Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Hùng Vương - Quảng Nam Có Tốt Không?

Đánh giá Trường THPT Hùng Vương có tốt không dựa trên những thành tích cụ thể mà nhà trường đã và đang đạt được. Từ đó, giúp các thế hệ học sinh thêm tin yêu và tự hào về mái trường thân thương này.

hieu-con-yeu

Đánh giá Trường THPT Hùng Vương có tốt không dựa trên những thành tích cụ thể mà nhà trường đã và đang đạt được. Từ đó, giúp các thế hệ học sinh thêm tin yêu và tự hào về mái trường thân thương này.

Mặc dù trường còn khá non trẻ, nhưng tập thể Trường THPT Hùng Vương đã nỗ lực, cố gắng vươn lên trong giảng dạy và học tập. Hiện, ngôi trường đang đứng trong top các trường THPT công lập tại tỉnh Quảng Nam. Đánh giá Trường THPT Hùng Vương có tốt không là những căn cứ cụ thể để phụ huynh và học sinh hiểu rõ hơn về mái trường này. 

1. Giới thiệu Trường THPT Hùng Vương - Quảng Nam

Gắn bó với trường từ những ngày mới thành lập, hơn ai hết, các thầy cô giáo trường THPT Hùng Vương là những người có công sức đóng góp nhiều nhất. Thầy cô đã dành trọn vẹn tâm huyết, tình yêu thương, cũng như trách nhiệm của người nhà giáo để xây dựng và đưa trường cấp 3 Hùng Vương đi lên, có chất lượng giáo dục như hiện nay. 

 

đánh giá Trường THPT Hùng Vương có tốt không

Ngôi trường THPT Hùng Vương - Thăng Bình Quảng Nam 

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Hùng Vương được thành lập vào ngày 02/6/2011 theo Quyết định số 1814/QĐ-UBND của Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Quảng Nam. Trụ sở nhà trường đóng tại xã Bình An, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam.

Những ngày đầu thành lập, mặc dù gặp không ít khó khăn nhưng đội ngũ cán bộ nhà trường vẫn luôn cố gắng nỗ lực. Là một trong những ngôi trường công lập có thời gian thành lập còn khá trẻ, nhưng trường cấp 3 Hùng Vương cũng đã đạt không ít thành tích đáng tự hào. 

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm 

THPT Hùng Vương thực hiện tuyển sinh theo hai hình thức gồm xét tuyển và thi tuyển.

  • Xét tuyển: đối với các bạn là học sinh Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh, học sinh các trung tâm giáo dục nghề nghiệp, giáo dục thường xuyên, học sinh các trường THCS & THPT Đăng Hà, THCS & THPT Đăk Mai, THPT Đăk Ơ.

  • Thi tuyển: đối với học sinh các trường THPT, trường THCS&THPT còn lại trên địa bàn toàn tỉnh.

Với 03 môn chính là Ngữ Văn, Toán, Tiếng Anh; đề thi do Sở GD & ĐT đưa ra, BGH nhà trường sẽ căn cứ vào điểm thi để đánh giá và lựa chọn. Sau khi có danh sách bảng điểm, THPT Hùng Vương sẽ gửi thông báo tới các bạn học sinh đủ điều kiện học tập và tiến hành các hồ sơ, thủ tục nhập học. 

Điểm tuyển sinh đầu vào của trường cấp 3 Hùng Vương sẽ dao động theo từng năm. 

1.3. Cơ sở vật chất 

Nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt hơn 10 năm qua, thầy và trò nhà trường THPT Hùng Vương không chỉ đảm bảo chất lượng học tập tốt mà còn xây dựng được cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng. 

Trường lớp rộng rãi, sạch đẹp. Thiết bị dạy học được lãnh đạo nhà trường cung cấp và bổ sung thường xuyên. 

đánh giá Trường THPT Hùng Vương có tốt không

Khuôn viên xanh mát trường THPT Hùng Vương - Quảng Nam

Bao gồm 36 phòng học, tất cả các phòng học và phòng thực hành đều được trang bị đầy đủ dụng cụ học tập, thí nghiệm. Qua đó, giúp các bạn học sinh dễ dàng tiếp cận kiến thức, đồng thời cũng dễ dàng hơn trong công tác giảng dạy, mang tới sự hứng thú trong học tập, thúc đẩy khả năng sáng tạo, tư duy cho học sinh các khối. 

2. Đánh giá Trường THPT Hùng Vương - Quảng Nam có tốt không?

Trường THPT Hùng Vương - Thăng Bình Quảng Nam hiện có hơn 1000 học sinh. Với phương châm coi trọng giáo dục toàn diện, thời gian qua BGH trường cấp 3 Hùng Vương đã đề ra nhiều phương hướng thực hiện dạy và học đạt kết quả tốt. 

Thành tích mà tập thể đội ngũ nhà trường cấp 3 Hùng Vương đã đạt được trong thời gian qua chính là minh chứng rõ ràng để đánh giá Trường THPT Hùng Vương có tốt không. 

Đầu tiên công lao to lớn phải kể đến là thành tích của các thầy giáo, cô giáo. Hàng năm, các cán bộ, giáo viên nhà trường đều đạt được các danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở tiên tiến, xuất sắc. Đội ngũ cán bộ giáo viên được đào tạo căn bản, có kinh nghiệm dày dặn. Lãnh đạo nhà trường luôn chú ý và củng cố khối đoàn kết thống nhất, phát huy được tối đa sức mạnh đội ngũ trong công tác giáo dục.

Ngoài công tác chuyên môn, nhiều giáo viên còn dành thời gian nghiên cứu khoa học, đưa ra những sáng kiến hữu ích cho việc đổi mới phương pháp giáo dục. Đây chính là tiền đề để giúp nhà trường nâng cao chất lượng giáo dục học sinh cũng như chất lượng giáo dục của nhà trường. 

đánh giá Trường THPT Hùng Vương có tốt không

Đội ngũ cán bộ giáo viên trường THPT Hùng Vương - Quảng Nam

Liên tục 9 năm liền, trường cấp 3 Hùng Vương đều đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến trở lên, vinh dự được nhận giấy khen của Giám đốc Sở GD & ĐT tỉnh Quảng Nam. Thêm vào đó, nhà trường còn được tặng Bằng khen đã có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng cơ quan đạt chuẩn văn hóa do Liên đoàn lao động tỉnh Quảng Nam khen tặng. 

Với sự phấn đấu của toàn thể đội ngũ cán bộ giáo viên và học sinh, đặc biệt vào năm 2016, trường đạt danh hiệu Trường đạt chuẩn quốc gia do UBND tỉnh Quảng Nam công nhận. Đây quả thực là quả ngọt cho sự cố gắng không ngừng nghỉ trong suốt hơn mười năm thành lập.

3. Học phí Trường THPT Hùng Vương - Quảng Nam như thế nào?

Học phí Trường THPT Hùng Vương - Quảng Nam được thu dựa theo thông báo của Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Nam về mức thu học phí hệ THPT công lập. Học phí của trường được tham khảo dựa trên nguồn tham khảo thứ ba, phụ huynh và học sinh có thể truy cập vào các Website chính thống của nhà trường để có được các thông tin chi tiết hơn. 

Đánh giá Trường THPT Hùng Vương có tốt không là những căn cứ để phụ huynh và học sinh hiểu rõ hơn về nhà trường. Trường cấp 3 Hùng Vương đã, đang và sẽ tiếp tục học tập, phấn đấu nâng cao trình độ, hướng tới xây dựng môi trường giáo dục hiện đại hơn.