Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Hùng Vương Long An Có Tốt Không?

Bạn đang băn khoăn trường THPT Hùng Vương Long An có tốt không? Hãy dành thời gian theo dõi bài viết sau đây nhé. 

hieu-con-yeu

Trường THPT Hùng Vương là một trong những ngôi trường tại thành phố Tân An của tỉnh Long An đang nhận được sự quan tâm của nhiều phụ huynh và các em học sinh. Ngôi trường này có tốt không? Chất lượng giáo dục như thế nào, cơ sở vật chất ra sao? Để giải đáp được những câu hỏi này mời các bạn tham khảo những đánh giá về trường THPT Hùng Vương trong bài viết sau đây.

1. Giới thiệu trường THPT Hùng Vương Long An

1.1. Lịch sử hình thành

Đánh Giá Trường THPT Hùng Vương Long An Có Tốt Không

Trường THPT Hùng Vương Long An 

Trường THPT Hùng Vương Long An thành lập ngày 07/9/2009 theo Quyết định của UBND tỉnh Long An. Trường được chuyển từ trường THPT Bán công Tân An có địa chỉ tại đường CMT8, Phường 1, Thành phố Tân An, tỉnh Long An. 

Ngay từ ngày đầu thành lập trường đã nhận được sự quan tâm lãnh đạo của Sở GD & ĐT Long An, của các cấp chính quyền. Bên cạnh đó là sự chỉ đạo đúng đắn của Ban giám hiệu, chi bộ cùng sự nỗ lực của tập thể thầy và trò để từng bước xây dựng và phát triển trường THPT Hùng Vương như ngày nay. 

Từ ngôi trường này các thế hệ học sinh đã tốt nghiệp và đang ngày đêm đóng góp sức lực, trí tuệ để xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh.

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh vào trường là thông tin được các em học sinh đặc biệt quan tâm. Bởi vì đây chính là một trong những tiêu chí để đánh giá về chất lượng của một ngôi trường. Hơn nữa thông qua việc tìm hiểu điểm chuẩn của các năm, các em học sinh cũng có thể cân nhắc và đánh giá được năng lực của mình có phù hợp thi vào trường hay không? 

Điểm tuyển sinh đầu vào của trường THPT Hùng Vương Long An sẽ căn cứ vào chỉ tiêu tuyển sinh, số lượng hồ sơ đăng ký vào trường, điểm thi của thí sinh từng năm. Do đó điểm chuẩn sẽ có sự thay đổi để đáp ứng các tiêu chí của từng năm học. Phụ huynh và học sinh có thể truy cập website của nhà trường để cập nhật điểm tuyển sinh chính xác và mới nhất.

1.3. Cơ sở vật chất

Trường THPT Hùng Vương Long An được đầu tư xây dựng các dãy nhà cao tầng khang trang, hiện đại. Đồng thời được trang bị cơ sở vật chất đầy đủ các trang thiết bị cần thiết phục vụ cho nhu cầu giáo dục.

Trường có đủ các phòng học chính cho các lớp và các phòng thực hành, phòng tin học, thư viện, phòng truyền thống, khu thể chất rộng rãi. Ngoài ra khu hiệu bộ được xây mới là nơi làm việc và công tác của các cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. 

Đánh Giá Trường THPT Hùng Vương Long An Có Tốt Không

Khuôn viên trường rộng rãi ,sạch đẹp

Khuôn viên trường được xây dựng và bố trí đáp ứng tiêu chuẩn cảnh quan sư phạm. Sân trường được lát gạch sạch sẽ, thoáng mát rộng rãi với nhiều hàng cây xanh mát. Xung quanh trường được xây dựng hệ thống tường bao chắc chắn và cổng trường cao lớn, bề thế. Với sự chú trọng đầu tư cho cơ sở vật chất trường THPT Hùng Vương mong muốn mang đến môi trường giáo dục an toàn và chất lượng dành cho các em học sinh.

Đánh Giá Trường THPT Hùng Vương Long An Có Tốt Không

Khu thể chất cho học sinh

2. Đánh giá trường THPT Hùng Vương Long An có tốt không?

Trường THPT Hùng Vương Long An là một trong những ngôi trường luôn giữ vững danh hiệu tập thể Lao động tiên tiến. Nhà trường luôn đặt mục tiêu nâng cao chất lượng giáo dục lên hàng đầu, chú trọng xây dựng đội ngũ giáo viên giỏi, chuyên môn cao. Các thầy cô giáo không ngừng học hỏi, trau dồi và đổi mới phương pháp để nâng cao hiệu quả giảng dạy.

Nhà trường thường xuyên tổ chức các hội thi đổi mới phương pháp, sáng tạo đồ dùng dạy học, dạy học theo chủ đề tích hợp và các cuộc thi giáo viên giỏi để bồi dưỡng và nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên. 

Đối với từng cấp học nhà trường có kế hoạch đào tạo phù hợp với từng đối tượng học sinh. Khuyến khích các em chủ động, sáng tạo trong việc học tập, tổ chức nhiều cuộc thi văn hóa để các em tham gia. Ngoài ra trường còn triển khai nhiều hoạt động ngoại khóa và các cuộc thi văn nghệ, TDTT sôi nổi cho các em học sinh.

Với sự đoàn kết, nỗ lực và phấn đấu trong suốt nhiều năm qua trường THPT Hùng Vương đã nhận được nhiều “quả ngọt” với thành tích đáng tự hào. Nề nếp, kỷ cương trường học được giữ vững, chất lượng các môn văn hóa được nâng lên. Tỷ lệ tốt nghiệp THPT và đỗ vào các trường Đại học, Cao đẳng năm sau cao hơn năm trước xứng đáng với niềm tin tưởng mà các cấp chính quyền và nhân dân trong vùng.

Đánh Giá Trường THPT Hùng Vương Long An Có Tốt Không

Tặng khen các em học sinh có thành tích xuất sắc

3. Học phí của trường THPT Hùng Vương, Long An như thế nào?

Học phí của trường THPT Hùng Vương, Long An được thu theo quy định chung áp dụng cho các trường THPT công lập. Vào năm học mới nhà trường sẽ có thông báo cụ thể về học phí chính thức và các khoản đóng góp đến phụ huynh và các em học sinh.

Với những chia sẻ trong bài viết chắc rằng các bạn đã có thể giải đáp được những băn khoăn của mình về trường THPT Hùng Vương Long An rồi phải không nào? Ngôi trường này sẽ mang đến môi trường giáo dục lý tưởng để các em học tập và trưởng thành.