Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Hùng Vương ĐăkLak có tốt không?

Hãy cùng đánh giá trường THPT Hùng Vương có tốt không để giải đáp một số thắc mắc của phụ huynh và học sinh trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk về ngôi trường này nhé!

hieu-con-yeu

Khi nhắc đến các ngôi trường THPT nổi tiếng tại tỉnh Đắk Lắk không thể bỏ qua ngôi trường THPT Hùng Vương. Đây là ngôi trường nổi tiếng bởi tinh thần hiếu học, các hoạt động ngoại khóa sôi nổi thu hút rất nhiều học sinh theo học. Trong bài viết này, hãy cùng Clevai đánh giá trường THPT Hùng Vương có tốt không để giải đáp thắc mắc của bạn về ngôi trường này nhé!

1. Giới thiệu trường THPT Hùng Vương tỉnh Đắk Lắk

 Đánh giá Trường THPT Hùng Vương ĐăkLak có tốt không

Giới thiệu trường THPT Hùng Vương tỉnh Đắk Lắk

Trường THPT Hùng Vương tỉnh Đắk Lắk hiện nằm ở số 222 đường Hùng Vương, thị trấn Buôn Trấp, huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk. Đây là ngôi trường được rất nhiều phụ huynh và học sinh tin tưởng theo học, đóng góp một phần không nhỏ vào sự nghiệp giáo dục của tỉnh nhà.

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Hùng Vương tiền thân là trường THPT Bán Công Krông Ana. Trường được thành lập vào ngày 28/05/2021 theo quyết định số 1528/2001/QĐ-UB của UBND tỉnh Đắk Lắk. Ở những năm đầu của thế kỷ 20, do nhu cầu học tập của con em các dân tộc trên địa bàn huyện Krông Ana tăng nên việc xây dựng thêm ngôi trường THPT là cấp thiết. 

Năm học 2001 - 2002, đánh dấu cột mốc đầu tiên của trường nước vào sứ mệnh trồng người với 19 lớp học, trong đó có 9 lớp THPT và 10 lớp THCS.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

 Đánh giá Trường THPT Hùng Vương ĐăkLak có tốt không

Điểm tuyển sinh đầu vào của trường THPT Hùng Vương qua các năm

Để đánh giá trường THPT Hùng Vương có tốt không không thể bỏ qua các tiêu chí về điểm tuyển sinh đầu vào của trường. Mỗi năm, trường THPT Hùng Vương luôn có những tiêu chí tuyển sinh khác nhau và mức điểm chuẩn cũng có sự thay đổi. Nhìn chung, điểm chuẩn của trường không quá cao so với các trường THPT khác trong tỉnh. Các tiêu chí xét tuyển vào trường THPT Hùng Vương bao gồm chỉ tiêu tuyển sinh của trường đó, số lượng hồ sơ đăng ký xét tuyển, mức độ khó dễ của đề thi,....

Để cập nhật chính xác điểm chuẩn tuyển sinh đầu vào của trường THPT Hùng Vương nhanh chóng và chính xác nhất, bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhà trường thông qua website hoặc tham khảo tại các nguồn thông tin đáng tin cậy. Đây sẽ là tiêu chí rất quan trọng để bạn đánh giá chất lượng giáo dục và khả năng học tập của bản thân có nên theo học theo ngôi trường này hay không.

1.3. Cơ sở vật chất

Trong những năm đầu tiên, mặc dù có nhiều khó khăn về cơ sở vật chất, đội ngũ cán bộ, giáo viên, Ban giám hiệu nhà trường chưa đáp ứng được nhu cầu dạy và học của nhà trường. Tuy nhiên, được sự quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi của GD&ĐT, huyện ủy, HĐND và UBND huyện Krông Ana, cơ sở vật chất nhà trường ngày một khang trang, hiện đại hơn. 

Trường được thiết kế với các dãy nhà cao tầng bao gồm lớp học, phòng bộ môn, văn phòng đoàn, khu hiệu bộ,... của nhà trường.

  • Hệ thống phòng học được thiết kế thoáng mát, đầy đủ các thiết bị hiện đại phục vụ tốt cho nhu cầu học tập, giảng dạy của cả thầy và trò.

  • Các phòng bộ môn bao gồm Tin Học, Sinh Học, Hóa Học, Vật Lý,...đều được trang bị đầy đủ các thiết bị, đồ dùng thực hành. Đây là nơi để học sinh nghiên cứu, áp dụng lý thuyết trên lớp vào thực tế.

  • Trường có 1 khu nhà đa năng rộng rãi là nơi tổ chức các hoạt động, ngày lễ, kỷ niệm của nhà trường.

  • Khuôn viên trường được đánh giá khá khang trang, hiện đại, đạt chuẩn sư phạm với cây xanh, bóng mát, sân trường đổ bê tông sạch sẽ.

2. Đánh giá trường THPT Hùng Vương tỉnh Đắk Lắk có tốt không?

 Đánh giá Trường THPT Hùng Vương ĐăkLak có tốt không

Đánh giá trường THPT Hùng Vương tỉnh Đắk Lắk có tốt không?

Để đánh giá trường THPT Hùng Vương có tốt không, không thể bỏ qua tiêu chí về đội ngũ cán bộ, giáo viên nhà trường. 100% giáo viên nhà trường đều có trình độ Đại học trở lên, đạt chuẩn sư phạm. Đây đều là những giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, tâm huyết, nhiệt tình với nghề và nắm rõ tâm lý của học sinh. Trong đó, có nhiều giáo viên là giáo viên giỏi cấp tỉnh, giúp nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường.

3. Học phí của trường THPT Hùng Vương tỉnh Đắk Lắk như thế nào?

 Đánh giá Trường THPT Hùng Vương ĐăkLak có tốt không

Học phí của trường THPT Hùng Vương tỉnh Đắk Lắk như thế nào?

Học phí cũng là một trong những tiêu chí bạn không thể bỏ qua khi tìm hiểu và đánh giá trường THPT Hùng Vương có tốt không. Học phí của trường THPT Hùng Vương được áp dụng theo quy định chung đối với các trường THPT công lập tại tỉnh Đắk Lắk. Ngoài mức học phí phải đóng cố định hàng tháng, học sinh khi theo học tại ngôi trường này phải đóng thêm một số khoản phí khác như tiền đồng phục, tiền quỹ khen thưởng, tiền tham gia các hoạt động ngoại khóa,...Nhìn chung, mức học phí của trường không quá cao so với các trường THPT khác trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk.

Hy vọng những chia sẻ về trường THPT Hùng Vương Đắk Lắk sẽ giúp bạn hiểu và nắm rõ các thông tin cần thiết về ngôi trường này, giúp giải đáp những băn khoăn của bạn về ngôi trường cấp 3 này và đánh giá trường THPT Hùng Vương có tốt không một cách khách quan nhất nhé!