Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Hùng Vương - Quảng Ninh Có Tốt Không?

Đánh giá Trường THPT Hùng Vương có tốt không sẽ giúp bạn đưa ra sự lựa chọn đúng đắn hơn. Được biết đây là ngôi trường cấp 3 chất lượng tại Quảng Ninh. 

hieu-con-yeu

Những đánh giá Trường THPT Hùng Vương có tốt không vô cùng quan trọng trong việc chọn trường cho tương lai của con em mình. Đây cũng là điều cần thiết để tương lai con em có kiến thức để bước chân đến các trường đại học. Do đó, bài viết này sẽ đưa ra các đánh giá khách quan nhất cho bạn.

1. Giới thiệu Trường THPT Hùng Vương, tỉnh Quảng Ninh

Một số thông tin cần biết trước khi đánh giá Trường THPT Hùng Vương có tốt không: 

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Hùng Vương được thành lập ngày 02 tháng 03 năm 2007 theo Quyết định số 719 / QĐ-UBND của UBND tỉnh Quảng Ninh do Công ty Cổ phần Minh Trí làm chủ đầu tư. Trường hoạt động theo quy chế của trường trung học phổ thông tư thục, được xây dựng tại khu 7A, huyện Kim Phú, thành phố Kim Pha, tỉnh Quảng Ninh, trên diện tích 16.000 mét vuông.

đánh giá Trường THPT Hùng Vương có tốt không

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào của trường qua các năm

Trường sẽ xét tuyển 240 học sinh theo các tiêu chí sau:

+ Là học sinh tốt nghiệp trường THCS TP Cẩm Phả.

+ Tuổi từ 15 đến 17 tuổi.

+ Có hồ sơ hợp lệ theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Ninh.

1. Đơn đăng ký dự tuyển vào lớp 10 THPT;

2. Bản sao giấy khai sinh hợp lệ;

3. Giấy chứng nhận tốt nghiệp THCS hoặc giấy chứng nhận tạm thời của TN;

4. Bản chính học bạ cấp 3;

1.3. Cơ sở vật chất

Đến nay trường đã được xây dựng: 15 phòng học kiên cố cao tầng với đầy đủ trang thiết bị dạy học, 04 phòng đa chức năng (gồm: 01 phòng máy tính, 01 phòng máy chiếu, 01 phòng thiết bị dạy học) và 04 phòng văn phòng (gồm: 01 Phòng Hành chính 01, Phòng Hành chính 01, Phòng Sinh hoạt 01, Văn phòng Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên 01).

Trường còn có 01 sân bóng đá mini, 01 sân bóng rổ, sân cầu lông, bóng chuyền và các môn thể thao khác... Xung quanh trường có nhiều cây xanh.

Tất cả các phòng học đều trường trang bị máy chiếu, tivi, camera, điều hoà. Trường trang bị một hệ thống camera xung quanh trường học để đảm bảo an toàn. 

2. Đánh giá Trường THPT Hùng Vương, tỉnh Quảng Ninh có tốt không?

Trường hiện có 17 lớp với gần 718 học sinh và đội ngũ 35 cán bộ, giáo viên, nhân viên trẻ trung, năng động, nhiệt tình, tận tâm, có trình độ đào tạo trở lên. Do đó, công tác giáo dục luôn được đánh giá cao.

Trong 7 năm qua, thầy và trò nhà trường đã kiên trì khắc phục mọi khó khăn, không ngừng tiến bộ, đạt được những kết quả đáng ghi nhận: 7 năm liền trường được công nhận là trường tiên tiến, được công nhận là trường tiên tiến. ngôi trường. Đó là một trường học tiên tiến, một trường học tiên tiến. 

đánh giá Trường THPT Hùng Vương có tốt không

Công đoàn bộ phận là công đoàn cơ sở vững mạnh, chất lượng rèn luyện năm sau cao hơn năm trước. Sự quan tâm thích đáng đến các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao mang lại niềm vui, sự phấn khởi và bầu không khí thân thiện cho nhà trường.

Bên cạnh đó, trường có nhiều hoạt động cho học sinh như 3 năm tổ chức hội trại một lần, các giải đấu thể thao,...

Nhà trường vẫn đặt yêu cầu dạy và học lên hàng đầu, phấn đấu 100% giáo viên đạt danh hiệu cao cấp, 50% đạt loại giỏi; 46% học sinh khá, 50% khá. Về đạo đức có hơn 80% giỏi, 20% khá, không có trung bình và yếu.

Đó là một số đánh giá Trường THPT Hùng Vương có tốt không bạn cần chú ý.

3. Học phí Trường THPT Hùng Vương, tỉnh Quảng Ninh như thế nào?

  • Học sinh được hỗ trợ hàng tháng 640.000đ và học sinh được miễn giảm học phí nếu nằm trong danh sách đối tượng. Nếu thuộc cả hai danh sách, nhà trường sẽ áp dụng cả hai chính sách hỗ trợ này.

Cụ thể:

  • 640.000 đồng / tháng để hỗ trợ sinh viên một trong các đối tượng sau:

1. Con của anh hùng quân đội và con của thương, bệnh binh.

2. Trẻ mồ côi cha mẹ hoặc người gặp khó khăn về tài chính.

3. Bị bỏ rơi, thiếu thốn, mồ côi cả cha lẫn mẹ và mất hoặc không còn khả năng, nơi nuôi dưỡng.

4. Cha mẹ con nhà nghèo.

5. Con của cán bộ, công chức, viên chức mà cha hoặc mẹ bị tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp được hưởng trợ cấp bình thường.

6. Con của hạ sĩ quan, binh sĩ, binh sĩ đang phục vụ trong Lực lượng vũ trang nhân dân.

đánh giá Trường THPT Hùng Vương có tốt không

  • Miễn học phí cho các đối tượng sau:

1. Mồ côi cả cha lẫn mẹ, học giỏi: Giảm 50% học phí.

2. Hộ nghèo, hộ cận nghèo: Giảm 25% học phí.

3. Hai anh em học cùng trường: Giảm 15%

4. Mồ côi cha hoặc mẹ: Giảm 10%

  • Đối với học sinh ở xa nhà trường hỗ trợ tiền xe cho học sinh (60.000đ - 80.000đ / tháng).

  • Học phí năm học là từ 700.000 đồng đến 900.000 đồng / tháng

Thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường. Ngoài mức học phí chính thức trên, khi học tại trường có thể cần thêm một số chi phí khác như học liệu, đồng phục,… tuỳ vào chính sách của từng kỳ học khác nhau, khi vào đầu năm học sẽ họp cụ thể với phụ huynh và được hoàn thành khi bước vào năm học mới. 

Đó là các đánh giá Trường THPT Hùng Vương có tốt không của chúng tôi. Theo các đánh giá trên, đây là ngôi trường đang mơ ước của nhiều thế hệ học sinh tại Quảng Ninh. Hãy đưa ra lựa chọn đúng đắn bạn nhé!