Trường THPT Hưng Hóa - Phú Thọ có tốt không. Là một ngôi trường được đánh giá hàng đầu tại Phú Thọ, Trường THPT Hưng Hóa cũng có sự đầu tư rất mạnh mẽ về cơ sở vật chất. Tất cả mọi thứ đều vô cùng hiện đại, khang trang và mang đến cho các em một môi trường học tập đầy đủ tiện nghi. 

Tại đây, mỗi tầng và mỗi lớp học đều được nhà trường trang bị đầy đủ tất cả các thiết bị học tập, tạo cho các em học sinh môi trường học tập thoải mái nhất và để phục vụ tốt nhất cho quá trình giảng dạy của giáo viên. Ngoài ra, nhà trường cũng cùng tạo ra rất nhiều sân chơi bổ ích cho các em học sinh, giúp các em có những giây phút giải trí sau những giờ học tập căng thẳng và mệt mỏi. 

Cơ sở vật chất của nhà trường đang ngày càng được đầu tư hơn, để những năm sắp tới nhất trường trở thành một ngôi trường chuẩn Quốc gia. Những trang thiết bị dạy học cũng được đầu tư hiện đại, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường.

2. Đánh giá Trường THPT Hưng Hóa - Phú Thọ có tốt không? 

Từ khi thành lập đến nay, Trường THPT Hưng Hóa - Phú Thọ không ngừng vươn lên để có thể trở thành một ngôi trường THPT chuẩn quốc gia. 

Nhà trường đang từng bước hoàn thiện các tiêu chí và đã được những thành công từ nhất định. Số lượng giáo viên của nhà trường mặc dù không đông đảo, nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng giảng dạy. Khi bước ra khỏi ngôi trường này, các em học sinh sẽ được trang bị cho mình những hành trang quý giá nhất, để có những bước đi vững chắc trên con đường tương lai. 

Trải qua gần 15 năm xây dựng và phát triển, đến nay tập thể cán bộ giáo viên của nhà trường qua các thế hệ đã không ngừng nỗ lực phấn đấu, nâng cao tinh thần trách nhiệm trong công tác giáo dục. 100% cán bộ giáo viên của nhà trường đều đạt chuẩn, có trên 20% giáo viên đạt trên chuẩn. Hàng năm, nhà trường còn có rất nhiều các em học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh và cấp Quốc gia. Tỷ lệ tốt nghiệp của nhà trường đều trên 99% và có trên 60% học sinh thi đỗ vào các trường Đại học và Cao đẳng

Đánh giá Trường THPT Hưng Hoá có tốt không?

  Đội ngũ giáo viên luôn có tâm huyết với nghề

3. Học phí Trường THPT Hưng Hóa - Phú Thọ như thế nào?

Trường THPT Hưng Hóa - Phú Thọ là một ngôi trường công lập, nên mức học phí sẽ được quy định theo Bộ GD & ĐT. Ngoài ra, nhà trường còn hỗ trợ chi phí cho các em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn, miễn giảm toàn bộ chi phí cho những hộ gia đình không đủ điều kiện để chi trả cho con em đến trường. 

Ngoài học phí ra, các em học sinh cũng cần phải đóng góp thêm một số khoản tiền khác như: tiền BHYT, tiền đồng phục, tiền điện nước, tiền học ngoại khóa,... Nếu các bạn muốn biết chi tiết cụ thể về học phí cũng như các lệ phí khác, thì có thể liên hệ phòng tư vấn tuyển sinh của nhà trường, để có được những thông tin cụ thể nhất. 

Trên đây là những những thông tin đánh giá Trường THPT Hưng Hóa - Phú Thọ có tốt không. Hy vọng đó sẽ là những thông tin quan trọng, để các bậc phụ huynh và các em học sinh có thể lựa chọn được cho mình một môi trường học tập tốt nhất.