Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Hùng Vương Tỉnh Đăk Nông có tốt không? 

Đăk Nông được biết đến là một tỉnh với nhiều người dân tộc thiểu số, điều kiện kinh tế còn nghèo nàn. Vì sống trong sự nghèo khó nên các em học sinh tại đây cũng luôn có tinh thần hiếu học. Một trong những ngôi trường nổi bật với nhiều thành tích xuất sắc được quan tâm hiện nay là THPT Hùng Vương. Đánh giá trường THPT Hùng Vương có tốt không sẽ mang đến cho bạn những thông tin chi tiết nhất về ngôi trường này. 

hieu-con-yeu

Đăk Nông được biết đến là một tỉnh với nhiều người dân tộc thiểu số, điều kiện kinh tế còn nghèo nàn. Vì sống trong sự nghèo khó nên các em học sinh tại đây cũng luôn có tinh thần hiếu học. Một trong những ngôi trường nổi bật với nhiều thành tích xuất sắc được quan tâm hiện nay là THPT Hùng Vương. Đánh giá trường THPT Hùng Vương có tốt không sẽ mang đến cho bạn những thông tin chi tiết nhất về ngôi trường này. 

1. Giới thiệu Trường THPT Hùng Vương tỉnh Đăk Nông 

Trường THPT Hùng Vương từ khi thành lập đến nay đã có rất nhiều nỗ lực, vươn lên đứng trong vị trí đầu của tỉnh về chất lượng giáo dục. Để chứng minh điều này là sự thật, người ta tìm hiểu qua đánh giá trường THPT Hùng Vương có tốt không.

đánh giá Trường THPT Hùng Vương có tốt không

Hình ảnh Trường THPT Hùng Vương tỉnh Đăk Nông

1.1 Lịch sử hình thành

Trường THPT Hùng Vương là một ngôi trường có tuổi đời còn rất trẻ, ra đời theo quyết định số 781/QĐ-UBND của UBND tỉnh Đắk Nông vào thời điểm ngày 03/7/2006. Có vị trí thuộc huyện nghèo nơi vùng sâu vùng xa, ngôi trường này còn gặp rất nhiều vấn đề về kinh tế. 

Hành trình hơn 15 năm đi lên, vượt qua muôn vàn khó khăn và thử thách, sự đoàn kết và quyết tâm xây dựng đưa trường THPT Hùng Vương trở thành một ngôi với chất lượng trong đào tạo và giảng dạy đạt chuẩn của cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng học sinh của trường đã và đang được thực hiện rất tốt. 

Với sự phát triển không ngừng của nhà trường, nhu cầu học tập của học sinh và phụ huynh trường THPT Hùng Vương ngày một tăng cao. Trong những năm gần đây, uy tín của trường trong lĩnh vực giáo dục đã dần được khẳng định. Sau một vài năm không ngừng nỗ lực trường THCS Hùng Vương đã thực sự trở thành một Liên đội mạnh. 

Tập thể cán bộ công nhân viên nhà trường đã, đang và sẽ luôn phấn đấu để trường THPT Hùng Vương, cái nôi tri thức và ước mơ của bao thế hệ học sinh mãi mãi hạnh phúc. Tin tưởng vào tấm lòng của học sinh.

1.2 Điểm xét tuyển qua các năm

Điểm xét tuyển cũng giúp mọi người đưa ra đánh giá trường THPT Hùng Vương có tốt không. Đối với điểm tuyển sinh đầu vào của Trường THPT Hùng Vương qua các năm sẽ có những chỉ tiêu khác nhau, song nó cũng sẽ quyết định đến điểm đầu vào của trường. Chất lượng dạy học ngày càng tăng qua điểm số của từng năm phản ánh chất lượng dạy và học của trường ngày một phát triển. Bạn có thể truy cập vào trang chính của trường để tham khảo điểm số qua các năm như thế nào.

1.3 Cơ sở vật chất

Cùng đánh giá trường THPT Hùng Vương có tốt không tìm hiểu về cơ sở vật chất nơi đây. Quy mô của nhà trường cũng phải lên đến gần 700 học sinh, cùng với đó là những cán bộ, giáo viên có kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ đoàn thành niên hùng hậu của trường.

Hệ thống phòng học được đầu tư mạnh mẽ, xây dựng các dãy phòng học với đầy đủ tiện nghi. Các lớp học đều có đầy đủ bàn ghế, trang bị các thiết bị cần thiết để các em có được một môi trường học tập tốt nhất. 

Đối với các khu như: 1 khu căn tin, 1 khu vui chơi, nhà vệ sinh. Còn có các khu thể thao như: sân bóng đá, bóng chuyền, vui chơi, khu đang năng.

đánh giá Trường THPT Hùng Vương có tốt không

Khuôn viên trường rộng rãi

2. Đánh giá Trường THPT Hùng Vương tỉnh Đăk Nông có tốt không? 

Với mục tiêu đào tạo các em trở thành những con người toàn diện, xuất sắc, nhà trường luôn kết hợp đào tạo theo mô hình Văn - Thể - Mỹ. Với truyền thống là trường luôn đi đầu trong các phong trào thi đua dạy tốt học tốt của huyện, hàng năm nhà trường luôn được các Sở ban ngành công nhận là tập học tập tốt, thể lao động tốt.

Qua một chặng đường dài phát triển, trường THPT Hùng Vương đã có được nhiều thành tích xuất sắc, nằm trong top những ngôi trường có chất lượng giảng dạy tốt nhất tỉnh Đăk Nông. Tỷ lệ học sinh giỏi qua từng năm không ngừng tăng lên, các em luôn nỗ lực cho những kỳ thi diễn ra. Qua đó có thể khẳng định đây thực sự là ngôi trường đáng để các em theo học. 

đánh giá Trường THPT Hùng Vương có tốt không

Trường tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa

3. Học phí của Trường THPT Hùng Vương tỉnh Đăk Nông như thế nào? 

Mức học trường Hùng Vương đưa ra sẽ phụ thuộc vào Bộ Giáo Dục của tỉnh Đắk Nông. Trường cũng sẽ có điều chỉnh học phí trên cơ sở mức tăng bình quân hàng năm của Chỉ số giá tiêu dùng do Bộ Kế hoạch và Đầu tư công bố. Mức học phí cụ thể theo môn học năm học đối với hệ đào tạo trung cấp hệ chính quy trong các cơ sở giáo dục công lập tự chủ. Mọi thông tin chi tiết các bậc phụ huynh có thể liên hệ với toàn trường để được hỗ trợ. 

Trên đó là những thông tin chia sẻ về đánh giá Trường THPT Hùng Vương có tốt không. Tại đây chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn thêm lựa chọn cho tương lai của bản thân và có thể thoải mái học tập thật tốt tại ngôi trường chất lượng này.